CÔNG CỤ SỬA LỖI WIN 10

Windows 10 là hệ quản lý điều hành bên trên máy tính thường dùng độc nhất hiện thời. Tuy nhiên, sau một thời gian người tiêu dùng hoàn toàn có thể gặp gỡ không ít lỗi làm cho tác động mang đến những vận động giải trí với làm việc khiến tức giận. Hiện giờ, gắng bởi sở hữu lại hệ điều hành và quản lý, bạn cũng có thể áp dụng phần lớn ứng dụng sửa lỗi win 10 công dụng tuyệt nhất sau đây.

Bạn đang xem: Công cụ sửa lỗi win 10


*

Tổng thích hợp 9 phần mềm sửa lỗi win 10 tác dụng tuyệt nhất 2021


FixWin 10

FixWin 10 đến Windows 10 hiện nay đang là bản mới nhất của FixWin. Nó là phần mềm trọn vẹn miễn giá tiền cùng không đề nghị thiết đặt, cho phép người dùng có thể sửa và khắc phục những vấn đề thường xuyên chạm mặt của Windows 10. Nhà tạo ra đến trình làng bản FixWin bắt đầu cập nhật UI mang lại Windows 10, bao hàm tính năng sửa những lỗi phổ cập của Windows 10.

FixWin 10 hiện được đánh giá là 1 phần mềm sửa lỗi cho laptop Windows 10 rất hiệu quả. Đồng thời, phần mềm này còn sở hữu khả năng áp dụng được ngay lập tức. Nhờ vậy cơ mà người tiêu dùng sẽ không nên phải mất thêm thời hạn để setup.

Phần mềm này đã làm được chia nhỏ ra thành các tab tinh chỉnh và điều khiển khác nhau. lấy ví dụ như như: File Explorer và System Tools,… Đối với một trong những lỗi, người dùng cần phải khởi động lại Windows sau khoản thời gian đã sửa lỗi kết thúc. Mục đích của Việc này là nhằm các tính năng được cập nhật.


*

Phần mượt sửa lỗi FixWin 10


Phần mượt sửa lỗi FixWin 10 cung cấp một trong những giải pháp khắc phục và hạn chế những lỗi cơ phiên bản như:

Rephối cài đặt ứng dụng: lỗi thiết đặt áp dụng ko hoạt động hoặc lỗi exit.Start Menu ko hoạt động hay những ko mnghỉ ngơi được Start Menu bên trên hệ quản lý và điều hành Windows 10.Lỗi Windows update hoàn thành cập nhật phần đa phiên phiên bản update sau thời điểm nâng cấp.Lỗi không truy vấn được áp dụng Windows Store. Register lại toàn bộ áp dụng.Lỗi ko msinh hoạt được Word sau khi triển khai upgrade Windows 10.Lỗi WerMgr.exe pháo hoặc là lỗi WerFault.exe cộ Application.

Missed Features Installer 10

Missed Features Installer 10 là 1 trong những Một trong những biện pháp chuyên được sự dụng nhằm sửa lỗi windows 10 khôn xiết cần thiết mang lại rất nhiều bạn đang thực hiện hệ quản lý và điều hành này. Ứng dụng này có tác dụng phục sinh phần lớn tuấn kiệt của phiên phiên bản windows cũ nhưng mà Lúc máy vi tính đã có được nâng cấp lên Windows không còn nữa.

Missed Features Installer 10 vẫn cung ứng một gói phần mềm có những lịch trình của bên máy cha, phục hồi lại các hào kiệt như Start Menu, DirectX 9.0c, Net Frameworks, Aero Glass, Gadgets với Games (XP/Vista/7) tự hệ quản lý điều hành Windows cũ lên Windows 10. Nếu như người tiêu dùng mong can thiệp vào các thiết lập bảo mật thông tin trên windows 10 thì đề nghị sử dụng biện pháp O&O Shut Up 10 đã có Cửa Hàng chúng tôi giới thiệu. Chương trình O&O Shut Up 10 cực kỳ có lợi vào câu hỏi giúp bạn giành quyền điều hành và kiểm soát các tùy chỉnh thiết lập những sự việc về an ninh bảo mật trên windows 10.


