Khách Sạn Thăng Long

*

Bạn đang xem: Khách Sạn Thăng Long

*

*

Xem thêm:

*

*

KHÁCH SẠN THĂNG LONGSẦM SƠN

Khách sạn Thăng Long Sầm Sơn giành được vị trí dễ ợt nằm ngay mặt biển trung trung khu của kho bãi tắm C với hơn 100 phòng nghỉ khép kín, trong những số ấy có 40 phòng hướng biển. Khách sạn có nhiều loại phòng phù hợp để khách hàng lựa chọn: phòng đơn, chống đôi, chống VIP hiện đại và lịch sự trọng.

*

Khách sạn Thăng Long Sầm Sơn

*

Khách sạn về đêm

Quý khách hàng hoàn toàn có thể ngắm biển khơi trực tiếp từ khách sạn Sầm Sơn và rất thuận lợi cho việc ra tắm rửa biển, thâm nhập những event - sự kiện tại bờ biển. Khách sạn được xây dựng, thi công hiện đại, đồng bộ, với đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, giao hàng nhiệt tình chu đáo chắc chắn là sẽ đem lại cho du khách xúc cảm nghỉ ngơi thiệt hạnh phúc, thoải mái cho chuyến du ngoạn Sầm Sơn

*

Phòng khách hàng sạn phía biển

*

Phòng nghỉ ngơi với vừa đủ tiện nghi

Nhà sản phẩm với sức chứa hơn 1.000 khách, không khí thoáng mát đang làm bằng lòng du khách.

*

Nhà nạp năng lượng rộng rãi, sạch sẽ

Ngoài ra, khách sạn Thăng Long Sầm Sơn còn có các thương mại & dịch vụ khác giao hàng nhu ước của du khách: Bar - cafe sang trọng, thoáng đẹp nhất trên tầng thượng khách sạn, là địa điểm lý tưởng để ngắm biển cả và tổ chức triển khai sự kiện; quán hát Karaoke rộng và chất lượng; vị trí để xe ô-tô trong khách hàng sạn;Có 3 Thang máy ship hàng quý khách.

Sau đó là link định vị, địa điểm khách sạn Thăng Long Sầm sơn Thanh Hóa trên bản đồ