360 Độ Trên Máy Tính

bạn đã có thể xem đoạn clip 360 độ bên trên Windows 10 Creators Update. Đây được xem là một một trong những tính năng đáng chăm chú trong bạn dạng cập nhật mới nhất từ gã to con


Bạn đã rất có thể xem đoạn phim 360 độ trên Windows 10 Creators Update. Đây được xem là một giữa những tính năng đáng để ý trong phiên bản cập nhật tiên tiến nhất từ gã khổng lồ

Để có thể "sướng", trước tiên sẽ yêu cầu tìm và cài đặt các video clip với format 360 độ, tiếp nối sẽ mang lại phần phía làm vắt nào để xem ngay bên dưới.

Bạn đang xem: 360 độ trên máy tính

*

Những nơi có thể tải đoạn clip 360 độ.

Phổ biến đổi nhất có lẽ rằng là Yotuube với Facebook, cả nhị nhà cung cấp dịch vụ này đều phải sở hữu nhiều video với hầu hết nội dung khác nhau và khôn cùng phong phú. Trong quá trình tải, hãy thực hiện thêm các ứng dụng phụ trợ để sở hữu tốc độ mua về xuất sắc nhất. Một số trong những công thay hộ trợ get liên kết Online hiện giờ bao gồm:

SaveFrom.net: cung ứng Youtube, Facebook, VK.com, SendSpace, Yandex Video...Chỉ đề xuất dán link, Enter là sẽ có ngay links download.SaveDeo.com: hỗ trợ các dịch vụ thương mại từ Flickr, Vidme, Twitch, Twitter, TUmblr...VideoGrabby.com: nhà yếu cung cấp cho Youtube, Vimeo, SoundClound.

Xem thêm:

*

Cách nhằm xem video 360 độ

Sau lúc đã cập nhật Windows 10 Creators Update, Windows sẽ sở hữu ứng dụng giải trí mặc định mang tên "Movies & TV". Sau khi mở clip bằng ứng dụng nêu trên, lựa chọn mũi tên ở góc bên phải phía dưới - Play as video clip 360 để kích hoạt tính năng, tiếp nối sử dụng chuột để điều hướng trong quá trình xem.

*

Ngoài ra giả dụ vẫn chưa cập nhật lên Windows 10 Creators Update, họ vẫn có thể sử dụng VLC 360 để trải nghiệm. VLC 360 sẽ tự động hóa mở video, tiếp đến chỉ cần sử dụng con chuột để tinh chỉnh và điều khiển các hướng, bao gồm nút cuộn giữa nhằm phóng to cùng thu nhỏ.