*

Missed Features Installer 10 góp sửa lỗi đến win 10 cực kỳ hiệu quả


Windows 10 hiện tại đang rất được review là phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý rất tốt hiện giờ, với tương đối nhiều chức năng lạ mắt mà những phiên phiên bản trước đó không tồn tại được. Tuy nhiên, nhiều người dân sẽ áp dụng Windows 7 nhưng mà Lúc sử dụng windows 10 lại không đủ phần đông chức năng thân quen trên win 7 trong lúc đa số người lại yêu cầu. Do vậy mà một hiện tượng phục hồi tính năng trên hệ quản lý điều hành nlỗi Missed Features Installer 10 là khôn cùng cần thiết.

O&O ShutUp10

Windows 10 thường chạm mặt các lỗi về quyền riêng rẽ bốn với Microsoft hoàn toàn biết điều đó. Dù đang có chút nâng cao, tuy thế đến lúc này thì các vấn đề căn bản, bao hàm theo dõi, điều khiển từ xa với tích lũy tài liệu vẫn còn chưa được công ty cải cách và phát triển giới thiệu phương pháp cách xử lý ổn thỏa.

O&O ShutUp10 là dụng cụ khả thi góp cho tất cả những người sử dụng có thể ngăn ngừa Microsoft tích lũy dữ liệu bên trên hệ quản lý và điều hành Windows 10. Phần mượt tất cả 9 mục, cung ứng tương đối nhiều tùy chỉnh cấu hình riêng tư khác nhau sẽ giúp bạn cũng có thể bảo mật phần đông lên tiếng của chính mình một cách hoàn hảo nhất.

Hình như, bên trên phần mềm này còn được cung cấp kỹ năng tắt phần nhiều tùy lựa chọn vô hình dung vô cùng đơn giản nhỏng đụng dịu các công tắc. O&O ShutUp10 bao gồm nhị tùy lựa chọn hữu ích độc nhất vô nhị đó là: Apply only recommended settings option (chỉ vận dụng setup đề xuất) cùng Recommended và somewhat recommended settings để người tiêu dùng có thể gạn lọc nhiều hơn nữa.

Driver Booster

Windows 10 luôn luôn cố gắng xử trí những phiên bản update driver nhưng lại nó vẫn chưa hoàn hảo với dành được tác dụng nlỗi người dùng vẫn hy vọng ngóng. Thậm chí, nó vẫn còn đấy nhằm còn lại một trong những update driver cần thiết. Do đó, Lúc bao gồm sự cố gắng phần cứng thì bạn luôn cần được kiểm soát xem bao gồm cần phải tiến hành update driver ko.


*

Driver Booster là phần mềm sửa lỗi mang lại win 10 cực kỳ hữu ích


Phần mềm Driver Booster mang đến win 10 hiện vẫn là 1 trong vào các giúp đỡ tâm đầu ý hợp tốt nhất cho tất cả những người dùng lúc sửa những lỗi liên quan phần cứng. Vấn đề tất cả kỹ năng được bắt đầu từ một trình điều khiển và tinh chỉnh trên hệ điều hành Windows đã bị lỗi. Phần mềm Driver Booster sẽ giúp đỡ người dùng hạn chế những sự việc này chỉ với một vài ba cú kích loài chuột.

Một trong những cách đơn giản dễ dàng tốt nhất nhằm soát sổ tình trạng rỡ driver tốt nhất là áp dụng mức sử dụng update driver miễn giá thành cùng áp dụng IOBit Driver Booster là lựa chọn lý tưởng. Bởi IOBit Driver Booster có công dụng hạn chế với cập nhật công dụng lên đến rộng 1.000.000 driver.

