Chơi Bài Ma Sói Online

Hễ nhắc đến Board Game, cái tên đầu tiên bạn cũng có thể nghĩ ngay lập tức đến đó là Ma Sói. Đây được xem là một một trong những Board Game rất được ưa chuộng nhất nạm giới. Game có thể chơi với 7 đến tận 40 người. Bởi vì vậy ngày hôm nay, mình sẽ trình làng với các bạn về luật chơi cỗ Ma sói để chúng ta có thể nhanh chóng cùng bạn bè trải nghiệm trò chơi này! Let’s go!


Ma sói là một trò chơi có câu chuyện lấy bối cảnh khoảng giữa thế kỉ thứ 5 trước Công nguyên, thời kì hoành hành đỉnh điểm của Ma sói.

Bạn đang xem: Chơi bài ma sói online

*

Địa điểm của trò chơi diễn ra tại một ngôi xã nhỏ nằm ven sông, nơi nhưng mà cuộc sống vốn rất im bình với cứ trôi đều qua từng ngày. Mang đến tới một ngày, một thế lực bỗng xuất hiện - Ma Sói. Cuộc sống ở đây đã đảo lộn hoàn toàn. Loại sinh vật này vô cùng xảo quyệt: ban ngày chúng ngụy trang thành Dân thường còn Ban đêm, khi ánh trăng lên cao, bọn chúng hiện nguyên hình với đi giết người. Cuộc sống của người dân thôn bỗng trở yêu cầu căng thẳng hơn bao giờ hết bởi sự lo lắng, nghi ngờ, sợ hãi lẫn nhau.

Xem thêm:

Trước tình trạng đó, dân làng bên nhau hợp sức lại, để thảo luận với nhau cùng tìm ra ai là Ma sói đang trà trộn vào dân làng. Thật may mắn là một số người dân buôn bản cũng gồm những năng lực đặc biệt góp việc tìm ra lũ Ma sói bớt cạnh tranh khăn hơn.

Những phiên tòa xét xử phán xét được diễn ra mỗi ngày, người bị nghi ngờ và kết án nhiều nhất bởi dân xã sẽ bị hành xử, bất kể họ có là Ma sói tuyệt không. Một trận chiến cân nặng não giữa 2 phe Ma sói cùng Dân làng. Tất cả đều gồm thể nói dối, nói thật, biện hộ, thuyết phục,... Nhằm đưa ra chân tướng lũ sói hoặc đơn giản chỉ để bảo vệ người bản thân yêu thương. Đó là những gì bạn sẽ cảm nhận thấy vào trò chơi Ma sói.