TẢI XUỐNG HOẶC XÓA CHỦ ĐỀ CHROME

Máy tính của chúng ta với cùng một chủ đề Windows toàn hệ thống thú vui ráng thế? Dưới đó là những chủ thể Windows 10 cực tốt cho đều máy tính xách tay nhằm bàn.

Bạn đang xem: Tải xuống hoặc xóa chủ đề chrome

1. Chủ đề buổi tối của Windows 10:Chủ đề GreyEve

*

Các chủ thể buổi tối mang đến Windows 10 trông tốt tuyệt nhất. Và, như một ích lợi bổ sung cập nhật, các chủ thể tối hoàn toàn có thể giúp giảm mỏi mắt .

Có không ít chủ thể tối tăm ko kể kia thật cạnh tranh nhằm lựa chọn một bạn thắng lợi, tuy vậy Cửa Hàng chúng tôi say đắm GreyEve sầu.quý khách hoàn toàn có thể lấy tệp ZIP ra khỏi DeviantArt.Đặt tệp vào% USERPROFILE% AppData Local Microsoft Windows Themestiếp nối truy tìm cậpCài đặt> Cá nhân hóa> Chủ đềvới lựa chọn tệp từ danh sách.

2. Chủ đề Windows 10 Đen: Chủ đềHover Dark Aero

*

Cho rằng ko có nhiều sự khác biệt thân một chủ thể buổi tối và một chủ thể đen.Tuy nhiên, Hover Dark Aero Theme ko áp dụng nhiều màu black hơn với không nhiều color rộng đối với GreyEve Theme.

Trước lúc thực hiện chủ đề, bạn cần mua đặtUXThemePatcherđến Windows 10. Sau Khi khởi động và chạy, hãy mang một bạn dạng sao của chủ đề ngoài DeviantArt.

Khi quy trình sở hữu xuống hoàn tất, hãy chuyển nội dung của thư mục Chủ đề sang trọng %windir%/Resources/Themes. quý khách có thể vận dụng chủ đề đến khối hệ thống của bản thân từ ứng dụng Cài đặt .

3. Chủ đề HD mang đến Windows 10:Chủ đề 3D

*

Theme 3D, có sẵn trên ThemePachồng, đựng 17 màn hình độ nét cao.Tất cả các nền game mang lại ảo ảnh của một đồ họa 3 chiều.

Các hình hình họa đông đảo trừu tượng;mặc dù một vài ba trong những chúng rước xúc cảm từ bỏ hình cầu cùng hình kăn năn.

Để áp dụng Chủ đề 3D, hãy đặt các tệp trong %windir%/Resources/Themes. quý khách hoàn toàn có thể áp dụng toàn bộ 17 hình hình họa cùng một lúc; bấm chuột phải vào màn hình hiển thị của doanh nghiệp với chọn Nền màn hình tiếp theo nhằm duyệt y qua các tùy lựa chọn.

4.Đơn giản hóa 10

*

Nếu chúng ta cho là bố cục Windows vượt lộn xộn, hãy xem chủ thể Đơn giản hóa 10.Đây là một trong Một trong những chủ thể Windows 10 rất tốt.Các chủ thể vứt bỏ không ít các yếu tố xây dựng ko quan trọng, vướng lại cho mình một chủ thể tối giản trông đẹp mắt tuyệt vời.

Đơn giản hóa 10 gồm ba phiên bản khác nhau, một chủ thể sáng, chủ đề buổi tối và tùy chọn máy bố có tên là Maverichồng.Chủ đề Maveriông xã được thiết kế với để kiểu như cùng với bạn dạng phân pân hận Linux, Ubuntu.

5. Chủ đề Windows XP mang lại Windows 10 Chủ đề XP

*

Tùy lựa chọn rất tốt là XP.. Themes bên trên DeviantArt.Chỉ đề nghị đảm bảo an toàn các bạn thiết đặt phiên phiên bản tiên tiến nhất củaUxStyletrước khi bạn thực hiện cấu hình thiết lập.

