Cách Bắn Ảnh Qua Bluetooth

Bạn đã hiểu phương pháp bắn công nghệ bluetooth trên iPhone, giải pháp gửi tệp tin hình ảnh từ iPhone sang iPhone hoặc ipad tablet chưa? trên iPhone của doanh nghiệp có rất nhiều hình hình ảnh chụp chung cùng bằng hữu và bạn có nhu cầu chia sẻ cho tất cả những người bạn của bạn cùng lưu giữ nhưng lừng khừng phải gửi bằng cách nào? Nếu những người dân bạn của người tiêu dùng cũng cùng cần sử dụng iPhone hoặc máy tính bảng ipad thì bạn có thể dễ dàng nhờ cất hộ hình hình ảnh qua máy bạn bè bằng Bluetooth. Giải pháp thực hiện ra sao thì mời bạn theo dõi trả lời của concertotable.com ngay sau đây nhé!

*

Cách phun Bluetooth bên trên iPhone, gửi ảnh từ iPhone lịch sự iPhone/iPad

Để rất có thể thực hiện bắn Bluetooth từ iPhone quý phái iPhone thành công xuất sắc thì chúng ta cần chú ý những điều sau:

Những dòng iPhone dùng để kết nối Bluetooth với nhau ko được cách xa nhau quá 10 mét.Cả 2 cái iPhone phải đảm bảo đầy đầy đủ pin trong quy trình chuyển ảnh.

Bạn đang xem: Cách bắn ảnh qua bluetooth

Khi đã thỏa mãn nhu cầu được 2 điều kiện trên, bạn tiến hành chuyển hình hình ảnh từ iPhone lịch sự iPhone bằng Bluetooth theo từng bước như sau:

Lưu ý: Để bạn dễ hình dung được bí quyết thực hiện, mình để iPhone giữ hộ hình là iPhone A, iPhone dìm hình là iPhone B.

Bước 1: chúng ta bật Bluetooth của cả 2 máy lên bằng phương pháp vuốt screen từ bên dưới lên và nhấn giữ lựa chọn biểu tượng Bluetooth kế tiếp nhấn lựa chọn AirDrop và lựa chọn mọi người.

*

Bước 2: trên iPhone A, bạn vào folder hình ảnh và nhận chọn những hình hình ảnh bạn ao ước gửi mang lại iPhone B, kế tiếp chọn mục share như lý giải ở hình mặt dưới.

Xem thêm:

*

Bước 3: 1 giao diện new hiện lên trên mặt iPhone A cho bạn những lựa chọn chia sẻ, bạn nhấn vào biểu tượng AirDrop, ngay lập tức lập tức phần nhiều iPhone sẽ bật Bluetooth gần các bạn sẽ hiện lên để chúng ta lựa chọn, các bạn chọn đúng thương hiệu iPhone mà bạn muốn gửi ảnh.

*

Bước 4: tại iPhone B sẽ có thông báo nhờ cất hộ hình hình ảnh từ một iPhone khác, bạn nhấn chấp nhận là vẫn nhận hình ảnh thành công rồi nhé.

*

Lưu ý: sau khoản thời gian thực hiện gửi ảnh từ iPhone sang trọng iPhone xong, bạn nên tắt công nghệ bluetooth không dây để né hao pin.

Vậy là concertotable.com đã hướng dẫn cho mình cách bật và phun Bluetooth từ bỏ iPhone sang iPhone rồi nhé. Thật dễ dàng và đơn giản phải ko nào? nếu như khách hàng đã triển khai thành công rồi thì hãy share cho anh em và người thân cùng tiến hành với nhé!