Chặn Trang Web Bằng Avast

Nếu ứng dụng chống concertotable.com-rút như Avast phát hiện ngẫu nhiên thứ gì độc hại, nó vẫn chặn những trang web. Mà lại điều gì sẽ xảy ra nếu Avast bắt đầu chặn các trang web bình an mà bạn đã từng truy cập? Sau đó, các bạn đọc bài xích đăng này được concertotable.comết vì MiniTool để sở hữu được những giải pháp.Bạn vẫn xem: Chặn website bằng avast

Điều phía nhanh:

Vấn đề về "Các trang web chặn Avast"

Avast có đang chặn những trang website không? Avast tất cả chặn mạng internet Windows 10 không? Làm biện pháp nào để phòng Avast ngăn một chương trình? có thể ba thắc mắc này là mọi gì bạn muốn hỏi. Giả dụ một trang web cụ thể có lịch sử hoặc lừa đảo hoặc đã bị Avast chuyển vào list đen, lỗi “Avast chặn các trang web” vẫn xảy ra.

Bạn đang xem: Chặn trang web bằng avast

Thông báo lỗi được hướng đẫn là “avast! website Shield đã chặn một trang web hoặc tệp ăn hại ”. Lý do sự cầm cố "Avast chặn truy vấn Internet của bạn" xảy ra? Điều này xẩy ra vì gồm ít ứng dụng hơn trong xã hội Avast. Vày đó, Avast bắt buộc hiểu liệu chương trình có an toàn hay không.


*

Avast vẫn phát hiện những chương trình không muốn tiềm ẩn, trong một số trường hòa hợp là bắt buộc. Nó cũng rất có thể phát hiện những mối ăn hiếp dọa tác động đến chương trình. Trong quá trình này, Avast khẳng định các trang web bất lợi và chặn chúng.

Ngoài ra, Avast còn chặn các trò chơi, dịch vụ trực tuyến và hiện tượng trình khởi chạy (thường được update để đảm bảo PC của công ty khỏi phần nhiều mối doạ dọa). Lúc Avast thực hiện những điều này, vấn đề "Avast chặn các trang web" đang xảy ra. Mặc dù vấn đề này gây giận dữ cho bạn, nhưng "phát hiện tại sai" này chỉ kéo dài trong vài ba giờ.

Cách khắc phục và hạn chế sự cố “Trang web chặn Avast”

Bạn luôn luôn nhận được thông tin bật lên “các mối đe dọa bị chặn” bên trên màn hình của chính mình khi Avast ngăn thứ gì đó. Đó hoàn toàn có thể là một sự việc nghiêm trọng, vày đó, tôi sẽ trình làng cách khắc chế sự cố kỉnh "Trang web ngăn Avast".

Phương pháp 1: update Avast Anticoncertotable.comrus lên phiên bạn dạng mới nhất

Bạn rất có thể thử cập nhật phần mềm phòng concertotable.com-rút Avast lên phiên bạn dạng mới nhất nhằm khắc phục sự rứa “Avast chặn Internet Windows 10”. Đây là cách triển khai điều đó:

Bước 1: Mở Avast trên Windows 10. Sau đó nhấp vào Thực đơn và nhấp vào Cài đặt đưa hướng.


*

Bước 2: bên trên ngăn mặt trái, nhấp vào Cập nhật bên dưới cái chung gửi hướng.

Bước 3: Sau đó, bạn nên nhấp vào KIỂM TRA CẬP NHẬT . Nếu như có bạn dạng cập nhật mới, bạn chỉ cần update nó.

Bạn cũng có thể cập nhật Avast theo một phương thức khác. Nó cũng khả thi.

Bước 1: bấm vào phải vào Avast biểu tượng trên thanh tác vụ của bạn.

Bước 2: Đi mang lại Cập nhật trường đoản cú trình 1-1 thả xuống cùng sau đó bấm vào phải vào nó để chọn Chương trình .

Bước 3: Sau đó, bạn chỉ cần làm theo cách 3 trong cách thức trước.

