Cách làm đông sương nhiều màu

(Sống Khoẻ từng Ngày) - nội dung bài viết này vẫn hướng dẫn chúng ta cách làm cho đông sương các lớp cùng nhiều color hòa trộn trải qua nhiều lớp màu khác nhau trông thật hấp dẫn.

Bạn đang xem: Cách làm đông sương nhiều màu


 

*

Cách làm Đông Sương các Màu Ngon duy nhất Hiện Nay

Nguyên liệu làm cho đông sương:

- 25 g rau câu bột- 1.5 lít nước- 500g mặt đường trắng- ½ vỏ hộp sữa đặc- 100ml nước cốt dừa- Nước cốt lá dứa- 2 thìa nước coffe thật đậm- 2 ống vani- Khuôn đổ rau xanh câu (tùy ý chọn)

*

Cách có tác dụng đông sương:

Trong công thức này, các bạn chọn 4 màu: trắng (nước cốt dừa), xanh (lá dứa), nâu (cà phê) cùng trắng vào (rau câu nguyên chất).- đến rau câu vào nồi, đổ nước vào, khuấy tan, để khoảng 10 phút cho bột rau câu nở hết. Đặt lên bếp, khuấy trên lửa nhỏ đến lúc sôi, mang lại đường vào, nấu ăn sôi trở lại.

*
- phân tách rau câu làm 4 phần đông đảo nhau, bên trong giữ lại vào nồi, 3 phần kia phân tách vào 3 dòng nồi nhỏ, đặt trên bếp cho lửa thật nhỏ, không nên sôi, mục đích chỉ giữ cho rau câu nóng, không đặc lại.

Xem thêm:

*

Pha màu:

Cho màu xanh lá cây lá dứa vào nồi đầu tiên , cho cà phê đậm vào nồi máy nhì, mang đến sữa + nước dừa tươi vào nồi thứ ba nồi còn lại không thay đổi màu vào của rau củ câu. Khi vẫn hòa tan các màu sinh hoạt trong nồi, nhấc xuống để hơi nóng (khoảng 50 độ C là được).- Múc một thìa rau câu trong bỏ vào khuôn. Trong khi thấy lớp rau củ câu phía bên trên hơi se khía cạnh (nhưng ko đặc) thì ban đầu đổ lớp vân thủy.

*
- Múc một thìa rau câu màu xanh da trời đổ lên lớp trong, tiếp sau là múc một muỗng white color đục đổ lên, rồi mang lại một lớp nâu cà phê . Những lớp rau câu này sẽ hơi loang vào nhau.- Lại đổ một lớp bên trong lên lớp vân thủy… Đổ tuần từ như thế cho đến hết. Trường hợp rau câu đặc cấp tốc thì phải làm ấm trở lại, bởi khi nguội, rau xanh câu sẽ không còn quyện vào với nhau mà tách bóc thành từng mảng màu khác biệt. Để vào tủ lạnh, hoàn toàn có thể dùng được một tuần.

*
Chúc bạn thành công xuất sắc với cách làm đông sương nhiều màu sắc này nhé!- bạn cũng có thể thao khảo giải pháp chế biến những món ăn uống khác tại: học biện pháp nấu ăn. Cảm ơn các bạn đã vồ cập bài viết.