KẾT NỐI BLUETOOTH VỚI AMPLY

Kết nối điện thoại với amply như thế nào, không phải ai cũng biết cách. Cùng trong bài viết này, Bảo Châu Audio sẽ giúp những bạn gồm cách kết nối phù hợp nhất giữa 2 thiết bị này.

Bạn đang xem: Kết nối bluetooth với amply


*
Kết nối điện thoại với Amply

Có 2 giải pháp kết nối điện thoại với amply cơ bản

1. Kết nối trải qua dây AV-3.5 (1 đầu jack AV trắng/đỏ, 1 đầu jack 3.5mm).

2. Kết nối không dây qua Bluetooth.

Xem thêm:

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kết nối bằng cả 2 cách

Cách 1: Kết nối điện thoại với amplythông qua dây AV-3.5

Đây là cách phổ biến, thường dùng nhất do hầu hết điện thoại đều có cổng 3.5 ra (ngoại trừ mấy mẫu điện thoại không hề thấp cấp) và amply như thế nào cũng hỗ trợ cổng music vào là AV. Hãy sử dụng 1 dây AV-3.5 tốt để gồm đường tín hiệu chuẩn, chất lượng cao và làm theo hướng dẫn ở hình bên dưới đây:

*

Ở trên, cửa hàng chúng tôi chọn mặt sau của amply Jarguar Suhyoung PA-203 Limited Edition một vào những amply karaoke tốt nhất hiện nay. Ở mặt sau của amply, tất cả 2 cổng input đầu vào (vào) mang đến Music(Nhạc) đặt là A với B. Bạn chọn một trong những 2 đường A hoặc B này để cắm jack AV. Khi cần chỉnh âm thanh, bạn hãy chỉnh ở phần Music ở mặt trước amply.

Lưu ý:

Hãy cắm đúng màu jack và cổng, đỏ với đỏ, trắng với trắng để có âm nhạc chuẩn.Nếu có công tắc chọn A hoặc B ở amply,hãy gạt công tắc này về phía cổng A hoặc B mà lại bạn đã chọn đểcắm jack AV để lấy nhạc mang lại amply.


Cách 2: Kết nối điện thoại cùng amply qua Bluetooth

Những amply karaoke đời mới gồm bổ sung thêm kết nối không dây bluetooth rất tiện lợi.Chính vị thế những thiết bị phát công nghệ bluetooth không dây như điện thoại, máy tính bảng, laptop... Có thể dễ dàng kết nối với những amply này. Hãy tuân theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Hãy bật chế độ kết nối bluetooth trên amply

*

Cách bật chế độ công nghệ bluetooth trên amply Paramax.


*
Cách kết nối bluetooth không dây với amply Jarguar Suhyoung

Bước 2: Vào điện thoại, bật chế độ bluetooth và có tác dụng như hình dưới:

*

*


Mách Bạn: Những tuyệt chiêu chỉnh amply để hát karaoke tốt nhất