Driver Booster cung cấp tạo thành thời gian khôi phục khối hệ thống phần mềm trước lúc update. bên cạnh đó, nó còn bao hàm các tùy chọn auto đóng hoặc reboot thứ sau khoản thời gian hoàn chỉnh quy trình thiết đặt driver. Điều này cực kì hữu ích Lúc bay luật pháp đang hoạt động trước khi đi tắt đồ vật.

Ultimate Windows Tweaker 4

Phần mềm Ultimate Windows Tweaker 4 và FixWin 10 cùng thuộc và một chủ thể người mẹ. Đó là sản phẩm của bạn phần mềm The Windows Club cực kỳ lừng danh . Do đó, 2 phần mềm fix lỗi này sẽ có giao diện tương tự nhau với số đông rất dễ áp dụng.

Ultimate Windows Tweaker là ứng dụng sửa lỗi hỗ trợ cho người cần sử dụng windows số đông công dụng lý tưởng nhằm tinh chỉnh cùng về tối ưu mang đến hệ thống của chính mình, cân xứng với nhiều phiên phiên bản hệ điều hành quản lý windows khác nhau.


*

Phần mềm Ultimate Windows Tweaker 4


Trong thời điểm này, ứng dụng này còn có rộng 170 điều khiển và tinh chỉnh bổ ích để chúng ta sàng lọc, hỗ trợ các nút ít truy vấn để người dùng dễ dàng tạo thành điểm Phục hồi hệ thống và hồi phục lại các cực hiếm mặc định. Trong khi, cmùi hương tình này còn cung cấp những chế độ bảo mật thông tin, truy vấn Internet thông qua một tài khoản người tiêu dùng bình yên.

Xem thêm: Đại Đường Song Long Truyện Full Tiếng Việt, Đại Đường Song Long Truyện Đã Full Tiếng Việt

Phần mềm Ultimate Windows Tweaker sẽ có thể chấp nhận được các chúng ta ẩn, kích hoạt và làm vô hiệu hóa hóa,… các nhân tài bên trên hệ điều hành Windows 10 tiên tiến nhất. Trường hợp sau thời điểm đã thiết lập xong xuôi, bạn hãy ấn Apply để tất cả những cầm cố đổi được gìn giữ bên trên hệ thống.

Windows Repair

Windows Repair là qui định thay thế những lỗi ứng dụng hay chạm chán bên trên Windows 10 miễn giá tiền cùng đang được không hề ít người sử dụng. Lập trình viên cách tân và phát triển Windows Repair khuyến nghị người dùng áp dụng nó sinh hoạt chế độ an toàn (Safe Mode) nhằm hoàn toàn có thể đạt công dụng buổi tối đa.

Windows Repair hiện đã được tăng cấp mang đến phiên bạn dạng 2021 với khá nhiều kỹ năng đổi mới, giao diện thân mật và gần gũi. Phần mềm có tác dụng hạn chế và khắc phục lỗi quyền registry, truy cập tệp tin, Winsoông xã, cađậy DNS, cài đặt Windows Firewall, Windows Update… Windows Repair chỉ dẫn người dùng thông qua quy trình sửa lỗi auto hóa những phầm mềm nlỗi Windows Cheông chồng Disk và System File Checker.


*

Phần mềm Windows Repair


Nếu ứng dụng này không giải quyết và xử lý được phần đa lỗi phần mềm ai đang chạm mặt đề nghị thì bên trên đồ họa ứng dụng Windows Repair, bạn hãy cho tới tab Repairs. Tại đây luôn gồm 6 tùy lựa chọn. Nút ít Open Repairs mlàm việc bảng tinh chỉnh có khá nhiều bạn dạng sửa lỗi sẵn tất cả. Những tùy lựa chọn thiết lập cấu hình trước khác giành cho sửa các lỗi cụ thể nhỏng thực hiện xóa malware, lỗi truy cập file cùng tiến hành bật kỹ năng Windows Update.

