Cách Làm Bánh Mì Hàn Quốc

Bánh mì mè đen hàn quốc với lớp vò giòn rụm, bên phía trong bánh mềm dẻo thơm ngon. Bánh mì mè đen thật sự không có làm như các bạn nghĩ. Chỉ với một số nguyên liệu cơ bản dễ tải là có thể làm ngay lập tức món bánh mì đen nước hàn này. Hôm nay, concertotable.com sẽ chia sẻ cho bạn tuyệt kỹ làm bánh mì mè black chuẩn, ngon, vỏ giòn chỉ với loại nồi rán không dầu. Vào phòng bếp ngay cùng concertotable.com nhé!


1. Chuẩn bị nguyên liệu và phương pháp làm bánh mỳ mè đen Hàn Quốc

30g bột mì150g bột năng30g đường150ml sữa tươi25g mè đen2 trái trứng gà30g bơ lạt

Dụng cầm thực hiện: Nồi rán không dầu, nồi, bếp, giấy nến,…

*


Bột năng là thành phần đặc biệt nhất, bởi vì vậy bạn không được cố kỉnh thế vật liệu này bằng những loại bột gạo hoặc bột nếp không giống nhé. Trường hợp trong ngôi trường hợp bức bối nhất là không đủ bột năng chúng ta có thể thay 1/4 lượng bột năng bằng bột nếp nhé.Bơ lạt cồn vật để giúp bánh thơm cùng ngon hơn. Mặc dù nếu bạn không kiếm mua được bơ lạt chúng ta cũng có thể sử dụng bơ thực vật. Việc sử dụng bơ thực vật dụng sẽ có tác dụng bánh ko thơm ngon bằng so cùng với bơ lạt động vật, dường như trong bơ này sẽ sở hữu độ mặn nhất định sẽ làm biến hóa một chút hương vị của bánh đấy.Với công thức này thì bánh mì mè đen sẽ sở hữu vị hơi ngọt vừa. Nếu bạn muốn ngọt hơn, có thể tăng lượng đường đến bánh nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì hàn quốc


2. Các bước thực hiện làm bánh mỳ mè đen Hàn Quốc

Bước 1: Đun các thành phần hỗn hợp sữa

Đầu tiên bạn cho bơ đường và sữa vào nồi, bật phòng bếp lửa nhỏ tuổi cho bơ đường tan hoàn toàn. Sau thời điểm bơ tan, bạn cho 30g bột mì vào đảo đều đến lúc bột mì quánh lại thì tắt bếp.

*

Bước 2: Trộn bột bánh mì

Sau lúc trộn hỗn hợp sữa bột mì, chúng ta cho tiếp 150g bột năng vào hỗn hợp. Sử dụng phới dẹt trộn đều tất cả hổn hợp đến khi bột kết thành khối mềm, dẻo, mịn và không hề bột bị óc trâu nhé.

*

Tiếp đến, các bạn đập 2 trái trứng gà vào phần bột năng để tạo độ sánh đã trộn. Dùng phới lồng khuấy trộn đều bỏ phần bột quấn với trứng. Lúc này bột sẽ hơi rời rạc và cực nhọc quyện với trứng, nhưng các bạn yên tâm nhé trộn khoảng 2 – 3 phút hỗn hợp sẽ dẻo, sệt với mịn hơn. ở đầu cuối bạn cho mè black vào rồi trộn số đông một lần nữa.

*

Bước 3: tạo nên hình bánh với nướng bánh

Làm nóng nồi rán ở 180 độ C vào 10 phút.

Xem thêm:

cho bột vào bên trong túi tam giác, đặt mẫu giấy nến vào nồi chiên không dầu. Bắt bánh thành từng cục tròn vừa tiếp nối nướng bánh cùng với 180 độ C vào 10 phút. Sau 10 phút bạn kéo ra trở khía cạnh bánh, nướng tiếp 180 độ trong 15 phút.

*

Sau lúc bánh nướng xong, các bạn lấy bánh ra ngoài. Vậy là bạn đã dứt xong món bánh mì mè đen cực dễ dàng rồi đấy.

*

3. Thành phẩm

Bánh mì mè black nóng giòn, phần giết mổ bánh dẻo mềm, mè đen bùi bùi, nạp năng lượng một miếng là muốn ăn ngay miếng máy 2. Với phương pháp này concertotable.com chắc chắn là rằng bạn sẽ thành công ngay từ lần làm đầu tiên. Đừng mắc cỡ thử nhé, bắt tay làm liền cho nóng nào.

*

4. Mẹo thực hiện và cách bảo quản bánh mì mè đen

Cách nướng bánh mỳ mè đen bởi lò nướng: nếu như khách hàng không áp dụng nồi chiên không dầu mà thực hiện lò nướng thì chỉ việc làm rét lò nghỉ ngơi 180 độ C. Rồi mang lại bánh vào nướng làm việc 180 độ C trong đôi mươi – 25 phút mà không cần thiết phải trở mặt bánh.

Cách bảo vệ bánh mì mè đen: Bánh mì mè đen sau khi nướng bạn để nguội rồi bảo vệ trong quấn kín, để tại ngoài và sử dụng trong 2 ngày. Nếu còn muốn ăn bánh mỳ nóng, bạn cũng có thể phun nước nhẹ lên phương diện bánh với nướng sống 160 độ vào 2 – 3 phút đến bánh giòn nóng nhé. Đừng nhằm bánh quá thọ hoặc cho vào tủ lạnh, bánh của bạn sẽ dễ bị cứng cấp tốc lắm nhé.

THAM GIA ngay GROUP concertotable.com ĐỂ HỌC VÀ phân tách SẺ THÊM NHIỀU CÔNG THỨC NẤU ĂN NHÉ!

Chỉ cùng với 3 bước cực dễ dàng là bạn cũng có thể làm ngay món bánh mỳ mè black cho mái ấm gia đình mình. Đừng quên chia sẻ thành phẩm mang đến concertotable.com nhé. Chúc các bạn thành công!