Email Hỗ Trợ Của Facebook

Cách tương tác cùng với lực lượng cung cấp Facebook các bạn đang biết chưa? MOA cả nước xin phnghiền share một trong những thông tin để chúng ta có thể tiện lợi contact cùng với mối cung cấp hỗ trợ của Facebook.

Bạn đang xem: Email hỗ trợ của facebook


Trong quy trình sử dụng Facebook, tối thiểu một lượt chúng ta gặp gỡ phải các sự núm tạo ra tác động mang lại thông tin tài khoản cá nhân hoặc Việc marketing nhưng băn khoăn nguim nhân của sự việc tới từ đâu chính bây giờ bạn sẽ cần biết hầu hết Cách contact với lực lượng cung cấp Facebook. 

Hãy đừng quên trước khi nhờ cho đội ngũ Facebook hỗ trợ hầu như vấn đề các bạn gặp buộc phải thì hãy mày mò kĩ về các cơ chế hoạt động vui chơi của Facebook nhằm có thể từ bỏ giải quyết và xử lý vấn đề của chính mình một phương pháp nkhô cứng tuyệt nhất.

Ttê mê khảo tại:

• Chính sách chung của Facebook: https://www.facebook.com/policies

• Chính sách Quảng cáo của Facebook – Những sự việc cơ mà đơn vị lăng xê phải giữ ý: https://www.facebook.com/policies/ads/

• Điều khoản hình thức về Fanpage: https://www.facebook.com/page_guidelines.php
Tuy nhiên, Bạn vẫn sẽ gặp gỡ các vấn đề mà lại cấp thiết trường đoản cú mình xử lý được mặc dù thế Quý khách hàng đừng vượt băn khoăn lo lắng, MOA cả nước đã hướng dẫn chúng ta hồ hết Cách contact với đội ngũ cung ứng Facebook thẳng của đội hình Hỗ trợ của Facebook để họ rất có thể giúp đỡ bạn.

*

1. Cách cách xử trí lỗi cơ phiên bản của Facebook nhỏng bảng tin, update tâm trạng, các bạn bè…

B1: Chọn nút ít có lốt ( ? ) sát sau cùng trên tkhô nóng mức sử dụng (ở góc cạnh buộc phải bên trên màn hình) → Chọn phần “Báo cáo sự cố

B2: Tiếp tục lựa chọn “Đã xảy ra lỗi

B3: Chọn địa điểm sự cầm cố xảy ra với lý giải bỏ ra tiết vấn đề nhiều người đang chạm chán bắt buộc, hẳn nhiên hình họa chụp màn hình với gửi mang lại Facebook chờ họ cách xử lý.

*

2. Các vấn đề xẩy ra bên trên fanpage

Một số lỗi nhỏng không đăng bài được, lỗi can hệ, đọc tin trang … thì bạn cũng có thể dùng cách này nhằm dựa vào Facebook giải pháp xử lý.

B2: Đưa link (URL) trang fanpage facebook, biểu lộ vấn đề ai đang gặp mặt đề xuất một phương pháp rõ ràng tuyệt nhất cùng gửi biết tin này mang đến Facebook.

*

3. Một số vấn đề khác và cách contact cùng với lực lượng cung cấp Facebook

• Tài khoản của doanh nghiệp bị haông xã với nên lấy lại:

https://www.facebook.com/hacked

• Muốn đổi tên Facebook:

https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333#_=_

• Tài khoản cá thể bị khóa:

• Trang Fanpage bị khóa:

https://www.facebook.com/help/contact/167646843343666#_=_

• Tài khoản truyền bá bị đính cờ bởi vì vận động ko thường xuyên:

https://www.facebook.com/help/contact/531795380173090

• Tài khoản quảng cáo bị loại bỏ hóa:

https://www.facebook.com/help/contact/766321470101104

Ngay sau khi bạn đã khai báo chủ yếu xác về lỗi mình chạm chán cần và gửi mang lại Facebook thử dùng hỗ trợ, các bạn sẽ nhận được một email xác thực từ bỏ Facebook rằng bọn họ đã nhận được được đề nghị trường đoản cú bạn cùng đã trả lời cho chính mình trong tầm 24 giờ.

Xem thêm:

Hãy lưu ý là bạn sẽ chỉ cảm nhận câu vấn đáp trải qua tin nhắn được dùng để đăng kí tài khoản Facebook, và cả ở đoạn hỗ trợ của Facebook tại: https://www.facebook.com/support/.

Đó là những Cách liên hệ cùng với đội ngũ cung ứng Facebook theo từng vụ việc khác nhau mà chúng ta gặp gỡ nên.

Hàng trăm con người sẽ xem Page livetream thực tế : https://www.facebook.com/khoahoclivestreambanhang/

4. lúc tương tác cùng với tổng đài Facebook bạn phải để ý đều điều sau:

• Quý Khách bắt buộc giải thích sự việc gặp gỡ yêu cầu cụ thể và cụ thể tuyệt nhất đương nhiên hình ảnh chụp màn hình những làm việc để triển khai minh chứng.

• Quý khách hàng nên làm liên hệ với Facebook vào những ngày làm việc vào tuần (rời ngày đồ vật 6).

• Những lỗi liên quan đến tài khoản nên cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, chúng ta có thể hỗ trợ mang lại Facebook hình họa chụp của sách vở và giấy tờ tùy thân tất cả hình ảnh nlỗi minh chứng quần chúng. # hoặc bằng lái xe…

• Khi liên hệ với tổng đài cung ứng Facebook bạn đã có thể sử dụng Tiếng Việt nhằm giải thích những vụ việc mình chạm mặt bắt buộc. Hiện tại đang gồm nhân viên fan Việt vào đội hình cung ứng của Facebook.

• quý khách hàng có thể cho đều báo cáo cá thể nhưng mà Facebook không nên nhằm xác minh tính danh của chính mình (ví dụ: liên hệ, số giấy phép…để đảm bảo quyền riêng rẽ tư).

Cách contact với lực lượng cung cấp Facebook không thực sự nặng nề tuy vậy thiết yếu tại phần bạn phải hiểu ra được rằng bản thân đã ước ao được đội hình Facebook góp mình điều gì.

Mong rằng các biết tin về Cách tương tác với lực lượng cung ứng Facebook trên trên đây Moa cung ứng vẫn bổ ích cho chính mình. Chúc chúng ta thành công!