ĐĂNG XUẤT GMAIL TRÊN IPHONE

Việc đăng nhập và sử dụng thư điện tử trên điện thoại giờ đã không còn xa lạ, nhưng lại cũng có khá nhiều người đã đăng nhập và sử dụng tài khoản tin nhắn của mình rồi nhưng lại lại không biết cách đăng xuất email trên iPhone. Bài viết tiếp sau đây sẽ hướng dẫn nhanh bạn cách thoát tài khoản email trên iOS.

Bạn đang xem: Đăng xuất gmail trên iphone

Việc đăng xuất tin nhắn trên iPhone, iPad nghe có vẻ 1-1 giản cơ mà hóa ra lại ko có nhiều người biết. Và họ thường tìm kiếm cách thoát tài khoản ngay trong chính giao diện của email, đó là lý bởi vì sao nhiều người cảm thấy khó chịu và mang lại rằng ứng dụng Mail mang đến iOS ko hoàn chỉnh và thiếu tính năng.

Gmail cho android Gmail mang lại iOS


Đăng xuất tài khoản gmail trên iPhone, iPad

Bước 1: Các bạn vào mục Cài đặt - Settings bên trên thiết bị của mình, sau đó kéo và tìm mục Mail (hoặc Mail, Contacts, Calendars) và chọn tiếp vào Tài khoản - Account.


Bước 2: Mỗi phiên bản hệ điều hành khác nhau sẽ có thương hiệu gọi khác nhau, mà lại nhìn phổ biến cách làm thì không khác nhau lắm. Tại bước này, các bạn chọn vào Gmail (hoặc Google Mail), kiểm tra tin tức tài khoản rồi chọn Xóa tài khoản - Delete Account.

Xem thêm:

CHÚ Ý:

Ở bước này, nhiều người sẽ lựa chọn một cách khác 1-1 giản hơn, đó là tạm thời vô hiệu hóa Mail bằng cách gạt nút tròn sang trọng phía mặt trái để "tắt" đi. Tuy thế thực tế cách này ko an toàn vì người khác chỉ cần "enable" nó trở lại là có thể truy hỏi cập vào hòm thư của bạn một cách dễ dàng.

Nên nếu chắc chắn ko có ai có thể xâm nhập trái phép thiết bị của bạn, có thể dùng cách này để lần đăng nhập sau không cần mật khẩu. Còn nếu không, tốt nhất buộc phải thoát hẳn - Xóa tài khoản để im tâm.

Có thể chọn Xóa tài khoản hoặc vô hiệu hóa tạm thời mail trên iPhone


Sẽ có một thông báo xác nhận nhỏ, chọn Xóa khỏi iPhone của tôi - Delete from my iPhone để hoàn tất. Thoát ra ngoài và kiểm tra lại mục Tài khoản - Account, nếu không thấy tài khoản email còn tồn tại, nghĩa là đã thành công!

Vậy là bạn đã biết cách đăng xuất tài khoản mail trên di động, nếu bạn bè hay người khác gặp vấn đề này giống như bạn, hãy hướng dẫn họ cách thoát tài khoản gmail như trong bài này đã hướng dẫn.


0 Bình luận
Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản ra mắt Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA