Đầu Phun Áp Lực Rửa Xe

Đầu vật dụng xịtrửa xe thiết yếu hãng rất tốt tại Điện lắp thêm Hải Anh

Đầu thứ rửa xe cộ hay còn tồn tại các tên thường gọi khác là đầu phun áp lực, đầu bơm cọ xe, đầu xịt rửa xe. Địa chỉ hỗ trợ đầu bơm máy rửa xe uy tín nhất hiện thời chính là trung tâm bày bán thiết bị trang thiết bị Điện máy Hải Anh. Các sản phẩm đầu bơm máy rửa xe tại Điện máy Hải Anh được cung cấp ra thị trường đều là hàng bao gồm hãng, bắt đầu 100% chưa qua thực hiện và có khá đầy đủ giấy tờ kiểm định, hóa đối kháng giá trị gia tăng, phiếu bảo hành đi kèm.

Bạn đang xem: Đầu phun áp lực rửa xe

Các cái thương hiệu đầu sản phẩm xịt cọ xe cao áp được xuất kho tại Điện trang bị Hải Anh là đại lý phân phối chính thức được cung cấp các thành phầm đầu bơm lắp thêm rửa xe của những thương hiệu sau:

- Đầu bơm vật dụng rửa xe pháo Hyundai

- Đầu bơm đồ vật rửa xe Bgas

- Đầu xịt Oshima

- Đầu xịt xịt áp lực đè nén cao Amax

- Đầu xịt áp lực đè nén Tatsu

Tìm phát âm về đầu máyxịt cọ xe, đầu bơm cao thế là ra sao ?

Nó được gọi là một bộ phận thiết bị quan trọng của sản phẩm rửa xe chuyên nghiệp (dây đai). Có công suất lớn, áp lực cao vận động công suất mạnh giúp đỡ bạn đánh bật những vết dơ cứng đầu trên loại ô tô, xe sản phẩm công nghệ , tuyệt tàu thuyền. Là một trong những thiết bị kết nối với motor cùng dây đai truyền dẫn (dây curoa) để thay đổi máy cọ xe dây đai. Đầu xịtrửa xecao áp được sử dụng với tương đối nhiều mục đích không giống nhau như: cọ xe hơi, xe máy; dọn dẹp điều hòa, sản phẩm công nghệ lạnh; có tác dụng sạch sân vườn, trang trại;... Đối tượng sử dụng đầu phun áp lực rất có thể là hộ mái ấm gia đình hoặc những cửa hàng, tiệm kinh doanh dịch vụ rửa xe.

Cấu tạo nên và nguyên lý hoạt động của đầu trang bị rửa xe

Cấu tạo: là một thiết bị được kết nối với motor cùng dây đai truyền dẫn (dây curoa) để đổi thay máy rửa xe dây đai. Đầu xịtrửa xe cao ápđược sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: rửa xe hơi, xe máy; có tác dụng máy bơm rửamáy lạnh, đồ vật lạnh; làm cho sạch sảnh vườn, trang trại...Đối tượng sử dụng đầu phun áp lực hoàn toàn có thể là hộ mái ấm gia đình hoặc những cửa hàng, tiệm marketing dịch vụ rửa xe.

Nguyên lý chuyển động đầu bơm cọ xe

Bước 1: Khởi rượu cồn máy cọ xe cao áp, động cơ bắt đầu quay với nóng lên.

Bước 2: Bơm nước từ bỏ xô chậu, thùng đựng hoặc vòi vĩnh nước vào vào máy. Lúc này, những đầu lọc của ống dẫn sẽ tự động hóa lọc cặn không sạch trong nước, đảm bảo động cơ.

Bước 3: Động cơ chuyển hóa điện năng thành cơ năng đến pít-tông của đầu thứ rửa xe cộ di chuyển.

Bước 4: Pít-tông đầu bơm cọ xedi đưa xuống, nước được van hút vào phòng chứa trong máy.

Bước 5: Pít-tông di chuyển lên, nước trong phòng chứa vẫn được bán ra qua van áp suất cho tới ống dẫn. Lúc này, làn nước có áp lực nặng nề rất cao.

