Cách cài facebook cho máy tính

Đã từ rất lâu khi Facebook tuyên bố bóc tách Facebook với Facebook Messenger ra làm cho 2 ứng dụng riêng rẽ biệt để tập trung bảo mật cũng như tối ưu tính năng riêng biệt biệt cho cả hai. So với phiên bản web, Facebook cùng Facebook Messenger giành riêng cho máy Windows 10 được sử dụng như một ứng dụng, phần mềm. Chính vì vậy nó gồm ưu điểm là không bị nhà mạng chặn như khi dùng qua trình duyệt web. Bài viết này, concertotable.com sẽ hướng dẫn bạn cài đặt Facebook với Facebook Messenger bên trên Windows 10.

Bạn đang xem: Cách cài facebook cho máy tính


Nội dung chính


1. Thiết lập đặt Facebook

2. Cài đặt Facebook Messenger

3. Lợi ích với tác hại khi sử dụng Facebook


1. Sở hữu đặt Facebook


Để tất cả thể tải và download đặt Facebook như một ứng dụng trên trang bị Windows 10, bạn thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Vào thực đơn Start > Gõ Store để truy hỏi cập vào Windows Store > Nhấn vào biểu tượng Sign In để đăng nhập tài khoản Microsoft hoặc địa chỉ e-mail đã đăng kí từ trước.

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản Microsoft của bạn (đăng kí nếu chưa có) > sau khi đăng nhập, tra cứu ứng dụng Facebook vào Windows Store cùng chọn kết quả hiển thị.

Bước 3: Nhấn chọn không tính tiền để tải bản Facebook miễn tổn phí về đồ vật > Chờ vài phút để tải dứt và nhấn mở cửa để hoàn tất sở hữu đặt. > Đăng nhập cùng sử dụng Facebook như bình thường.

*

Cài đặt Facebook trên máy tính

Lưu ý: Mặc cho dù còn đang vào giai đoạn phạt triển nhưng phiên bản Facebook giành riêng cho Windows 10 này hơi ổn định. Người cần sử dụng sẽ ko gặp tình trạng không load ảnh như bên trên phiên bản nền web.


2. Thiết lập đặt Facebook Messenger


Tương tự như phương pháp cài đặt Facebook đã hướng dẫn ở trên:

Bước 1: Vào thực đơn Start > Gõ Store để tróc nã cập vào Windows Store > Nhấn vào biểu tượng Sign In để đăng nhập tài khoản Microsoft hoặc địa chỉ thư điện tử đã đăng kí từ trước.

Xem thêm:

Bước 2: Nhập tin tức tài khoản Microsoft của bạn (đăng kí nếu chưa có) > sau thời điểm đăng nhập, tìm kiếm ứng dụng Messenger trong Windows Store và chọn kết quả hiển thị.

Bước 3: Nhấn chọn không tính phí để tải bản Facebook Messenger miễn giá thành về thiết bị > Chờ khoảng 1 đến 2 phút để tải dứt và nhấn mở cửa để trả tất download đặt. > Đăng nhập cùng sử dụng Messenger như bình thường.

*

Cài đặt Facebook Messenger trên sản phẩm tính

Phiên bản Facebook Messenger khá hoàn thiện với đầy đủ tính năng đề xuất bạn có thể sử dụng Facebook Messenger phiên bản máy vi tính thay vì phiên bản website được.

Sử dụng Facebook Messenger bên trên Win 10, bạn dễ dàng đăng xuất Messenger, thoát tài khoản Facebook Mesenger không như việc sử dụng Messenger bên trên Smartphone, việc đăng xuất Messenger là rất khó khăn, thường bạn sẽ phải xóa dữ liệu ứng dụng thì mới đăng xuất Facebook Messenger được.

Lưu ý: Mặc dù phiên bản Facebook Messenger ko được đầy đủ mang lại lắm với vẫn còn thiếu một vài tính năng mới hiện nay nhưng việc trao đổi thông tin, tệp tin vẫn đầy đủ, concertotable.com chóng.

*

Facebook Messenger

Trong trường hợp bạn ghét phải mua Facebook Messenger cho máy tính hoặc cài bất cứ thứ gì lên máy tính xách tay hãy sử dụng Facebook Messenger web thử xem, đây là phiên bản được rút gọn nhưng cũng như Facebook Messenger máy tính xách tay khi bao gồm đầy đủ những tính năng cơ bản. Trong khi Facebook Messenger bản web chạy tốt trên tất cả các trình duyệt hiện nay.

Quản lý bán hàng trên fanpage facebook hiệu quả với phần mềm Vpage -Trải nghiệm miễn tầm giá đầy đủ những tính năng ngay

*


Trước khi tải đặt Facebook cũng như Facebook Messenger bạn cần biết những lợi ích và tác hại nhưng mà Facebook gồm thể với lại đến bạn để gồm được hiệu quả sử dụng tốt nhất:

Lợi ích của việc sử dụng Facebook

Facebook góp bạn kết nối bạn bèCập nhật tin tức concertotable.com chóngFacebook là công cụ giải trí hữu íchĐịa điểm kinh doanh, giao thương lý tưởngPhương tiện giáo dục cùng nuôi dưỡng trọng tâm hồn

Tác hại gồm thể dẫn đến nếu sử dụng Facebook

Giảm tương tác giữa người với ngườiTăng ước ao muốn tạo sự chú ýFacebook làm thế nào nhãng mục tiêu cá nhânTăng nguy cơ trầm cảmCó thể dẫn đến bạo lực trên mạng

Trên đây là hướng dẫn bí quyết cài đặt Facebook cùng Facebook Messenger trên máy tính Windows 10. ước ao rằng bài xích viết đã cung cấp cho bạn những tin tức hữu ích. concertotable.com chúc bạn thành công!