Cách xem các máy tính kết nối mạng trên windows 10

Sự cách tân và phát triển của công nghệ sẽ tạo nên nhiếu phương pháp liên kết mạng mang đến máy vi tính bàn. Nếu các bạn chưa chắc chắn phương pháp kết nối ra sao thành công, hãy cùng iSolution tham khảo câu chữ nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách xem các máy tính kết nối mạng trên windows 10

CÁC CÁCH KẾT NỐI MẠNG CHO MÁY TÍNH BÀN

Nếu nhiều người đang mong muốn liên kết mạng cho mẫu laptop bàn của bản thân thì 2 cách sau đây rất có thể giúp cho bạn.Cách 1: Kết nối gồm dâyThùng thứ của máy tính bàn được bên chế tạo lắp thêm một cổng mạng LAN, trải qua cổng mạng này chúng ta có thể thực hiện liên kết mạng internet bằng mạng dây.Nếu máy tính xách tay bàn của người tiêu dùng được phxay áp dụng mặt đường truyền mạng internet hệ thống mạng LAN văn phòng tốt nhà bạn đã sở hữu sản phẩm công nghệ liên kết mạng modem, router,... thì hãy bấm dây theo phía dẫn sau nhằm hoàn toàn có thể truy cập mạng.Chuẩn bị:dây cáp mạng đầy đủ lâu năm nhằm nối từ máy tính xách tay bàn đến máy phân phát mạngKìm bnóng mạng LANHạt mạng LANCác bước thước hiện:Cách 1: Dùng kìm bnóng mạng tuốt quăng quật một đoạn vỏ mạng chiều nhiều năm khoảng tầm 3 centimet.Cách 2: Vuốt trực tiếp với bóc những cặp lõi mạng đơn chiếc với nhau. Tại công đoạn này bạn có thể thu xếp những lỗi mạng theo tiêu chuẩn chỉnh A tuyệt B.Nếu A hãy thu xếp theo thứ tự: white xanh lá - Xanh lá - trắng cam - Xanh dương - Trắng xanh dương - Cam - White nâu - Nâu.

Xem thêm:

Nếu B hãy bố trí theo thứ tự: Trắng cam - Cam - trắng xanh lá - Xanh lá - white xanh dương - Xanh dương - White nâu – Nâu.
*

Cách 3: Đút ít các lõi dây mạng đã tách bóc lẽ, vuốt thẳng cùng cắt những những nguồn vào vào hạt mạng sau mang đến điểm đồng của hạt mạng và lỗi mạng va vào với nhau nhằm đảm bảo an toàn kết nối xuất sắc.Bước 4: Sau kia hãy cần sử dụng kìm bnóng mạng kết nối thiệt chặt hạt mạng với dây mạng.Cách 5: Bạn chỉ cần thực hiện dây mạng vừa bấm ngừng, một đầu kết nối với cổng LAN với máy tính xách tay, một đầu kết nối với cổng LAN đồ vật vạc nlỗi Router hay Modem.1./ Sử dụng adapter WifiĐây là cách thức tiện lợi với dễ ợt nhất nhằm máy tính bàn có thể thực hiện mạng ko dây mang đến Desktop. Theo đó bạn chỉ cần gặm adapter vào Output USB bên trên thiết bị, sau đó mua Driver tương hợp mang lại lần đầu tiên, kế tiếp chỉ việc gặm vào rồi cứ áp dụng mạng nhưng thôi.
*

2./ Sử dụng Card WiFi PCIAdapter WiFi thường xuyên mang về liên kết tựa như nhỏng WiFi nhưng mà bên cung ứng tích vừa lòng sẵn bên trên bo mạch công ty. Nhưng vào trường thích hợp bạn phải cho tới kết nối ổn định hơn, khoảng cách xa rộng, card WiFi đã là sự việc lựa chọn xuất sắc hơn.