Lịch Sửa Cáp Quang Biển Agg Bị Dời, Khó Khăn Sẽ Gặp Phải Sắp Tới

*

*

*
*
*
*


*


apple vẫn chưa thỏa mãn số tiền bồi thường "khủng" từ Samsung Chen lấn tiêm thương mại dịch vụ cho nhỏ vì lo chất lượng văcxin miễn phí người béo nhất thế giới qua đời đúng ngày lễ giáng sinh Trung Quốc điều tra Chủ tịch doanh nghiệp viễn thông đài loan trung quốc Telecom
Dự kiến, câu hỏi khắc phục sự nuốm đứt cáp quang biển cả AAG sẽ kéo dãn dài từ 2 tuần mang lại gần 1 tháng. Vào khoảng thời hạn này, việc truy vấn Internet đã chậm, thậm chí là bị nghẽn.

Bạn đang xem: Lịch sửa cáp quang biển agg bị dời, khó khăn sẽ gặp phải sắp tới


Tìm gọi về tuyến cáp quang biển cả AAG Cáp quang biển cả AAG đứt giải pháp bờ đại dương Vũng Tàu 18km Lại đứt cáp quang đại dương AAG Internet lại chậm vì thay thế sửa chữa cáp quang biển lớn AAG Đã hàn xong xuôi mối đứt cáp quang biển cả AAG

Khó xác minh thời gian hoàn thành

   
  Dự kiến, bài toán khắc phục sự thế đứt cáp quang biển lớn AAG sẽ kéo dài từ 2 tuần đến gần 1 tháng   

Ngay sau khi sự núm xảy ra, VNPT vẫn khẩn trương thao tác với bên quản trị hệ thống AAG để sớm có phương án sửa chữa, hạn chế sự nuốm và đồng thời định tuyến, phục hồi lưu lượng qua hướng ưu tiên.

Ngoài ra, VNPT đã và đang nhanh chóng bổ sung cập nhật dung lượng đi nước ngoài trên tuyến đường cáp hải dương SMW3 với cáp lục địa để bảo vệ tối đa chất lượng dịch vụ.

Sự nuốm này tạo sụt giảm khoảng 40% dung tích băng thông Internet nước ngoài từ nước ta đi Hồng Kông, Mỹ của tất cả các nhà mạng tại việt nam đang khai quật trên tuyến cáp này (gồm FPT Telecom, VNPT, Viettel cùng SPT). Mặc dù nhiên, dung lượng Internet quốc tế của VNPT đi các hướng trên cáp đất cùng cáp biển khơi SMW3 vẫn được đảm bảo an toàn để hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng.

Hồi vào đầu tháng 3/2014, đơn vị điều hành con đường cáp quang đãng biển quốc tế AAG cũng đã tiến hành bảo dưỡng tuyến cáp quang đãng này khiến cho Internet trong nước bị ảnh hưởng. Quy trình bảo dưỡng hoàn tất sau 10 ngày, dài ra hơn so với 6 ngày như dự loài kiến ban đầu, do điều kiện thời máu xấu.

Trao thay đổi với phóng viên Báo Đầu tư, ông Lâm Quốc Cường, Giám đốc công ty Viễn thông thế giới (VNPT-I) mang lại biết, hiện nay VNPT-I vẫn hết sức nỗ lực khẩn trương thuộc các đối tác xử lý sự ráng này và sẽ nỗ lực hoàn thành, sớm nhất vào ngày 30/7.

“Do vị trí đứt cáp quang làm việc vùng biển Vũng Tàu, trong lúc bão Rammasun bước vào vùng biển lớn phía Bắc, cần việc thay thế sửa chữa không bị tác động nhiều”, ông Cường mang lại biết. 

Trong khi đó, ông Nguyễn Hồng Hải, Phó giám đốc doanh nghiệp Điện toán và Truyền số liệu VDC (VNPT) mang đến biết, hiện không thể xác định được thời gian ví dụ khắc phục dứt sự cụ đứt cáp quang biển quốc tế AAG với nhiều năng lực phải đến giữa tháng 8/2014, bài toán khắc phục sự rứa này bắt đầu được hoàn tất.

Xem thêm: 10 Loại Nước Ép Trái Cây Tổng Hợp Dx, Tổng Hơp 59 Công Thức Nước Ép Hoa Quả

Không đứt mạng, nhưng tốc độ chậm

Sự rứa đứt cáp quang quẻ AAG khiến khoảng 60% lưu lại lượng kết nối Internet của những nhà hỗ trợ dịch vụ viễn thông tại vn đang khai quật trên đường này bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, vấn đề liên lạc, trao đổi tin tức với nước ngoài của khách hàng bị hình ảnh hưởng. Tuy nhiên, các giao dịch, trao đổi thông tin trong nước ko bị tác động quá lớn.

Đại diện FPT Telecom đến biết, việc liên lạc, trao đổi tin tức đi nước ngoài của khách hàng sẽ bị tác động do giữ lượng bắt buộc chuyển sang những hướng dự phòng, có khả năng gây nghẽn. Riêng mặt đường truyền nội địa vẫn bình thường.

Ông Tào Đức Thắng, người có quyền lực cao Tổng công ty Mạng lưới Viettel đến hay, sự núm đã tạo sụt sút 15% dung tích đường truyền của doanh nghiệp. Hiện đơn vị chức năng này đã chuyển làn phân cách sang một con đường cáp quang đãng biển dự trữ và tuyến đường bộ để đảm bảo an toàn hoạt rượu cồn cho quý khách và cơ bạn dạng dung lượng đáp ứng được nhu cầu.

Ông Nguyễn Hồng Hải mang đến biết, quý khách hàng bị tác động 1 phần do tốc độ truy cập internet ra nước ngoài sẽ bị chậm. “VDC đã dữ thế chủ động định tuyến đường lưu lượng khách hàng hàng, reviews cấp độ để sẵn sàng phương án nghệ thuật ứng cứu. Cạnh bên đó, VDC cũng mau chóng mở các tuyến lục địa ứng cứu, bảo đảm an toàn chất lượng dịch vụ”, ông Hải nói.

Các nhà hỗ trợ Internet trong nước đã và đang có biện pháp không ngừng mở rộng băng thông thế giới qua những kênh dự phòng nhằm tránh tắc nghẽn liên kết với những trang website và thương mại & dịch vụ Internet quốc tế.

Trong thời hạn khắc phục sự cố, nhiều khả năng, người tiêu dùng Internet phải gật đầu đồng ý truy cập vào các trang website hoặc những dịch vụ mạng internet nước ngoài, với vận tốc chậm.

Khôi phục hoàn toàn cáp quang đãng AAG vào ngày 30/7

(Baodautu.vn) Theo thông tin từ đơn vị điều hành đường cáp quang quẻ biển quốc tế AAG (Asia America Gate Way), công tác hàn nối cáp đã được tiến hành khẩn trương.