ĐI RỒI MỚI THƯƠNG KARAOKE

bài bác hát di roi moi thuong vị ca sĩ Vo Kieu Van trực thuộc thể một số loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat di roi moi thuong - Vo Kieu Van tức thì trên concertotable.com. Nghe bài xích hát Đi Rồi new Thương rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Đi rồi mới thương karaoke

Ca khúc Đi Rồi mới Thương vày ca sĩ Võ Kiều Vân thể hiện, nằm trong thể các loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát di roi moi thuong mp3, playlist/album, MV/Video di roi moi thuong miễn mức giá tại concertotable.com.
*
Lời bài hát

Xem thêm:

*
Sao chép

bài bác hát: Đi Rồi mới Thương - Võ Kiều VânChúng ta vẫn là, là tín đồ thương của nhauNhưng không đậm sâu, không thân yêu như trướcBước chân đi rồi, nhưng lòng em vẫn thươngBao lâu rồi anh, đã không ở bên em?Em mong nhìn thấy, anh yêu cho dù đang hết sức sayEm ước ao nhìn thấy, anh yêu thương thương fan sau ấyEm không mạnh bạo mẽ, khi em muốn làm như vậy đâuNhưng khi nhưng đau, em tin rằng, em đang quên(Nhưng xa vắng nhau, mấy ai không đau lòng?)Chỉ cần em ý muốn ra đi thì ko ai rất có thể giữ em lạiVậy nhưng em cứ ngây thơ khi mong mỏi ở mặt anh hoài không thích điNước đôi mắt rơi nhiều hơn thế nữa là khi em thấy đau lòngHết yêu thương thương nhưng mà em chưa hết hy vọngNgày ngày em thấy thân thương trong anh tuy vậy em ko thấy thật lòngĐừng nhằm em cứ cho đi như vậy hay đi rồi anh new thương?Giữ nhau thêm bao lâu bên cạnh đó không quan lại trọngNếu như yêu thương đã không thực sự lòng!


tone Võ Kiều Vân: centimet (capo 3 đùa Am)  bọn họ vẫn là, là bạn thương của nhau tuy vậy không đậm sâu, ko ân đề xuất như trước bước chân đi rồi, mà lại lòng em vẫn thươngBao lâu rồi anh, đang ko ở mặt em?  Em mong muốn nhìn thấy, anh yêu mang đến dù đang hết sức say Em mong mỏi nhìn thấy, anh thương yêu người sau ấy Em không khỏe khoắn mẽ, lúc em mong mỏi làm như thế đâuNhưng khi mà đau, em tin rằng, em đang quên ĐK :Chỉ yêu cầu em ước ao ra đi thì không ai rất có thể giữ lại em lạiVậy mà lại em cứ ngây thơ khi muốn ở mặt anh hoài không muốn điNước mắt rơi nhiều hơn nữa là lúc em thấy đau lòngHết yêu thương tuy thế em không không còn hy vọng Ngày ngày em thấy yêu thương trong anh cơ mà em không thấy thiệt lòngĐừng để em cứ mang lại đi như thế hay đi rồi anh new thương?Giữ nhau thêm bao lâu dường như không quan liêu trọngNếu như yêu thương đã không thực sự lòng!