Đồng Bộ Ảnh Lên Google

Cách tự động hóa đồng bộ ảnh, clip từ điện thoại của chúng ta lên Google Photos thì đối kháng giản, Google đã cung cấp sẵn trong vận dụng Ảnh (hay Google Photos) trên năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Đồng bộ ảnh lên google

Tuy thế để tự động sao lưu đồng nhất hình ảnh, video clip từ điện thoại, máy tính bảng lên Google Drive thì buộc phải làm sao?

“Google vẫn đổi giải pháp mà Drive và Photos nhất quán dữ liệu với nhau. Tính từ lúc ngày 10/7, khi bạn upload một file hình ảnh hay video lên Google Photos, nó đang không xuất hiện trong Drive nữa và ngược lại, khi chúng ta xóa một hình ảnh hay video clip của Drive thì không tác động gì cho tới Google Photos.

Xem thêm:

Với các hình ảnh trước giờ phía hai bên sync cùng nhau thì bọn chúng vẫn đang còn nguyên chứ không mất đi, chỉ là về sau thì hình ảnh và đoạn clip không còn sync nữa. Không tính ra, tuấn kiệt Upload from Drive vẫn còn đấy đó để bạn import hình của bản thân từ Drive cùng Photos.

Google nói rằng ảnh và video import Drive vào Photos theo định dạng quality đầy đủ “Original Quality” vẫn tính phí tổn vào tài khoản của bạn. Phần nhiều file sẽ sync trước thời gian ngày 10/7 sẽ không trở nên tính chi phí hay dung lượng.

Google giải thích họ gửi ra công dụng này nguyên nhân là nhiều người dùng nói bài toán sync hình ảnh giữa Drive và Photos có tác dụng họ rối, và Google muốn dễ dàng hóa trải nghiệm với giúp người tiêu dùng xem đây là 2 sản phẩm độc lập.”

Vì thế, ảnh, clip sẽ ko được đồng bộ lên Google Drive tự động nữa!

Vậy làm gắng nào để tự động hóa upload hình ảnh, clip từ điện thoại cảm ứng thông minh lên Google Drive từ động? Đừng lo lắng, từ bây giờ concertotable.com vẫn hướng dẫn chúng ta cách tự động hóa sao lưu đồng điệu hình ảnh, video từ năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng lên Google Drive của doanh nghiệp