Cách sử dụng tp-link

Gửi bởiMina 12 Tháng Năm, 202121 Tháng Năm, 2021 Để lại một bình luận trả lời setup điểm truy vấn không dây tp-links
Trang chủ » liên kết tp » tp-links Hướng dẫn Cài đặt Điểm Truy cập Không dây

Hướng dẫn cài đặt nhanh

Điểm truy vấn ko dây

* Tấm hình có thể không giống cùng với sản phẩm thực tiễn.

Bạn đang xem: Cách sử dụng tp-link

Chụ thích: TL-WA901N được thực hiện để thể hiện trong lý giải thiết lập này.Trước khi chúng ta bắt đầuQuý Khách cần chính sách nào? Vui lòng tham khảo bảng nhằm lựa chọn 1 chính sách tương xứng.

Kịch bảnChế độ hoạt động
Quý khách hàng muốn đổi khác mạng gồm dây (Ethernet) sang trọng mạng không dây.Chế độ điểm truy vấn (Chế độ khoác định)
Bạn sẽ sống vào vùng chết của Wi-Fi hoặc khu vực có biểu hiện ko dây yếu hèn. quý khách hàng muốn gồm một phạm concertotable.com tác dụng hơn của biểu đạt không dây vào công ty hoặc vnạp năng lượng chống của doanh nghiệp.Chế độ không ngừng mở rộng phạm concertotable.com
Quý Khách có sản phẩm tất cả dây gồm cổng Ethernet với không có chức năng không dây, ví dụ: Smart TV, Media Player hoặc bảng tinh chỉnh trò đùa. Bạn ao ước liên kết nó với Internet ko dây.Chế độ khách hàng
Bạn mong muốn những trang bị của bản thân mình được liên kết với những mạng ko dây khác nhau với được biện pháp ly bởi vì các VLAN.Chế độ nhiều SSID
Kết nối thứ AP

1. Kết nối vật dụng AP. theo quá trình trong sơ đồ.2. Bật mối cung cấp, đợi cho đến lúc Nguồn (

*
) và Không dây ( ) Đèn LED sáng sủa với ổn định, với sử dụngSSID với Mật khẩu mặc định được ấn bên trên nhãn sản phẩm để tsi mê gia mạng Wi-Fi của vật dụng AP.Lưu ý: Đối với trang bị APhường. băng tần knghiền, cả Không dây 2.4GHz cùng 5GHz () Đèn LED phải sáng với bình ổn.

• Chế độ điểm truy cập (Mặc định)Chuyển thay đổi mạng gồm dây hiện tại của khách hàng thành mạng không dây.

*

Lưu ý: quý khách hàng có thể tận thưởng lướt mạng internet tức thì bây giờ. Để bảo mật mạng không dây của người tiêu dùng, chúng ta nên biến hóa SSID mang định (mạngtên) cùng mật khẩu đăng nhập của mạng Wi-Fi của công ty. Để làm cho những điều đó, hãy đọc Cấu hình máy AP..• Chế độ mở rộng phạm concertotable.comMsinh hoạt rộng lớn phạm concertotable.com của mạng Wi-Fi hiện có.

Xem thêm:

*

• Chế độ khách hàng hàngKết nối các sản phẩm công nghệ gồm dây của người sử dụng với mạng ko dây.

*


• Chế độ các SSIDTạo các mạng không dây nhằm hỗ trợ các team VLAN và bảo mật không giống nhau.

*

Định cấu hình trang bị AP

1. Khởi chạy trình duyệt website cùng nhập http://tplinkap.net. Tạo mật khẩu đăng nhập nhằm đăng nhập.2. Nhấp vào Cài đặt nkhô giòn, lựa chọn cơ chế khớp ứng của người sử dụng và nhấp vào Tiếp theo. Làm theo phía dẫn từng bước nhằm hoàn tất thông số kỹ thuật.3. Bây giờ, hãy kết nối lại những máy của doanh nghiệp cùng với sản phẩm công nghệ APhường.Lưu ý: Tại cơ chế Máy khách hàng, chỉ rất nhiều vật dụng được liên kết gồm dây new rất có thể lướt Internet.Ở cơ chế Multi-SSID, hãy liên kết những vật dụng ko dây của người tiêu dùng cùng với những mạng Wi-Fi khác biệt để được bóc tách biệt do VLAN.

Bật mối cung cấp qua PoE Injector

Cấp nguồn mang đến thiết bị bằng bộ phun PoE tiêu cực đi kèm theo Lúc sản phẩm sinh sống xa ổ cắm điện.Lưu ý: Sở phun PoE bị động cung ứng chiều dài cáp lên tới mức 30 mét do ảnh hưởng của môi trường xung quanh.

*

Những thắc mắc thường gặp mặt (FAQ)

quận 1. Làm bí quyết làm sao để khôi phục lắp thêm AP về thiết lập khoác định ban đầu?Khi đồ vật được khởi động, hãy sử dụng ghim nhằm dấn và giữ nút Đặt lại cho đến Lúc LED Nguồn ban đầu nhấp nháy, tiếp đến nhả nút ít.Lưu ý: Khi đặt lại, toàn bộ những cấu hình trước kia sẽ bị xóa cùng sản phẩm công nghệ AP vẫn đặt lại về Chế độ điểm truy cập mang định.Q.2. Tôi hoàn toàn có thể làm những gì ví như hành lang cửa số singin ko xuất hiện?• Ttuyệt thay đổi can dự IPhường tĩnh của dòng sản phẩm tính để mang liên can IP tự động hóa.• Xác minh giả dụ http://tplinkap.net or http://192.168.0.254 được nhập chính xác vào trình để mắt website.• Sử dụng trình chăm chút website khác với test lại.• Khởi đụng lại sản phẩm AP của công ty với test lại.• Tắt nguồn AP. công ty của doanh nghiệp cùng nhập http://tplinkap.net vào trình chăm bẵm web để test lại.Q3. Làm bí quyết làm sao để Phục hồi mật khẩu cai quản web của thứ AP.. hoặc lấy lại mật khẩu Wi-Fi của tôi?• Nếu chúng ta quên password cần thiết để truy vấn trang làm chủ web của lắp thêm APhường, chúng ta nên phục sinh sản phẩm công nghệ APhường về setup khoác định lúc đầu.• Nếu các bạn quên password Wi-Fi của bản thân mình, tuy nhiên rất có thể truy cập vào bối cảnh quản lý của sản phẩm công nghệ AP.., hãy kết nối máy tính xách tay hoặc lắp thêm cầm tay cùng với sản phẩm AP qua dây hoặc ko dây. Đăng nhập cùng tiếp cận Không dây> Bảo mật ko dây để truy tìm xuất hoặc đặt lại mật khẩu đăng nhập Wi-Fi của người sử dụng.Q4. Tôi có thể làm cái gi ví như mạng ko dây của tôi sai trái định?cũng có thể vị nhiễu vô số, bạn có thể thử các cách thức sau:• Đặt kênh không dây của công ty thành một kênh tiếp thị khác.• Di chuyển lắp thêm AP mang đến một địa điểm new cách xa những vật dụng công nghệ Bluetooth không dây và những sản phẩm công nghệ điện tử gia dụng không giống, ví dụ như điện thoại cảm ứng thông minh ko dây, lò concertotable.com sóng với màn hình hiển thị em bé nhỏ, v.v., để sút tgọi nhiễu dấu hiệu.

www.tp-link.com

*

Để được cung ứng nghệ thuật, gợi ý thực hiện cùng hiểu biết thêm công bố, vui miệng truy cập https://www.tp-link.com/supporthoặc chỉ cần quét mã QR.