Cách khắc phục lỗi win 10

Trước tiên bản thân phải xác minh lại một câu nói đó là ” không có gì là tuyệt đối hoàn hảo cả “. Hệ quản lý và điều hành Windows cũng vậy, tuy là nó khôn xiết tuyệt vời, nhất là phiên bản hệ điều hành Windows 10 hiện tại của Microsoft.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi win 10

Qua rất nhiều lần fix lỗi, update thêm khả năng mới,.. Nhưng nó vẫn tất yêu nào mà hoàn hảo 100% được, tức là đôi dịp bạn áp dụng hệ điều hành quản lý này thì các bạn vẫn rất có thể xảy ra triệu chứng lỗi như bình thường.


Nhận biết được điều này, cùng nhằm giải quyết và xử lý các vấn đề lỗi trên Windows 10 cho tất cả những người sử dụng thì Microsoft đã cung ứng một vài công cụ/phần mềm cực tốt hỗ trợ khắc phục và hạn chế lỗi trên một trong những máy tính.

Nếu như bạn đang lâm vào tình thế tình trạng này thì hãy đọc thử các công cầm này coi sao nhé.


Tips: Trên những phiên bản Windows 10 Creators (Version 1703) trở lên, các ứng dụng này đã có tích hợp luôn vào khối hệ thống rồi. Bởi vì thế bạn sẽ không cần được tải về để thực hiện nữa, nhằm sử dụng chúng ta làm như sau:

I. Cách truy vấn vào các công cầm Fix lỗi trên Windows

Nhấn vào nút Start => chọn Settings => lựa chọn tiếp Update và Security => lựa chọn Troubleshoot như hình bên dưới đây.

Xem thêm: Đánh Giá Note 5 2 Sim (N9200), Có Bao Nhiêu Phiên Bản Samsung Galaxy Note 5

Tại đây sẽ có khá nhiều công cầm cố được tích hợp nhằm xử lý các lỗi không mong muốn muốn. Bị lỗi như thế nào thì chúng ta chọn mục tương ứng để Fix lỗi là xong.

*
*
*
*
*
*
*
*

FixWin là 1 trong những công cụ mình mình thấy tương đối hay, tuy nó ko phải là một trong công cụ vị Microsoft cung cấp, tuy vậy mình đã áp dụng qua cùng thấy nó hoạt động khá kết quả và tương thích trọn vẹn với Windows 10. Hào kiệt chính của nguyên lý FixWin đó là:

Sửa chữa những lỗi tương quan đến File Explorer.Sửa lỗi menu Start không hoạt động hoặc không mở được.Sửa chữa những lỗi tương quan đến Wifi bên trên Windows 10.Sửa lỗi Windows Update.Sửa lỗi không mở được Word lúc thực hiện upgrade lên Windows 10

=> Nói tầm thường là còn nhiều bản lĩnh lắm, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng cũng giống như hướng dẫn cụ thể hơn vào một nội dung bài viết khác.

III. Lời kết

Như vậy là bản thân đã share với các bạn 6 công cụ tuyệt đối hoàn hảo do Microsoft hỗ trợ để khắc phục sửa lỗi bên trên Windows 10 rồi nhé.

Ngoài 6 phương tiện ở trên ra, nếu như khách hàng còn biết thêm nguyên lý nào có ích nữa thì hãy share cho mọi bạn cùng áp dụng nữa nhé.