Bước 6: Van áp suất kết phù hợp với ống dẫn nhỏ tuổi qua súng phun tạo thành dòng nước cao áp có tác dụng phun xịt dạn dĩ mẽ, thổi cất cánh mọi lốt bẩn.

Các các loại đầu xịtrửa xe cao áp

Hiện ni trên thị phần có hai dạng đầu xịt sản phẩm công nghệ rửa xe cộ được phân như sau:

1. Đầu thứ rửa xe pháo Piston sứ là cấu tạo từ chất thường thấy của những loại đầu phun áp lực đè nén cao cấp. Ưu điểm của những thiết bị thực hiện piston sứ bao gồm:

+ tín đồ dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm tới 50% lượng nước khi sử dụng đầu bơm cọ xepiston sứ so với các thiết bị không giống trên thị trường.

+ Đầu máyrửa xe cộ piston sứ hay ít bị hoen gỉ bởi các tác nhân từ bên phía ngoài như nước hay hóa chất làm sạch.

Xem thêm:

+ lắp thêm bền chắc, hoạt động ổn định trong thời hạn dài.

+ Đầu máy hoạt động êm ái, ít gây ra tiếng ồn lớn.

+ bài toán thay thế linh phụ kiện của đầu trang bị piston sứ cũng khá được thực hiện nay một cách đối kháng giản, cấp tốc chóng.

2. Đầu bơm rửa xe piston thép là 1 trong những cấu tạo từ chất piston phổ cập để tiếp tế đầu xịt rửa cao áp tầm trung.

Ưu điểm của những đầu trang bị rửa xe áp dụng piston thépbao gồm:

+ chi phí chính là ưu thế lớn tuyệt nhất của lắp thêm này lúc chúng tương xứng với đk tài chính của đại phần tử người chi tiêu và sử dụng Việt Nam. Kề bên đó, tốc độ chạy của bộ động cơ đầu xịt cọ xe piston thép rất có thể đạt tự 1200 tới trên 2500rpm. Điều này giúp thiết bị thiết bị rửa xe pháo dây đai áp dụng đầu xịt piston thép hoạt động ổn định cùng đem lại kết quả phun xịt cao cho người sử dụng.

+ mặc dù vậy, đầu bơm rửa xepiston thép lại có một vài điểm giảm bớt như: vật dụng tạo nhiều tiếng ồn hơn so với đầu vật dụng piston sứ; người sử dụng phải tháo toàn thể thiết bị khi núm thế linh kiện mới; đầu máy dễ bị mòn, gỉ sét do ảnh hưởng tác động từ môi trường bên ngoài;...

Một số cấu tạo từ chất piston khác đang rất được nhà cấp dưỡng đầu xịt áp lực sử dụng cho các sản phẩm của chính mình bao gồm: Inox, đồng, nhôm,...

Công suất của đầu xịt rửa xe

- từ là 1 đến 3HP là đầu phun với năng suất thấp, tương xứng với đối tượng làm vật dụng rửa xegia đình.

- tự 3 đến 5HP là đầu bơm cọ xecó hiệu suất vừa, thích phù hợp với các tiệm có tác dụng máy cọ xe ô tôquy mô vừa và nhỏ tuổi (rửa khoảng 30 xe/ngày).

- từ 5HP trở lên trên là đầu xịt cọ xe có năng suất lớn, thường được các shop làm lắp thêm rửa xe chuyên nghiệp hóa có đồ sộ trên 30 xe/ngày hoặc các trang trại sử dụng cho vận động vệ sinh chuồng gia súc, gia cầm diện tích s lớn.

Trên đó là một vài phân tách sẻcủa concertotable.com về đầu sản phẩm công nghệ rửa xe pháo cao áp giành cho Quý khách. Nếu quý khách hàng đang không biết add nào để sở hữ đầu xịt áp lực dành cho máy rửa xe dây đai thì tốt nhất có thể nên lựa chọn concertotable.com với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy sử dụng rộng rãi về chất lượng sản phẩm với dịch vụ người sử dụng từ Điện sản phẩm công nghệ Hải Anh. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi, chúc bạn luôn là người mua sắm thông thái và luôn thành công.