CÁCH MỞ CAMERA TRÊN WIN 7

Hầu hết những chiếc máy tính xách tay đều có webcam để người dùng sử dụng camera trước trên màn hình để phục vụ nhu cầu công việc hoặc giải trí tốt thực hiện những cuộc gọi đoạn clip call. Ở từng hệ điều hành windows khác nhau thì cách mở camera webcam cũng ko mấy khác biệt và cần phải thiết lập nhiều tùy chỉnh khác. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách bật mở camera webcam trên máy vi tính máy tính với hệ điều hành win 7, mời bạn đọc theo dõi.

Bạn đang xem: Cách mở camera trên win 7


1.

Xem thêm:

Bí quyết mở camera trên máy vi tính win 7 bằng thủ công

Với cách mở camera máy vi tính này các bạn chỉ cần rê chuột đến biểu tượng Start ở góc dưới bên trái của màn hình rồi sau đó gõ tìm cụm từ camera. Nếu như thấy có phần mềm tương ứng thì thử nhấn vào một cửa sổ hiện lên và các bạn có thể điều khiển được camera rồi

Hoặc các bạn cũng có thể thử qua cách này : Bạn vào biểu tượng My computer bên trên màn hình ở phía dưới có chữ USB clip Device ( hoặc thấy cái ổ gần giống như USB cơ mà có ghi chữ Camera ), nhấn đúp ( click chuột trái hai lần liên tiếp ) vào bạn sẽ thấy và bây giờ muốn chụp ảnh thì nhấn vào chữ Take a new picture phía bên trái là có ảnh ngay.

Các bạn tham khảo thêm cách nhảy mở website camera máy tính xách tay HP

2. Cách nhảy web camera máy vi tính win 7 phần mềm CyberLink YouCam

Trong trường hợp ở bên trên máy tính máy tính xách tay không có phần mềm để mở camera thì người dùng cần phải cài thêm phần mềm hỗ trợ CyberLink YouCam

Bước 1 : Các bạn nhấn vào link dưới phía trên để tải CyberLink YouCam xuống đến máy tính rồi khởi động để cài đặt

Tải phần mềm CyberLink YouCam

*
*
*

Với những hướng dẫn cách mở camera webcam trên máy tính xách tay win 7 trên trên đây sẽ giúp đến các bạn dễ dàng hơn ở vào các thao tác và sử dụng chiếc camera trên laptop của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hệ thống công nghệ số 1 Đà Nẵng