6. Chủ đề Mac mang lại Windows 10:macDock

*

Khía cạnh khét tiếng nhất của hệ quản lý macOS là doông xã.Nó hỗ trợ quyền truy vấn nkhô nóng vào toàn bộ các ứng dụng tiếp tục thực hiện của công ty.Tkhô hanh tác vụ Windows vận động theo cách giống như, tuy nhiên nếu bạn thèm cảm xúc Mac, có lẽ rằng chúng ta nên thử sử dụng macDochồng.

Xem thêm:

Nlỗi thương hiệu cho thấy, nó thêm một dochồng như thể Mac vào cuối màn hình của người sử dụng.Nó sẽ thay thế sửa chữa thanh tác vụ hiện nay bao gồm với chúng ta có thể cấu hình thiết lập tkhô nóng dochồng để hiển thị những ứng dụng bạn có nhu cầu xem.

Tốt không dừng lại ở đó, nó cũng kèm theo với một loạt các ứng dụng Mac sẵn sàng chuẩn bị để thực hiện, bao gồm Widget, Launchpad, Siri, Finder với trưng bày.Nó thậm chí còn có tía bối cảnh cùng đồ họa kéo và thả.

Lấy các tệp cài đặt thoát khỏi DeviantArt với chạy tệp EXE nhằm bắt đầu.

7. Chủ đề Anime Windows 10:Khác nhau

*

Do kia, có lẽ không có gì đáng không thể tinh được lúc biết rằng chúng ta cũng có thể tra cứu thấy không ít chủ đề anime mang lại Windows 10. Trên ThemePaông chồng, chúng ta cũng có thể lấy những chủ thể cho toàn bộ những ngôi sao 5 cánh và chương trình thương mến của chính bản thân mình, bao hàm Gintama, Vegeta, Evangelion và Haikyuu.

8. Chủ đề Microsoft Store giỏi nhất:Mưa sao băng

quý khách có thể tìm thấy một số trong những chủ thể Windows 10 tốt nhất cùng với bản download xuống miễn giá thành vào Microsoft Store.Có mặt hàng tá để chọn lựa (bao gồm 1 vài sàng lọc trả phí).

trong những chủ thể miễn chi phí thương mến của công ty chúng tôi vào cửa hàng là Mưa sao băng.Nó tất cả 18 hình hình họa của những ngôi sao chụp để các bạn tuyển lựa hoặc bạn cũng có thể khiến Windows xoay vòng qua tất cả 18 trong vòng thời hạn được xác minh trước.

Một số chủ đề không giống trong số hình hình ảnh bao gồm rừng, phong cảnh thị thành, hồ nước và động vật.

9.Flattastic

*

Nhỏng thương hiệu cho biết, Flattastic thịt chết gradient color cùng các nhân tố xây cất không giống đem về tuyệt hảo về độ cong cùng sửa chữa thay thế toàn máy bộ tính nhằm bàn bởi một cái nhìn phẳng.

Có 16 phiên phiên bản không giống nhau của chủ thể tám kiến thiết ánh sáng và tám xây đắp về tối.Bạn sẽ sở hữu quyền truy vấn vào toàn bộ 16 khi chúng ta dán các tệp phù hợp vàoC: Windows Resources Themes.

10.Chủ đề Linux mang lại Windows 10:Ubuntu SkinPack

Chúng ta vẫn xem có tác dụng cầm cố làm sao để gia công mang đến Windows trông y như macOS, mà lại còn Việc tạo cho Windows trông tương tự Linux thì sao?Nếu bạn muốn tính năng của Windows cùng với bối cảnh của Linux, hãy coi Ubuntu SkinPachồng.

Ngoài Windows 10, Ubuntu SkinPachồng cũng hỗ trợ Windows 7 và Windows 8.

Bất cứ đọng lúc nào bạn biến hóa chủ thể Windows 10, các bạn đề xuất luôn đảm bảo an toàn rằng các bạn có tác dụng cho các color nhấn của Windows khớp cùng với nền màn hình hiển thị của bạn.Nó sẽ tạo cho chủ thể của người tiêu dùng lộ diện gắn kết hơn.