Chụp Toàn Màn Hình Macbook

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc các dịch vụ cơ mà ai đang cảm giác giỏi nhé! Thông tin nay sẽ giúp đỡ ích mang lại tương đối nhiều tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa trong 3 giây, dung tích cho 20MB cùng sống thọ vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô cứng nhất nhằm share văn bản/code online.Xem ngay

Chụp hình họa màn hình hiển thị trên vật dụng Mac rất là thuận tiện nhờ vào app tuyệt đối được setup sẵn trên hệ thống của macOS. Công nắm này được tích hợp nhiều nhân kiệt hơn các gì các bạn thấy trên hình ảnh bao gồm của chính nó. Những tùy chọn bổ sung sẽ giúp bạn chụp ảnh màn hình trang bị Mac Theo phong cách của riêng bản thân.

Bạn đang xem: Chụp toàn màn hình macbook


Nếu nhỏng đó là lần đầu tiền các bạn sử dụng Macbook cùng ước ao chụp ảnh màn hình hiển thị của sản phẩm tính của chính bản thân mình, chắc hẳn rằng nội dung bài viết này đã hữu ích với các bạn. Quý Khách có thể áp dụng cho những dòng Macbook Pro, Macbook Air, iMac, Mac Mini để có thể chụp màn hình trên những lắp thêm này.

Ngoài ra, bản thân từng gồm bài viết chia sẻ khôn cùng cụ thể về kiểu cách tự sướng màn hình trên máy tính xách tay Windows nhưng bạn có thể xem thêm lại vào nội dung bài viết vừa mới đây.


Chụp hình ảnh màn hình laptop Macbook khá đầy đủ nhất

Chụp hình họa toàn màn hình

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

PNG là định hình tệp khoác định đến hình họa chụp screen trên trang bị Mac. Tuy nhiên, nếu bạn cần hình ảnh chụp màn hình hiển thị của bản thân mình ngơi nghỉ định hình khác thì vẫn rất có thể chuyển đổi định dạng mặc định của chính nó trường đoản cú Terminal.

Xem thêm:


quý khách hàng thực hiện lệnh sau trong Terminal để cố thế jpg bởi định hình dạng hình ảnh bạn muốn mang đến hình ảnh chụp màn hình hiển thị của bản thân mình. Một số format bạn cũng có thể áp dụng như JPG, GIF, PDF, PNG với TIFF.

defaults write com.táo bị cắn.screencapture type jpg;killall SystemUIServerQuý Khách rất có thể chuyển về định dạng tệp mặc định bằng cách thực hiện lệnh tương tự như.

Lời kết

Trên đây là đa số thủ thuật nhằm sử dụng áp dụng chụp ảnh màn hình hiển thị mặc định của Macbook. Phải xác nhận rằng ứng dụng tất cả sẵn này của Macbook ko thảm bại kỉm một phần mượt chụp ảnh screen chuyên nghiệp hóa hiện tại có bên trên macOS cũng giống như Windows.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ chúng ta có thể tiến hành được bài toán chụp ảnh màn hình hiển thị Macbook, nếu nội dung bài viết của chính mình còn thiếu sót gì nữa, bạn hãy vui long bình luận ngơi nghỉ bên dưới nhé!