Đâu là cốt cách của một cô gái hiện đại?

“Là con gái, hãy sống như một trái dứa, đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang, bên phía ngoài gai góc, bên phía trong ngọt ngào.” Mượn một trích dẫn thú vui trong cuốn “Khí chất bao nhiêu, niềm hạnh phúc bấy nhiêu” nhằm nói về các cô gái hiện đại, Arena mong mỏi dành tặng bài viết này mang lại “một nửa ráng giới” xinh đẹp trong thời gian ngày 8/3, gom góp từ những chia sẻ bởi những bóng hồng trong đại gia đình Arena về hành trình tìm kiếm yêu thích và niềm hạnh phúc theo phương pháp riêng của mình.

Là con gái hiện đại, hãy biết học phương pháp sống từ lập

“Là đàn bà hiện đại, phải…” – Đằng sau dấu cha chấm ấy có cả một thế giới đầy “gia vị” của những cô nàng Arena, vị trí họ biết bản thân mình làm việc đâu, lạc quan và tràn trề năng lượng, bỏ ngoại trừ tai bao góc nhìn dò xét hay tiếng nói không hay, bọn họ chẳng đề xuất như ai, chỉ việc được như ý.

Với Đàm Ngọc Linh – Cựu học viên Arena:“Là đàn bà hiện đại, chúng ta có thể để những chàng trai mời bản thân một ly nước hay khuyến mãi mình món quà nhỏ dại xinh, tuy thế hãy bảo vệ rằng bạn dạng thân đủ kỹ năng tự cài đặt được rất nhiều thứ đó mặc dù cho chẳng được ai theo xua đuổi – với mình, là con gái phải biết tự nhà tài chính. Đôi dịp một vài thứ vật cá thể hỏng, giỏi cái bóng đèn trong nhà cần thay, nếu tất cả một đàn ông trai ở đó thì hãy nhờ anh ta giúp, mặc dù bạn hoàn toàn có đủ kĩ năng làm điều đó rất tốt. Đơn giản, bởi dẫu khỏe khoắn đến đâu, đàn bà chúng mình vẫn phải chút yếu ớt để được nâng niu.”

*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn thân mến, một cô bé hiện đại nên y như bông hoa: tươi đẹp và rạng rỡ. Chúc chúng ta có một ngày quốc tế Phụ nữ chân thành và ý nghĩa cùng những người dân mình yêu thương với sống toàn vẹn từng khoảnh khắc, để luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, kiên nhẫn thấu hiểu, dùng trái tim quan tâm và mạnh bạo theo đuổi mong mơ của mình.