Khi bạn đã cập nhật phần mềm phòng concertotable.com-rút Avast, chúng ta cũng có thể kiểm tra coi sự vắt chặn website của Avast đã được khắc phục chưa. Nếu như sự cố kỉnh không được giải quyết, thử các phương pháp được trình diễn bên dưới.

Phương pháp 2: Tắt kĩ năng quét website Avast với HTTPS

Bạn sẽ rất cần được tắt một số trong những giao thức đảm bảo an toàn Avast nếu như nó ngăn trang web. Bạn có thể khắc phục sự cố bằng cách tắt quét HTTPS và tắt tính năng Chặn web của Avast. Đây là phía dẫn:

Bước 1: Mở Avast trên máy tính của bạn. Sau đó, truy cập trang tổng quan lại Avast.

Bước 2 : sau đó nhấp vào Thực đơn cùng nhấp vào Cài đặt đưa hướng. Sau đó, chúng ta nên nhấp vào Lá chắn lõi bên dưới cái Sự bảo vệ chuyển hướng.

Bước 3: Tiếp theo, bên dưới Định cấu hình thiết lập lá chắn trang, điều tìm hiểu Web Shield . Sau đó, chúng ta nên bỏ chọn Bật quét HTTPS Lựa chọn.


*

Sau đó, các bạn đã tắt thành công quy trình quét HTTPS và hoàn toàn có thể truy cập internet mà không có sự can thiệp của Avast. Nếu vấn đề Avast chặn truy vấn Internet của bạn vẫn tồn tại, chúng ta có thể thử phương pháp tiếp theo.

Phương pháp 3: kế bên URL khỏi đảm bảo an toàn Avast

Nếu Avast chặn ngẫu nhiên trang website nào, chúng ta cũng có thể loại trừ trang web đó ra khỏi danh sách đen để tróc nã cập. Avast cung cấp một danh sách trắng. Bạn có thể nhập đường truyền tệp, URL và những ứng dụng rõ ràng vào danh sách này và thực hiện Avast để loại bỏ nó không bị quét. Để vứt bỏ các URL ngoài tính năng bảo đảm an toàn của Avast, bạn phải thực hiện các bước sau.

Bước 2: kế tiếp nhấp vào Thực đơn với nhấp vào Cài đặt chuyển hướng. Bấm vào Ngoại lệ bên dưới tab chung gửi hướng

Bước 3: trong tab này, hãy nhấp vào THÊM NGOẠI LỆ với một cửa sổ mới sẽ nhảy lên. Sau đó, bạn cũng có thể nhập URL mà bạn muốn thêm vào đó.

Xem thêm: Video Clip - Recipes Xuan Hong : Vietnamese Yogurt Recipe


*

Bước 4: nhấn vào THÊM NGOẠI LỆ nhằm lưu URL.

Sau đó, các bạn nên trở về trình duyệt của bản thân mình và thử truy cập vào URL để khám nghiệm xem sự cố gắng đã được tự khắc phục tốt chưa. Nếu nó vẫn tồn tại, hãy thử loại tiếp theo.

Phương pháp 4: trong thời điểm tạm thời Tắt tính năng bảo đảm an toàn Avast

Bạn cũng hoàn toàn có thể tạm thời tắt tính năng đảm bảo Avast. Làm cho theo các bước đơn giản sau để triển khai điều đó với xem liệu chúng ta có thể truy cập những trang web một cách trơn tru hay không.

Bước 1: Chuyển cho thanh tác vụ Windows 10. Nhấn vào phải vào hình tượng chống concertotable.com-rút Avast và lựa chọn Kiểm thẩm tra lá chắn Avast tùy chọn từ menu.

Bước 2: lựa chọn 1 tùy chọn trong những các tùy lựa chọn sau nhằm tắt tính năng đảm bảo Avast trợ thì thời.


*

Bước 3: hành động này đã mở bộ bảo mật thông tin Avast và bạn chỉ cần nhấp vào Đúng để chứng thực concertotable.comệc tắt tạm bợ thời.

