Những dấu hiệu nhận biết khi đàn ông yêu thật lòng

Bài hát anh da yeu khong that long vày ca sĩ Le Uyen Nhy thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat anh da yeu khong that long - Le Uyen Nhy ngay trên concertotable.com. Nghe bài xích hát Anh Đã Yêu Không Thật Lòng chất lượng cao 320 kbps lossless miễn tổn phí.

Bạn đang xem: Những dấu hiệu nhận biết khi đàn ông yêu thật lòng

Ca khúc Anh Đã Yêu Không Thật Lòng vì chưng ca sĩ Lê Ulặng Nhy trình bày, nằm trong thể một số loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, download (cài nhạc) bài hát anh domain authority yeu khong that long mp3, playlist/album, MV/Video anh domain authority yeu khong that long miễn tổn phí tại concertotable.com.
*
Lời bài xích hát

Xem thêm: Liên hệ

*
Sao chép

Khj chưa gặp mặt anh, em cứ đọng nuôi hi vọng. Một ngườj mang lại em tình ju ko dốj gjan trong lòng. Rồj một ngày anh mang đến giăng chjếm tráj tjm em. Và dìu dịu khơj lên bmuốn nguyện. Nhưng sao tình ju như nắng và nóng soj bên thềm. Chjều vừa buôn đã tàn phaj bao giấc mơ êm đềm. Lờj và lắng đọng anh nói không thắm đang phaj phôj. Rồj vộj kim cương đuổi theo tình duyên mớj. Đk: Một cuộc tình em mơ ước lâu thiệt thọ chỉ vụt wa như thế sao? Em đau ê ẩm là nhức mang đến tráj tjm em vừa trao. Bjk ju không dc bao, lệ đắng đã tuôn trào. Chưa mang đến em thỏa niềm ước mơ. Một lần ju aj kia, anh chỉ ju để chơi chơj điều này sao? Ju điều này còn aj *** ju anh ngày sau. Tuổi xuân wa thật mau, rồj tóc xanh phaj color. Bên anh hok còn aj nữa đâu, đừng than khóc ưu sầu... Bao nhiu ngày wa anh sẽ hok thiệt lòng, vậy thiệt ra trong tim anh ôm ấp bao nhiu mộng, aj xuất xắc đổj rứa sẽ sở hữu được Khi ăn năn, vj cuộc đờj chẳng dc nhỏng lòng ý muốn mún(ko như lòng ao ước mún) ****************


Tone Lê Uim Nhi là Bbm. Capo 1 nghịch Am 1. khi chưa chạm mặt bạn bè cđọng nuôi hy vọngMột bạn mang đến em tình cảm không dối gian trong lòngRồi một ngày anh đền xâm chiếm phần trái tyên ổn emVà nhẹ nhàng khơi lên bhy vọng nguyện. 2. Nhưng sao tình cảm như nắng và nóng soi mặt thềmChiều vừa buông sẽ tàn phai bao giấc mơ êm đềmLời ngọt ngào và lắng đọng anh nói chưa thắm vẫn pnhì phôiRồi chóng vánh chạy theo tình duyên ổn bắt đầu. ĐK:Một cuộc tình em mơ ước thọ thật thọ chỉ vụt qua điều này sao Em đau thắt là nhức đến trái tyên em vừa traoBiết yêu chưa được bao lệ đắng đang tuông trào Chưa cho em thoả niềm khát khao. Một lần yêu ai kia anh chỉ yêu thương nhằm chơi chơi điều đó sao Yêu điều đó còn ai dám yêu thương anh ngày sauTuổi xuân qua thiệt mau, rồi tóc xanh phai màu Bên anh không hề ai nữa đâu đừng khóc than u sầu. * Bao nhiêu ngày hôm qua anh sẽ không thật lòngVậy thiệt ra trong tâm anh ủ ấp bao nhiêu mộng Ai xuất xắc đổi thay sẽ có được Lúc ân hậnVì cuộc đời không phải như lòng mong muốn muốn.