Hình ảnh băng râu trắng

Hình Nền Râu Trắng 3d Ngầu ❤️ cha Già, One Piece Râu trắng ✅ thiết lập Ngay tuyển Tập 1001 Ảnh Băng Râu Trắng rất chất lượng Đẹp Nhất


Giới Thiệu Về Băng Râu Trắng

Trước khi lấn sân vào tham khảo tủ đựng đồ hình nền râu white ngầu đẹp, mời các bạn cùng concertotable.com mày mò thông tin ra mắt Về Băng Râu Trắng dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Hình ảnh băng râu trắng

Edward Newgate, còn được gọi là Râu Trắng, là giữa những cướp biển danh tiếng nhất trong quả đât One Piece. Ông ta là Thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng, trong những thủy thủ đoàn hùng vượt trội nhất trong truyện.


Băng hải tặc Râu trong sạch One Piece từng là hạm đội cướp biển mạnh nhất thế giới, bởi Edward Newgate lãnh đạo. Có tổng số 16 sư đoàn vào hạm đội. Đó là chưa kể đến còn có tương đối nhiều băng cướp biển lớn kết kết liên với Râu Trắng.

Xem thêm: "Đồng Hồ Led" Giá Tốt Tháng 9, 2021, Dong Ho Led

Băng Râu trắng đã cho biết sức mạnh mẽ thực sự của mình trong trận đánh tại tổng bộ thủy quân Marineford. Bỏ mặc Chính phủ thế giới huy động tổng thể lực lượng hải quân và Thất Vũ Hải chống lại phe hải tặc Râu Trắng mà lại họ vẫn gần như là phá hủy cục bộ Marineford.

Phượng Hoàng Marco, Ace, Visa… là các cái tên khá nổi bật một thời vào băng cướp biển khơi Râu Trắng. Trong khi bên cạnh họ vẫn tồn tại những sư trưởng đoàn vô cùng mạnh mẽ khác.

Nhưng thật xứng đáng tiếc, cha Già Râu Trắng đã trở nên Râu Đen sát hại và các vùng cương vực từng dưới sự bảo trợ của Râu white thì bị băng Râu Đen chiếm lấy. Và những thành viên vào băng bạn thì chết, fan thì phải đi tha phương mọi nơi. Trái thật không mong muốn cho một vượt khứ hào hùng của băng hải tặc từng được mệnh danh là khỏe mạnh nhất Tân nỗ lực Giới.


Nhất Định Đừng bỏ qua Tuyển Tập