Bàn ủi hơi nước philips gc1418

Bàn Ủi Hơi Nước Philips GC1418 - Hồng Trắng hiệu suất hoạt động 1000W, tương đối nước ra tiếp tục lên đến mức 13g/phút ít có thể bức tốc cho tới 60g/phút, ngăn đựng nước 130 ml, cho chính mình lượng tương đối nước đủ nhằm thải trừ những nếp nhăn bên trên quàn áo. Hơn nữa, Philips GC1418 xuất hiện đế được phủ một tờ phòng dính đặc biệt quan trọng để có thể tđuổi dễ ợt trên tất cả những loại vải vóc, đầu nhọn giúp ủi dọc từ hàng cúc với đường nổi dễ dãi đã giúp quần áo của cả mái ấm gia đình các bạn luôn được phẳng phiu như bắt đầu.

Bạn đang xem: Bàn ủi hơi nước philips gc1418

*

Tính năng sản phẩm

Công suất lên tới 1000 W chất nhận được luồng khá mạnh dạn cùng ổn định.

Bàn Ủi Hơi Nước Philips GC1418 - Hồng Trắng hoạt động với hiệu suất 1000W cùng với hơi nước ra tiếp tục lên đến mức 13g/phút ít, có thể tăng tốc cho tới 60g/phút, giúp cho luồng hơi nước được phun mạnh khỏe với bình ổn chế tạo ĐK để áo quần được là ủi trực tiếp nkhô cứng rộng khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều thời gian rộng mang lại cuộc sống.

*

Thiết kế hiện đại, dễ dàng thực hiện.

Bàn ủi được thiết kế theo phong cách với đầu mũi nhỏ tuổi góp bạn có thể làm thẳng quần áo làm việc những địa điểm nhỏ tuổi nặng nề làm trực tiếp và ủi dọc từ sản phẩm cúc và mặt đường nổi thuận lợi.

Mặt đế được lấp một lớp kháng bám quan trọng đặc biệt nhằm có thể tđuổi dễ dãi trên toàn bộ những các loại vải mặt khác tinh giảm sự vậy kết dính vải vóc làm biến dạng bề mặt vải.

Xem thêm:

Bàn ủi tất cả bình cất nước bao gồm thể tích 200ml giúp đỡ bạn có đầy đủ ít nước để thực hiện mang lại quy trình ủi. Hình như, tính năng tinh giảm đóng cặn của bình giúp bảo đảm an toàn quality khá nước cùng gia hạn tuổi tbọn họ mang lại bàn ủi một giải pháp tác dụng tốt nhất.

Núm điều chỉnh ánh sáng và chính sách khá nước nhân tiện dụng

Bàn Ủi Hơi Nước Philips GC1418 - Hồng Trắng được lắp ráp với thay chuyển phiên kiểm soát và điều chỉnh chính sách nhiệt cùng nút bấm lưu lại lượng khá nước của bàn ủi giúp cho bạn nhanh chóng với dễ ợt hơn với những thao tác làm việc khi thực hiện.

Kiểu dáng vẻ tươi tắn, dễ dàng sử dụng

Bàn Ủi Hơi Nước Philips GC1418 - Hồng trắng cùng với color hồng xen White tạo nên vẻ rất đẹp trẻ trung tương xứng với rất nhiều bà bầu phụ nữ đóng góp phần làm cho xúc cảm vui vẻ cho các bước là ủi quần áo.

Lưu ý Khi áp dụng bàn ủi khá nước:

- Chỉ thực hiện nước sạch mát nhằm rót vào khoang cất nước trong bàn ủi, tránh việc mang đến hóa học prúc gia, mùi thơm xuất xắc hóa học tẩy vào.

- Lúc bắt đầu cắm điện, nhằm nhiệt độ ở tầm mức 0 cùng hóng khoảng tầm 3-5 phút ít nhằm khía cạnh đế nóng lên, tránh hiện tượng lạ rò rỉ nước Khi sử dụng

- Đặt bàn ủi ở tứ vậy trực tiếp đứng, đổ cạn hết nước vào bình cất Lúc dừng sử dụng

- Không được cuộn dây bàn ủi khi vừa ủi chấm dứt. Thường xulặng kiểm tra để bảo đảm dây năng lượng điện còn tốt cùng an toàn

- Không được thực hiện miếng chùi bằng sắt kẽm kim loại hoặc thiết bị nhọn cạo dấu bẩn khi dọn dẹp và sắp xếp bàn ủi, tách có tác dụng hỏng hóc phần men chống dính.

Giá sản phẩm bên trên concertotable.com đang bao gồm thuế theo giải pháp hiện nay hành. Tuy nhiên tuỳ vào cụ thể từng các loại thành phầm hoặc cách thức, liên tưởng giao hàng mà lại hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác ví như giá tiền chuyển động, phú chi phí sản phẩm kềnh càng, .....