CÁCH GIẶT QUẦN ÁO RA MÀU

Quần áo mới mua, giặt lần đầu, cấu tạo từ chất vải may kém unique hay giặt thông thường với những áo quần khác là những lý do chính dẫn đến bị lem màu. Một số trong những cách tương khắc phục quần áo bị ra màu đơn giản, kết quả dưới đây sẽ giúp bạn giảm bớt tình trạng trên. Đồng thời, giúp bảo quản được các cái áo đồng phục của công ty luôn sạch sẽ và màu sắc bền lâu nhất.

Bạn đang xem: Cách giặt quần áo ra màu


Nội Dung Chính

1 một số trong những cách khắc phục xống áo bị ra màu dễ dàng nhất3 bí quyết giữ màu áo quần hiệu quả4 biện pháp khắc phục áo xống bị lem màu

Một số cách khắc phục áo xống bị ra màu dễ dàng và đơn giản nhất

Như đã nói sinh sống trên, có khá nhiều những nguyên nhân khiến cho quần áo ra màu lúc giặt, khiến cho quần áo không thể giữ được vẻ đẹp ban đầu.

Xem thêm:

Một trong những cách xung khắc phục áo xống bị lem màu bên dưới đây để giúp đỡ bạn hạn chế và khắc phục được chứng trạng trên:

Giấm, phèn chua, chanh

Bạn trộn các nguyên liệu trên với nước sạch, sau đó, ngâm quần áo từ một đến 2 tiếng, giặt lại cùng với nước sạch cùng đem phơi. 3 nguyên vật liệu trên góp xử lí áo xống bị lem màu kha khá tốt. Bởi vì trong chanh, giấm tuyệt phèn chua có tính axit đề nghị sẽ khử được tạp chất bên trong màu nhuộm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cách khắc phục áo xống bị lem màu bằng oxy già đem lại công dụng rất cao

Hi vọng, với mọi cách tự khắc phục xống áo bị ra màu mà shop chúng tôi chia sẻ trên đã giúp đỡ bạn “bỏ túi” thêm được những túng kíp để giúp đỡ quần áo luôn bền màu và tươi mới.