Chrome tự bật quảng cáo

Việc Trình duyệtChrome của bạn gặp mặt phải tình trạng tự động hóa nhảy một hoặc nhiều website khi vẫn sử dụngkhiến chúng ta vô cùng khó chịu. Để giải quyết vấn đề này, concertotable.com đã tổng hòa hợp và gửi ra các cách xung khắc phục dưới đây. Cùng shop chúng tôi tham khảo nhé!

Tắt tính năng auto bật tab quảng cáo lúc mở Chrome

Nếu như các bạn lỡ ấn nhầm vào tính năng auto mở pop-ups của một website thì với các lần mở Chrome, trang web này sẽ auto được nhảy lên. Để tắt cơ chế tự mở tab lăng xê này, bạn dùng hoàn toàn có thể thực hiện nay theo các cách sau:

Cách 1:

1. Mở chrome -> lựa chọn nút bao gồm 3 vết chấm thẳng hàng ở bên trên góc phải màn hình -> nhấn chọn cài đặt.

Bạn đang xem: Chrome tự bật quảng cáo

*

2. Trên thanh menu mặt trái,chọn Quyền riêng tứ và bảo mật thông tin (Privacy and security). Sau đó, chọn cài đặt trang web.

*

3. Kéo xuống dưới và chọn "Cửa sổ bật lên và links chuyển hướng".

*

4. Lúc đó, một danh sách những trang web mà bạn đã có thể chấp nhận được chúng trường đoản cú mở khi nhảy chrome được hiện nay lên.

Muốn chặn hoặc được cho phép trang web tự động bật khi khởi cồn Chrome, chúng ta cũng có thể điều chỉnh theo ý muốn bằng cách kéo thanh ngang. Tiếp nối khởi động lại trình chú ý để trả tất cài đặt đặt.

Xem thêm:

*

Cách 2:

1. Mở chrome -> Chọn setup (tương trường đoản cú như phương pháp 1)

2. Trên ô tìm kiếm gõ “Popups”

*

3. Lựa chọn “Sitesettings”

*

4. Để Chrome không tự động hóa bật các quảng cáo không hy vọng muốn. Popups yêu cầu hiển thị ở chế độ Blocked. Ví như Popups sẽ đặt ở chế độ Allowed, bạn cần bấm vào thanh chuyển đổi bên phải Allowed.

*

5. Khi đó, một danh sách những trang web mà bạn đã được cho phép nó tự động hóa bật quảng cáo sẽ hiện ra.

*

Muốn xóa tài năng tự nhảy quảng cáo này. Bên trên từng trang Web, nhấp vào nút chứa dấu 3 chấm dọc và chọn Remove. Như vậy, vấn đề chặn quảng bá popup bên trên chrome sẽ hoàn thành.

*

Phần kết luận

Có thể thấy, câu hỏi gỡ cùng chặn các trang pr tự bật lên trong chrome không thể khó. Chỉ cần làm theo những hướng dẫn trên đây, bạn cũng có thể dễ dàng xung khắc phục vụ việc này một biện pháp nhanh chóng, trường đoản cú đó có được trải nghiệm áp dụng Chrome tuyệt đối nhất.