Bắt Wifi Cho Máy Bàn

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc thương mại dịch vụ mà ai đang cảm thấy xuất sắc nhé! thông tin nay để giúp đỡ ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: thiết lập Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh duy nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Khác với máy tính xách tay hay điện thoại thông minh thông minh, thường thì với PC nếu muốn sử dụng Internet chúng ta phải kết nối với dây sạc cáp mạng qua cổng LAN. Tuy nhiên nếu nhà bạn cần có nhu cầu share mạng cho không ít người với vận tốc ổn định thì chiến thuật tốt nhất chắc hẳn rằng là Wifi, khi kia làm gắng nào để sử dụng Wifi trên PC?

Rất may là chúng ta có một vài ba tùy lựa chọn đó là chúng ta có thể sử dụng bộ thay đổi USB WIFI, các bạn cũng có thể cài đặt card Wifi PCIe chuyên được dùng hoặc tăng cấp lên bo mạch chủ mới bao gồm Wifi tích hợp. Bọn họ sẽ tìm kiếm hiểu cụ thể tường cách thức để chúng ta cũng có thể đưa ra quyết định lựa chọn phương pháp này trong bài viết dưới đây của bản thân nhé!


*
*
*
*
*
*

Một sản phẩm USB Wifi


Bộ chuyển đổi USB WiFi sẽ tạo tính năng kết nối không dây, tích đúng theo vào sản phẩm tính, với đến cho bạn kết nối cấp tốc hơn, an toàn và đáng tin cậy hơn với các tín hiệu mạng khả dụng của chúng ta thông qua cổng USB. Vì phần nhiều các trang bị tính đều sở hữu ít tuyệt nhất một cổng USB, chúng ta có thể cắm nó vào ngẫu nhiên cổng USB nào đang hoạt động trên khối hệ thống của mình.

Bạn đang xem: Bắt wifi cho máy bàn

USB 2.0 tuyệt USB 3.0 gần như được (USB 3.0 sẽ cung cấp cho mình tốc độ xuất sắc hơn vội vàng 10 lần đối với USB 2.0), thông thường các bạn sẽ có thể sử dụng thiết bị này bên trên cả máy vi tính và máy vi tính để bàn.

1. ích lợi của bộ biến đổi USB WiFi


Lợi ích
Dễ dàng cài đặt, đủ dễ dàng cho từ đầu đến chân dùng ít đọc biết về technology nhất.Nó không nhiều tốn kém hơn những tùy chọn tăng cấp khác vì giá cả của nó hơi rẻ. Hãy nghĩ đến sự việc sử dụng nó vậy cho việc mua một laptop mới hơn có truy vấn WiFi tốt hơn trong những lúc máy hiện tại của bạn vận động bình thường.Linh hoạt, chỉ mất vài ba giây để gửi nó quý phái một laptop mới mà chưa hẳn tháo gắn thêm phức tạp. Bản thân bộ đổi khác không chỉ chiếm nhiều không khí và rất đơn giản sử dụng trên máy tính để bàn hoặc máy vi tính xách tayMột bộ biến hóa chất lượng cao có chức năng truyền chuẩn chỉnh Wifi 802.11N hoặc 802.11AC, rất có thể bạn sẽ có được tốc độ Wi-Fi rất đáng nể.


2. Cân nhắc trước lúc mua Bộ biến hóa USB WiFi

Nếu bạn áp dụng mạng của bản thân mình để phạt trực đường Netflix hoặc chơi trò chơi trực tuyến, hãy chọn một bộ thay đổi có tốc độ truyền dữ liệu cao, lý tưởng tuyệt nhất là 500 Mbps trở lên.

Xác định giao thức bảo mật của bộ phát sóng Wifi lúc này của bạn. Bạn có thể tra cứu thông tin này bằng cách kiểm tra thiết đặt mạng trên thiết bị đã được kết nối với điểm truy cập hoặc bằng cách đăng nhập vào bảng điều khiển thông số kỹ thuật của cỗ phát.

Chọn bộ đổi khác USB áp dụng cùng một giao thức cùng với chúng, rất có thể là WEP (Bảo mật kém bình yên nhất), WPA (bảo mật giỏi hơn WEP) hoặc WPA2 (Bảo mật tốt nhất và thông dụng thời điểm hiện tại tại).

Xem thêm:

Xác định xem sản phẩm USB Wifi tất cả dải tín hiệu băng tần đơn hay kép. Bộ biến đổi băng tần solo chỉ kết nối với băng tần 2.4GHz, trong những lúc bộ biến đổi băng tần kép vận động trên cả băng tần 2.4GHz cũng như băng tần 5GHz đồng thời cung ứng một kết nối tin cậy hơn và xuất sắc hơn trong bài toán tránh nhiễu.

Xác thừa nhận rằng thành phầm tương ưa thích với hệ quản lý và điều hành máy tính của người tiêu dùng và vỏ hộp của bộ biến đổi có thể đã liệt kê các khối hệ thống tương đam mê của nó.

Nên chọn thành phầm tích vừa lòng ăng ten nếu có thể.

3. Cách tùy chỉnh cấu hình bộ điều hợp USB WIFI

Chúng ta bắt đầu quá trình thực hiện bằng cách gặm bộ thay đổi USB vào một cổng USB bao gồm sẵn trên lắp thêm tính của bạn. Hệ thống sẽ nhận thấy thiết bị và nhắc bạn thiết đặt trình tinh chỉnh và điều khiển (drivers) thích hợp (Nếu không, hãy sử dụng đĩa CD đi kèm để setup phần mượt drivers theo cách thủ công bằng tay hoặc bạn cũng có thể tìm với tự khóa “driver + tên thiết bị” để cài drivers trường đoản cú Inernet.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy để bộ thay đổi để nó phía trong phạm vi phân phát sóng wifi từ cỗ phát sóng của bạn và không nhiều bị bít khuất bởi những đồ đồ dùng trong gia đình bạn nhất để sở hữu được tín hiệu xuất sắc nhất.

Sau đó, chỉ cần tìm kiếm kết nối với điểm truy hỏi cập WiFi, máy tính bạn đã sẵn sàng sử dụng internet để lướt web đọc báo và phát đoạn phim dễ dàng. Kết nối Internet của bạn sẽ chạy cấp tốc hơn với rất nhiều USB Wifi sử dụng công nghệ mới nhất.