Phần mượt Fix It

Đây là 1 phần mềm sửa lỗi bên trên máy vi tính Windows 10 siêu đa dạng mẫu mã các bản lĩnh thông minh. Nó có khả năng trị được các lỗi về Hartware, ứng dụng nlỗi vi khuẩn hoặc đông đảo phần mềm con gián điệp cứng đầu, cạnh tranh khắc phục và hạn chế duy nhất trên laptop. Loại phần mềm này còn có chức năng cực tốt vào vấn đề cung cấp phòng phân mhình ảnh ổ cứng khôn xiết hiệu quả. Nó cũng quét số đông phần mềm nhưng mà lúc người dùng đang gỡ vứt còn còn lại trong máy vi tính.

Fix it tất cả cung cấp với hơn 40 nguyên lý đem về nhiều công dụng không giống nhau. Do đó, nó giúp so với tương tự như là duy trì tổng thể khối hệ thống một phương pháp kết quả tốt nhất. Người sử dụng có thể sửa chữa phần lớn vấn đề thường gặp bắt buộc trong những khi sử dụng hệ điều hành win 10. Phần mềm này giúp người dùng dễ dãi phục sinh lại số đông dữ liệu cơ mà bạn đã xóa hoặc vô tình thao tác làm việc sai làm mất.

Microsoft Fix It mang lại hệ điều hành Windows 10 thực hiện không tính Việc sửa lỗi trên thiết bị nó còn có thể giúp người tiêu dùng ngăn chặn các lỗi gây ra tương quan, tương tự đã gặp mặt trong thời gian được trước kia. Như vậy đồng nghĩa với việc nếu như bạn sẽ sử dụng phần mềm áp dụng này càng lâu thì Việc khối hệ thống gặp mặt lỗi ngày dần ít đi. Cũng nhờ vào vậy nhưng mà người tiêu dùng đang không cần phải quan tâm máy vi tính hoặc là phải kiếm tìm kiếm phần nhiều mượt riêng biệt để thực hiện khắc phục và hạn chế các vấn đề này.


*

Phần mượt Fix It


Glarysoft Registry Repair

Các lỗi tương quan mang đến file DLL là phần đa vụ việc cực kì đặc biệt. Nếu nhỏng ko được xử lý đúng lúc thì chúng có thể là ngulặng nhân dẫn cho chứng trạng crash hoặc đóng băng với thậm chí còn là làm cho tất cả màn hình hiển thị màu xanh da trời ko áp dụng được. Do kia, xử lý các sự việc liên quan mang đến tệp tin DLL là cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên, phần đông cách thức thay thế bọn chúng bằng tay là 1 việc tương đối phức tạo ra do tệp tin DLL vô cùng cực nhọc kiếm tìm làm việc trên Internet. Đó cũng chính là là nguyên nhân vì sao rất nhiều ứng dụng khắc chế lỗi file DLL hoàn toàn có thể phát huy tác dụng của chính mình.

Glarysoft Registry Repair hiện đang là một trong những công tác thông minh cơ mà nhằm những lỗi tệp tin DLL và làm nâng cao hiệu suất khối hệ thống máy tính xách tay cực kỳ tác dụng vẫn cực kỳ được người dùng ưa chuộng. Nó auto tìm kiếm tìm cùng thay thế những file DLL ẩn, hỏng và thiếu thốn. Phần mượt cũng có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể phục sinh lần sửa chữa mới nhất cùng coi nhật ký kết hiệu quả. Glarysoft Registry Repair không gây trsinh hoạt ngại cho những lịch trình khác sống trên khối hệ thống với vận hành với phiên bạn dạng từ Windows XP đến Windows 10.

Startup Repair

Nhiều tín đồ người dùng bị hoảng loạn Lúc nhảy máy tính thông thường và phân phát hiển thị không thể truy cập vào Windows. Quá trình khởi cồn của máy tính cứ thường xuyên lặp lại hoặc rất có thể bị cách trở, hoặc khối hệ thống đưa ra thông tin lỗi,… khi đó, bạn hãy nghĩ đến việc cần được thực hiện phần mềm Startup Repair nhằm cung cấp.

