HƯỚNG DẪN CẮT ÁO TRỄ VAI

Tôi đã muốn tiến hành một dự án công trình may áo trễ vai trên một vài tháng nay với tôi nghĩ rằng nó đang là hoàn hảo và tuyệt vời nhất để đi nghỉ nghỉ ngơi Hawaii tuần trước. Chúng ta cũng có thể đã thấy một chút ít xòe tua rua bên trên viền áo để tạo điểm khác biệt mang dậm phong cách Hawaii.Tôi thích lí giải này bởi vì nó thực sự chỉ là một vài hình chữ nhật được khâu lại với nhau.Thêm trang trí là một trong đường viền thú vị mang lại các nét cắt xù dọc từ đỉnh.Và họa tiết hoa văn kẻ caro là tuyệt vời cho mùa hè!

Mùa hè, các nàng trẻ trung chắc chắn không thể chống lại được sức hút của loại áo trễ vai. Nó vừa đem lại sự đuối mẻ, đồng thời tôn đôi vai mượt mại, thể hiện nét đẹp gợi cảm cho những người mặc.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cắt áo trễ vai

Cùng xem phía dẫn không hề thiếu dưới đây!

Vật liệu quan trọng khi may áo trễ vai

2 mảnh vải chính

2 mảnh áo lót

2 miếng tay xòe

Dây thun teo giãn

Đường viền trang trí

Kéo cắt, thứ may, ghim

Hướng dẫn biện pháp may áo trễ vai

Đơn vị tính là inch '' ( 1 inch = 2.54 cm)

- cách 1:

Cắt ra 2 hình chữ nhật bằng vải có form size khoảng 1 1/2 inch x chiều rộng ngực của người tiêu dùng và dài 20 50% inch (thêm 1-3 inch nếu khách hàng có thân lâu năm hơn). Giảm ra những lỗ nhỏ tuổi trên cánh tay (hãy đừng quên đây rất có thể là các lỗ khôn xiết ngắn, do phần trên sẽ đánh vào các bạn một vài ba inch bên dưới nách của bạn).

- bước 2:

Đặt 2 mảnh thân áo của doanh nghiệp hai mặt với nhau với khâu lên phía hai bên với 1/2 inch phụ cung cấp đường may.

- cách 3:

Mở thân áo của doanh nghiệp và răng cưa bao phủ lỗ nách. Tiếp đến gập xuống dưới 1/4 inch, nhấn với khâu.

Xem thêm:

- cách 4:

Cắt 2 dải vải của người tiêu dùng rộng rộng 15 inch so với những mảnh áo lót của bạn. Đặt chúng to ra nhiều thêm và khâu 2 bên với một nửa ″ đường phụ cung cấp may.

- bước 5:

Xén bao quanh phần dưới của những dải vải vóc được khâu lại với nhau. Gấp bên dưới 1/4, ghim phần viền của doanh nghiệp dọc theo mép cùng khâu.

- cách 6:

Gấp đầu dải dài của bạn trên 1 ″ với khâu toàn bộ xung quanh vướng lại một khoảng hở 2 inch

- cách 7:

Trượt thân của áo qua đúng mực giữa dải vải dài với đặt những phụ cấp nét may lại cùng với nhau. Khâu toàn bộ xung xung quanh đỉnh của dải tròn cùng với phụ cấp nét may 5/8. Để lại một lỗ nhỏ dại nơi dây chun vẫn vừa

- bước 8:

Chèn một trong các đầu của dây thun phông vào phần bên trên của thân của áo qua lỗ 3 inch. Ghim đầu dây thun phông vào đúng vị trí để nó không kéo qua và khâu 2 đầu lại với nhau. Hem dọc theo phần dưới của phần thân áo với 50% ″ phụ cấp đường may.