BÌNH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ARISTON

Tìm hiểu: Kích thước lắp đặt Tìm hiểu: Ống chân không 3 lớp Tìm hiểu: Lớp cách nhiệt HDI

Điểm nổi bật Hình sản phẩm Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về hãng

*


- Trung tâm Ý.

Bạn đang xem: Bình năng lượng mặt trời ariston

- Thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 1930. Tập đoàn hiện tại có mặt tại hơn 150 tổ quốc với xuất hiện trên toàn quốc từ năm 1988.- Ariston chuyên về các sản phẩm gia nhiệt độ nhất là sản phẩm nước nóng (năng lượng điện, năng lượng phương diện ttách, năng lượng xanh,...)- Slogan: """"Giá trị ý tưởng sáng tạo của một công ty lớn chỉ được công nhận lúc ý tưởng ấy góp thêm phần liên hệ sự cách tân và phát triển của buôn bản hội"""".- Các sản phẩm đồ vật nước lạnh của hãng được thiết kế với rất đẹp, chất lượng độ bền cao, các technology tiến bộ, tiện lợi với dễ áp dụng.

Tìm hiểu thêm


Lỗi do nhà sản xuất, Khách hàng chọn 1 trong những 3 hình thức


Bảo hành có cam kết trong 12 tháng (chỉ vận dụng mang đến thành phầm bao gồm, KHÔNG áp dụng mang đến prúc khiếu nại kèm theo)

bảo hành trong tầm 15 ngày (trường đoản cú lúc Khách hàng có thành phầm đến bh mang đến cơ hội dìm lại thành phầm tối nhiều 15 ngày).Sản phẩm không bh lại lần 2 vào 30 ngày kể từ ngày đồ vật được Bảo hành dứt.Nếu TGDD/ĐMX vi phạm luật khẳng định (BH vượt 15 ngày hoặc phải bh lại thành phầm đợt tiếp nhữa trong 30 ngày Tính từ lúc lần bh trước), Khách mặt hàng được áp dụng cách làm Hư gì thay đổi nấy ngay với luôn hoặc Hoàn tiền với khoảng giá tiền giảm một nửa.Từ tháng sản phẩm 13 trlàm việc đi, ko vận dụng bh gồm khẳng định, chỉ áp dụng bh thương hiệu ví như gồm.

Hư gì đổi nấy ngay và luôn

Hư sản phẩm chính: Đổi sản phẩm mới (cùng mã sản phẩm, thuộc dung tích, cùng color sắc) miễn phí tổn tháng trước tiên, tháng thứ 2 đến mon 12 Chịu phí tổn 10% hoá đơn/mon. Nếu thành phầm thiết yếu không còn mặt hàng thì vận dụng bh có cam kết hoặc Hoàn tiền với mức giá thành giảm 1/2.Hư phụ khiếu nại đi kèm: Đổi miễn mức giá trong khoảng 12 mon kể từ ngày mua sản phẩm thiết yếu bởi sản phẩm prúc khiếu nại TGDĐ/ĐMX đã marketing mới với công suất tương đương. Nếu không có prúc kiện tương tự hoặc Khách mặt hàng không ưng ý thì vận dụng Bảo hành hãngLỗi phần mềm ko áp dụng, nhưng mà chỉ khắc chế lỗi phần mềm.Trường thích hợp Khách mặt hàng ý muốn thay đổi full box (nguyên thùng, nguyên hộp): bên cạnh việc áp dụng nấc giá tiền bao test đổi mới thì Khách mặt hàng đã trả thêm chi phí mang full box tương tự 20% quý giá hóa 1-1.

Hoàn tiền

Tháng trước tiên kể từ ngày mua: tổn phí 20% cực hiếm hóa đơn.Tháng thứ hai cho mon vật dụng 12: tổn phí 10% quý hiếm hóa đơn/mon.

Khách hàng có thể trả mặt hàng hoàn tiền:

Tháng đầu tiên Tính từ lúc ngày mua: phí 20% quý giá hóa đối chọi.Tháng thứ 2 cho mon sản phẩm công nghệ 12: giá tiền 10% quý hiếm hóa đơn/mon.

Sản phẩm lỗi vì chưng người dùng


Không Bảo hành, Bao test dùng thử. TGDD/ĐMX cung cấp gửi thương hiệu BH, Khách mặt hàng trả giá tiền sửa chữa.

