Bàn liền giá sách xuân hòa

Bàn học tập liền kệ sách Xuân Hòa BHS-13-07 phù hợp sử dụng cho chúng ta học sinh đái học, học sinh cấp 1, học viên cấp 2. Bàn học tập liền kệ đựng sách BHS-13-07 với size rộng rãi, form thép sơn tĩnh điện chắc chắn rằng tạo tư thế thoái mái cho nhỏ xíu khi ngồi học.

Bạn đang xem: Bàn liền giá sách xuân hòa


Nội thất công cộngNội thất gia đìnhNội thất hội trườngNội thất ngôi trường họcNội thất văn phòngBàn văn phòng

Bàn học tập liền giá đựng sách BHS-13-07 màu xanh da trời và màu hồng dành riêng cho học sinh đái học. Bàn học tập liền giá sách BHS-13-07 với size rộng rãi, khung thép tô tĩnh điện chắc chắn tạo bốn thế thoái mái, chống tật gù lưng, cong vẹo xương cột sống cho bé nhỏ khi ngồi học.

*
Bàn học tập màu hồng tương thích cho các bé bỏng gái

Lựa chọn bàn học cân xứng cho bé xíu quan trọng như thế nào?

Các bậc cha mẹ thân mến bài toán chọn cho các nhỏ xíu bàn học cân xứng đóng vai trò đặc trưng trong quá trình học tập của bé. Trên thị trường Bàn học tập liền giá chỉ sách có tương đối nhiều loại nhưng hầu như là hàng gia công trôi nổi, kích cỡ không đúng đắn dễ dẫn đến những tật gù lưng, cong vẹo cột sống.

*
Bàn học kháng tật gù, cong vẹo cột sống và làm việc cho bé


Thiết kế ưu việt bàn học tập liền giá sách Xuân Hòa

Bàn học tập liền kệ đựng sách BHS-13-07, thiết kế bàn rời, ghế rời có giá sách, không có ngăn bàn để sách vở và vật dụng học tập. Khung sơn bột tĩnh điện.

Xem thêm:

Mặt bàn có giá sách phía trên, toàn thể gỗ làm bằng gỗ MFC màu xanh nước biển khơi viền chạy bao bọc bàn, ghế color ghi.

*

Chiều cao của bàn với ghế rất có thể điều chỉnh linh hoạt theo 4 cấp độ đã được bỗng lỗ tại phần ống thép trên của form bàn và khung ghế.

Ngăn bàn làm bằng vật liệu thép tấm, ko cong vênh, tất cả đột lỗ thông tương đối trang trí sơn bột tĩnh điện màu ghi, bền màu, luôn như mới

*

Hãy nhanh tay liên hệ để được support và nhận tặng ngay về bàn học liền giá sách Xuân Hòa.

Cam kết giá rẻ nhất thị trường. Hoàn tiền nếu vị trí khác tốt hơn

GỌI NGAY

Kích thướcXuất xứ
1000 × 600 × 1030 mm

Việt Nam