Cách Cài Ghost Win 7

(concertotable.com) - Windows 7 vẫn luôn là hệ điều hành được nhiều người ưa chuộng hiện nay vì tính ổn định, nhẹ và dễ sử dụng. Do đó, không ít người thường tìm về các bạn dạng Ghost win 7 để setup lại nhanh nhất có thể và thuận tiện nhất.


Ghost Win 7 là gì?

Ghost Win đó là cách thiết lập lại Window về thời điểm và trạng thái ban sơ mà bạn muốn muốn. Khi tải lại Windows và cài các ứng dụng xong, không ít người dân hay bao gồm thói quen sao giữ lại một phiên bản backup hệ điều hành và quản lý bằng tệp tin Ghost. Kế tiếp khi hy vọng cài lại hệ điều hành, người dùng có thể sử dụng chính phiên bản sao lưu giữ này để laptop trở về tinh thần và thời điểm file Ghost này được tạo ra. Đó là cách thức Ghost Win 7.

Bạn đang xem: Cách cài ghost win 7

Hướng dẫn Ghost Win 7 bởi Hiren BootCD

Cần chuẩn chỉnh bị:

· phần mềm hoặc đĩa Hiren BootCD

· Phiên phiên bản Window 7 bao gồm đuôi .GHO để ghost

o Phiên phiên bản Ghost Win 7 64bit

o Phiên phiên bản Ghost Win 7 32Bit

Bước 1: Khởi đụng lại laptop và cho đĩa Hiren BootCD vào ổ đĩa. Nếu khách hàng sử dụng phần mềm, thừa nhận chạy ứng dụng này ngay trong Window để thực hiện Ghost.

Sau đó, truy cập vào Backup Tools -> Norton Ghost -> Ghost Normal rồi nhấn Enter.

*

*

*

*

Bước 2: chọn lọc file Ghost. Khi lịch trình Ghost Normal bước đầu khởi chạy, bạn phải chọn Local -> Partition -> From Image.

*

Tiếp đến, bạn cần sử dụng mũi tên để tìm đến vị trí tệp tin Ghost được lưu trong ổ đĩa. Tệp tin Ghost gồm định dạng .GHO rồi ấn xuất hiện để khởi chạy tệp tin Ghost đó.

*

Bước 3: bung file Ghost. Ở bước này, bạn cần lựa lựa chọn ổ muốn cài lại Windows. Thông thường đây vẫn là ổ C tuy vậy để khác nhau rõ nhất, bạn cần quan sát dung lượng ổ đĩa. Nếu sở hữu vào phân vùng ổ đĩa cất những tài liệu quan trọng, toàn thể dữ liệu này sẽ bị mất. Dấn Ok để đến cách tiếp theo.

Xem thêm: Ss Galaxy Note 3 Đài Loan Cháy Hàng Nhờ Giá Tốt, Hàng Chất, Note 3 Đài Loan Cấu Hình Thực Hút Khách

*

*

*

Sau lúc hệ thống giải nén ghost với đặt câu hỏi, bạn nhấn Yes. Sau đó hệ thống sẽ auto cài tệp tin Ghost này cho hệ điều hành.

*

Chỉ mất khoảng 15 phút, bạn đã sở hữu thể Ghost Window 7 “ngon lành” rồi.

Trên đấy là cách Ghost Win 7 thông dụng duy nhất qua Hiren BootCD và phần mềm Norton Ghost. Quanh đó ra, chúng ta có thể sử dụng chính ứng dụng này bằng bài toán tải về hoặc thực hiện Onekey Ghost để núm thế.

Cách làm này hoàn toàn có thể áp dụng cho tất cả các phiên bạn dạng Window 8 tốt Window 10 buộc phải Ghost.


Ghost win là gì? cách ghost win 10 dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng

(concertotable.com) – Ghost win là thuật ngữ không còn xa lạ với hầu hết ai vào giới công nghệ thông tin. Nói một cách solo giản, nó dùng để làm chỉ câu hỏi sao lưu giữ lại dữ liệu của ổ cứng thiết bị tính. Bài viết dưới đây của concertotable.com đã hướng dẫn các bạn cách ghost win đơn giản dễ dàng nhất.