Startup Repair được xem như là một vẻ ngoài phục sinh lỗi phần mềm Windows quan trọng độc nhất vô nhị bây giờ. Nó có thể khắc phục và hạn chế một vài sự vậy khối hệ thống ngăn uống Windows khởi cồn. Startup Repair triển khai quét laptop để tra cứu sự cố kỉnh và tiếp đến cố gắng hạn chế và khắc phục nhằm sản phẩm có thể khởi cồn lại đúng đắn.

Đây cũng là 1 giữa những cách thức phục hồi đang được thương yêu nhất trong Advanced Startup Options. Sở dụng cụ này hay được để trên ổ cứng của PC (phân vùng khôi phục), phương tiện đi lại thiết đặt hệ điều quản lý và điều hành Windows và ổ Phục hồi.


*

Công thế sửa lỗi phần mềm Startup Repair


Hướng dẫn repair win 10 bỏ ra tiết

Cách repair win 10 nhằm sửa lỗi ko vào được hệ điều hành và quản lý thông qua phần mềm Startup Repair cực kỳ đơn giản và dễ dàng, các bạn hãy tiến hành theo công việc lí giải sau đây.

Cách 1: trước hết, bạn hãy tiếp cận menu Advanced Startup Options (tuỳ từng xây cất máy tính của các bên sản xuất không giống nhau tuy thế thường xuyên thì người dùng rất có thể là ấn nút ít F11 ngay trong khi khởi động nhằm tróc nã cập).Bước 2: lúc màn hình Choose an option chỉ ra, bạn hãy thừa nhận chọn Troubleshoot.Cách 3: Nhấn loài chuột để lựa chọn mục Advanced Options.Bước 4: Nhấn loài chuột vào Startup Repair để một màn hình Preparing Automatic Repair được tồn tại với các bạn đề nghị canh cho quá trình hoàn toàn.Bước 5: Tại phía trên, bạn nhận chuột vào trong dòng Test Machine cùng nhập lại mật khẩu đăng nhập Windows trường hợp được đặt câu hỏi.Bước 6: Trong thời điểm này, quy trình Diagnosing your PC tức là chẩn đoán thù PC đã chạy và ứng dụng vẫn cố gắng auto sửa chữa thay thế lỗi tồn kho góp máy tính xách tay truy cập vào windows thành công.

Những chú ý lúc chạy Repair Windows 10

Startup Repair tuy thế phần mềm sửa lỗi máy tính xuất sắc cùng siêu có ích tuy vậy nó cấp thiết khắc phục những lỗi tới từ Hartware. Ngoài ra, ứng dụng này không đảm bảo an toàn được máy tính khỏi virus nhưng chỉ rất có thể khắc phục và hạn chế được một trong những sự cố gắng liên quan cho tới hệ thống ứng dụng.

Startup Repair không phục sinh các file cá thể nlỗi hình hình họa hoặc tư liệu mà lại chỉ khắc phục và hạn chế được các lỗi tệp tin hệ thống hiện giờ đang bị thiếu hoặc bị hỏng.

Nếu các bạn đang áp dụng phần mềm Startup Repair nhưng không sửa được lỗi thì nên test lại thêm 2-3 lần, đổng thời khởi đụng lại laptop sau đa số lần kia thì sự ráng mới có thể được xử lý.

Nếu nlỗi đã trải nhiều cách thức lỗi ko sửa được thì người tiêu dùng rất có thể xem tóm tắt sự vậy sẽ tiến hành lưu lại vào file nhật ký kết trên khối hệ thống thông qua băng thông nlỗi sau: C:WindowsSystem32LogfilesSrtSrtTrail.txt

Trên đó là chia sẻ về top 9 ứng dụng sửa lỗi win 10 kết quả nhất, công ty chúng tôi mong muốn đã giúp đến chúng ta mọi ban bố có ích. Nếu như chúng ta thấy nội dung bài viết tuyệt cùng hữu ích thì nhớ là thừa nhận nút Like với Share nhằm hầu hết bạn xung quanh bạn cùng xem thêm nhé.