Cách tắt icon trên taskbar

Trên thanh taskbar Win 11, Microsoft đã thiết lập cấu hình mặc định một vài icon ứng dụng. Đó là các icon như chat, widgets, Microsoft Store… dường như trong quy trình sử dụng, có thể bạn sẽ thêm áp dụng vào thanh taskbar Win 11. Bài toán này sẽ giúp tạo sự tiện thể lợi khi chúng ta sử dụng thứ tính.

Bạn đang xem: Cách tắt icon trên taskbar

Nhưng, đến 1 thời điểm nào đó, bạn thấy có quá nhiều icon ứng dụng nằm tại vị trí thanh taskbar (thanh tác vụ). Vấn đề này sẽ khiến cho chính mình thấy rối mắt, thậm chí không hề “đất” nhằm hiển thị những icon ứng dụng mà chúng ta mở. Lúc đó, bạn cần gỡ vứt icon trên thanh taskbar nhằm thanh này nhìn thoáng hơn, gọn gàng hơn. Vậy, cách xóa icon trên thanh taskbar Win 11 như nào? Mời bạn đón xem chi tiết trong nội dung dưới đây:


Video chia sẻ cách xóa vận dụng trên thanh taskbar Win 11

Ở video clip này, Đỗ Bảo phái nam Blog chia sẻ rất cấp tốc và gọn gàng thao tác giúp bạn gỡ bỏ những icon không sử dụng đến. Ví dụ, các icon mặc định như chat, widgets, Microsoft Store, hay những ứng dụng mà chúng ta đã sạc vào thanh taskbar. Mời chúng ta đón xem ngôn từ trong đoạn clip dưới đây:


Cách gỡ quăng quật icon áp dụng Chat, Widgets… và các ứng dụng mà các bạn thêm vào thanh taskbar.

Cách xóa biểu tượng trên thanh taskbar Win 11 đưa ra tiết

Dưới đây, Đỗ Bảo nam giới Blog sẽ tạo thành 02 ngôi trường hợp. Từng một trường hợp sẽ sở hữu được cách gỡ bỏ vận dụng trên thanh taskbar không giống nhau. Núm thể, các trường hòa hợp như sau:


*
Bạn có thể chuyển trạng thái lịch sự Off nhằm ẩn những icon chat, Widgets…

Trong mục Taskbar items, bạn click Off vào những icon ứng dụng ý muốn ẩn. Trong trường hợp bạn muốn bật lại, bạn chỉ cần bật On là được.

Trường hòa hợp 2: những icon ứng dụng bạn pin sạc vào taskbar

Đối cùng với trường phù hợp này, việc gỡ vứt icon áp dụng khỏi thanh taskbar được thực hiện rất đối chọi giản. Bạn chỉ cần bấm vào phải vào vận dụng trên thanh taskbar. Sau đó, chúng ta chọn Unpin from taskbar.

Xem thêm:


*
Bạn click chuột phải vào ứng dụng, lựa chọn Unpin from taskbar.

Như vậy, chưa đến một vài thao tác chuột như trên, chúng ta cũng có thể ẩn/gỡ bỏ bất kỳ icon áp dụng nào trên thanh taskbar Win 11. Làm việc này rất đơn giản dễ dàng đúng không bạn? ngoài ra thông tin này, bạn hãy đk kênh Đỗ Bảo nam Blog để nhận thêm nhiều kiến thức và kỹ năng thú vị nữa nhé.

Kênh Youtube chính thức: Youtube.com/concertotable.com


*

Đỗ Bảo phái mạnh Blog

Đỗ Bảo phái nam Blog là 1 kênh share kiến thức tổng thích hợp hữu ích chủ yếu ở nghành nghề dịch vụ tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật thiết bị tính, style Proshow Producer... Những tin tức được share trên kênh hồ hết được tinh lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng hay và bổ ích.


*