Xem thêm:


Xem đầy đủ: Chính sách bh Bao test đổi trả


*

Bài viết tấn công giá

Hoàn toàn không tốn điện nhờ áp dụng tích điện mặt trời

Máy nước lạnh năng lượng phương diện trời Ariston 200 lít ECO 1816 sử dụng hoàn toàn bằng tích điện mặt trời tự nhiên và thoải mái, tiết kiệm ngân sách ngân sách tiền điện từng tháng mang đến mái ấm gia đình các bạn. Sản phẩm còn mang tính thân thiện với môi trường thiên nhiên dựa vào sử dụng nguồn tích điện xanh, nhận ra sự tin dùng của khá nhiều fan trên thế giới. 

*

Dung tích 200 lít, tương xứng cho gia đình khoảng 4 - 5 người

Máy nước lạnh phương diện ttránh Ariston ECO 1816 download khoảng không gian đến 200 lkhông nhiều, thỏa mãn nhu cầu giỏi mang lại phần nhiều gia đình bao gồm 4 - 5 thành viên.

*

Duy trì nhiệt độ nước nóng đến 72 tiếng nhờ lớp cách nhiệt tỷ lệ cao HDI

Bình đựng nước không chỉ có có bề mặt Khủng Nhiều hơn được tủ lớp bí quyết sức nóng mật độ cao HDI, giảm tphát âm về tối đa Việc thất thoát nhiệt độ và đem về kĩ năng giữ lại nhiệt nước nóng cho tận 72 giờ, đáp ứng nhu cầu thực hiện đến số đông ngày ttránh không khô thoáng. 

*

Hấp thụ nhiệt độ tốt, góp thêm phần làm cho rét nước hiệu quả cùng với ống chân ko 3 lớp

Ariston 200 lkhông nhiều ECO 1816 gồm bao gồm 16 ống quyển ko 3 lớp với chiều nhiều năm 1,8m cùng 2 lần bán kính từng ống là 58mm, giúp dung nạp sức nóng giỏi cùng đóng góp thêm phần khiến cho ánh nắng mặt trời nước nóng đạt cho 72 độ C. 

*

Chống thất thoát, chất lượng độ bền cao với bình đựng không côn trùng hàn

Sử dụng technology ghxay mí cố vì chưng technology hàn nhỏng những một số loại thiết bị nước lạnh khác giảm bớt tối đa sự làm mòn nghỉ ngơi các điểm nối. Đặc biệt bền vững nghỉ ngơi cả phần đa khoanh vùng gồm quality mối cung cấp nước không đảm bảo.

*

An toàn, chắc chắn rằng với khối hệ thống size chân bằng hợp kim nhôm đúc thành khối vô cùng bền

Toàn máy bộ nước rét năng lượng khía cạnh trời này phần nhiều được giúp đỡ bên trên hệ thống khung chân được gia công bởi hợp kim nhôm đúc thành khối hận rất bền, mang về cảm hứng an toàn cho tất cả những người dùng và độ chắc chắn là cao khiến cho sản phẩm được vận động trót lọt tru cũng giống như Chịu được sự ảnh hưởng của vạn vật thiên nhiên.

*

Tóm lại, đồ vật nước nóng tích điện phương diện ttách Ariston 200 lít ECO 1816 là chọn lựa cân xứng mang lại đầy đủ mái ấm gia đình đông fan, mong muốn sử dụng nước lạnh tiếp tục, nhất là những ngày ttránh mưa không khô ráo cùng với thời gian giữ lại sức nóng mang đến 72 tiếng. 

Những lưu ý trước khi mua sản phẩm công nghệ nước nóng tích điện phương diện trời:

- Khảo gần cạnh địa chỉ lắp ráp vật dụng gồm nắng tốt không (thường phía nam bắc là phía đón nắng và nóng tốt); Có bị vật dụng cản nắng và nóng không (như cây trồng, bồn tắm, bên cao tầng khác…); Nắng bao gồm chiếu đủ nguyên ổn ngày giỏi chỉ được nửa buổi hồ hết có thể tác động cho chất lượng nước nóng.

- Nhà sẽ bao gồm bồn đựng nước chưa? Nếu không thì nên thêm thêm do đồ vật nước rét tích điện mặt trời đề xuất tất cả bồn đựng new cần sử dụng được. Lưu ý là bồn này bắt buộc cao hơn từ một.2 mét - 2 mét đối với sản phẩm, nhằm đảm bảo áp lực đè nén nước nguồn vào bất biến.

- Chọn thể tích bình chứa nước cân xứng cùng với số lượng người tiêu dùng, cứ tính vừa đủ khoảng tầm 50 lít/người/ngày.


Hãy là người đầu tiên đánh giá Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston 200 lít Eco 1816