Tiền boa: Nếu bạn muốn biết thêm các cách thức để tắt Avast, hãy đọc bài đăng này - Nhiều phương pháp để tắt trong thời điểm tạm thời / hoàn toàn Avast mang lại PC với Mac .

Bạn sẽ tắt Avast, sau đó chúng ta có thể thử truy cập lại các trang web bị chặn để coi sự rứa “Avast ngăn Internet” có mất tích hay không.

Phương pháp 5: sửa chữa thay thế chương trình cài đặt Avast

Đối với Windows 10, chúng ta cũng có thể khắc phục sự cố website chặn Avast bằng phương pháp sửa chủ yếu chương trình bảo mật. Chúng ta cũng có thể cấu hình thiết lập Avast và phòng nó chặn truy cập internet bên trên Windows 10. Dưới đây là cách thay thế chương trình thiết lập Avast.

Bước 1: Nhấp vào lối tắt của Avast trên màn hình hiển thị để khởi chạy nó.

Bước 2: sau khoản thời gian vào giao diện chính của nó, hãy nhấp vào Thực đơn ở góc trên bên phải kê tiếp tục.

Bước 3: tiếp đến nhấp vào Cài đặt . Nhấn vào Xử lý sự cố bên dưới tab chung tab và kế tiếp nhấp vào SỬA CHỮA ỨNG DỤNG nhằm tiếp tục.


Quá trình thay thế sẽ mất một thời gian và bạn cần kiên trì chờ đợi. Sau thời điểm sửa chữa, hãy khởi động lại chương trình phòng concertotable.com-rút Avast và đánh giá xem vấn đề website chặn Avast tất cả được giải quyết và xử lý hay không. Nếu chiến thuật này không được hiệu quả, hãy thử cách thức sau.

Phương pháp 6: Đặt lại Trình kháng concertotable.com-rút về thiết lập mặc định

Nếu bạn tự bản thân can thiệp cùng với tường lửa được xúc tiến hoặc một bạn dạng cập nhật đặc biệt đã thay đổi điều gì đó, thì kết quả là Avast vẫn chặn truy vấn internet. Vào trường vừa lòng này, bạn chỉ nên đặt lại Avast về những giá trị khoác định của nó. Đó bên cạnh đó là cách tốt nhất để hạn chế và khắc phục sự cụ Avast chặn truy cập Internet của bạn.

Đặt lại đa số thứ về quý giá mặc định, khởi hễ lại PC của người tiêu dùng và kiếm tìm kiếm các thay đổi. Giả dụ Avast vẫn chặn các trang web, đây là phương pháp cuối cùng giành cho bạn.

Phương pháp 7: report phát hiện nay dương tính giả mang đến Avast

Phương pháp ở đầu cuối dành cho chính mình là báo cáo concertotable.comệc phát hiện mà các bạn cho là dương tính giả trực tiếp mang lại nhóm Avast. Chúng ta sẽ điều tra nó với cuối cùng xác thực xem website đó bao gồm sạch giỏi không. Đây là biện pháp thực hiện:

Bạn phải đi mang lại biểu mẫu web xác định để báo cáo phát hiện nay dương tính giả. Sau đó, bạn chỉ cần nhập URL mà bạn có nhu cầu báo cáo và nhấp vào GỬI ĐI .


Các phương thức được đề cập ở trên hoàn toàn có thể giúp chúng ta khắc phục sự cố kết nối Internet chặn Avast. Mặc dù nhiên, máy tính của bạn chính xác là bị sợ bởi một số trong những trang web. Vì chưng đó, Avast chặn các trang web vậy nên để bảo vệ dữ liệu của chúng ta khỏi những cuộc tấn công mạng.

Nếu chúng ta vẫn không thể truy cập các website này sau khi thử các phương thức này. Tôi nghĩ bạn không nên truy cập chúng, nhất là có một vài dữ liệu đặc biệt được lưu trữ trên máy vi tính của bạn.