Điều Hòa Đaikin 1 Chiều 18000Btu

Công nghệ Inverter tiết kiệm ngân sách năng lượng điện hiệu quả.

Bạn đang xem: Điều hòa đaikin 1 chiều 18000btu

Màng thanh lọc phòng trùng đánh tan mùi xúc tác quang đãng Apatit đem đến bầu không khí trong mát.Chế độ Econo tăng lên kỹ năng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện


Thiết kế Gọn gàng và rất đẹp mắt

Điều hòa Daikin một chiều inverter FTKQ50SVMV- 18000BTU download mặt đường cong nụ cười cùng bề mặt nạ dàn tạo lạnh tạo xúc cảm gần gũi cùng dễ chịu và thoải mái cho người thực hiện. Chiếc đồ vật giá Daikin này có năng suất có tác dụng rét mướt 1 HPhường, đề nghị tương đối phù hợp với phần đa căn chống 25 đến 30mét vuông diện tích S. 

*

Công nghệ inverter tiết kiệm ngân sách điện

Với công nghệ Inverter tiết kiệm ngân sách điện, thứ rét mướt Daikin để giúp đỡ mái ấm gia đình bạn sút rất nhiều ngân sách về năng lượng điện năng, dành dụm cho các khoản đầu tư chi tiêu không giống vào mái ấm gia đình chúng ta. 

 

*

Chức năng làm rét tức thì

Chức năng làm lạnh lẽo ngay lập tức bên trên thứ rét Daikin chất nhận được thứ chuyển động cùng với năng suất cực lớn Khi bắt đầu kích hoạt. Sau khoảng tầm đôi mươi phút, lúc đang đạt mức nhiệt độ mong ước, sản phẩm công nghệ đã tự động hóa chuyển sang chế độ mát mẻ, tạo cảm hứng dễ chịu, dễ chịu và thoải mái, tránh lạnh giá gây ảnh hưởng mang đến sức mạnh người tiêu dùng.

*

Tnóng lọc vi bụi kháng trùng khử mùi

Tnóng lọc vi những vết bụi được tích hòa hợp trên vật dụng rét mướt tất cả chức năng thanh lọc không bẩn vi trùng với bụi bẩn trường tồn vào bầu không khí. Nhờ tnóng lọc này, không gian vào chống đang luôn bảo vệ thanh khiết với tkhô nóng sạch, bảo đảm an toàn buổi tối ưu sức khỏe cho các member vào mái ấm gia đình.

Xem thêm:

*

Hướng gió thổi thoải mái đảm bảo an toàn sức khỏe

Với chế độ gió thổi dễ dàng chịu cánh quạt gió đảo gió có phong cách thiết kế hướng lên trên mặt rời cấm đoán hơi giá buốt thổi thẳng vào người dùng. Nhờ đó, tránh được những chứng bệnh dịch về thở, sẽ khá phù hợp mang đến các mái ấm gia đình bao gồm bạn già cùng em nhỏ.

*

Gas R-32 thân mật với môi trường thiên nhiên, bình yên mang đến mức độ khỏe

Sử dụng Gas R-32, đồ vật lạnh Daikin FTKQ35SVMV không chỉ góp phần tinh giảm suy bớt tầng ozone, bảo vệ môi trường xung quanh cơ mà nó còn mang đến sự an toàn Lúc thực hiện cho những member trong gia đình.