KHÓA IPHONE TỪ XA BẰNG ICLOUD

Bạn có biết, iPhone của apple được cách tân và phát triển bảo mật hết sức tuyệt đối. Nếu như một ngày làm sao đó, bạn chẳng may có tác dụng mất chiếc điện thoại của mình thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể bảo mật thông tin trải qua tính năng khoá iPhone từ xa

Với những sản phẩm của Apple, tính bảo mật luôn luôn được đưa lên mặt hàng đầu. ICloud - một minh chứng rõ ràng nhất, ko kể việc đồng nhất giữa những thiết bị Apple, tài liệu như hình ảnh, danh bạ, tin nhắn,v.v….

Bạn đang xem: Khóa iphone từ xa bằng icloud

Apple còn tích hợp cho các thành phầm của thương hiệu như iPhone, iPad, iPod cảm biến của mình công dụng "Find my iPhone" để điều khiển và tinh chỉnh thiết bị trường đoản cú xa thông qua tài khoản iCloud. Như vậy, ngay lập tức khi trường hợp xấu duy nhất xảy ra, sản phẩm công nghệ bị tiến công rơi, trộm cắp bạn vẫn có thể chủ động trọn vẹn để bảo vệ thông tin, tài liệu của mình.

*

Cách bật tác dụng Find my iPhone (tìm iPhone)

Để rất có thể quản lí những thiết bị của táo từ xa, trước tiên bạn phải bật tài năng Find my iPhone của dòng sản phẩm như là một tác dụng mặc định, tức xuyên thấu vì tình huống xấu tốt nhất là khó lường trước được và với người tiêu dùng iPhone thì nhảy Find my iPhone là vấn đề cần thiết.

Để kích hoạt, bạn vào Cài đặt

Vào mục iCloud (tùy phiên bạn dạng iOS mà sẽ có chút khác biệt), với ios 11 bạn sẽ tìm được mục này ngay phía trên danh mục của Cài đặt.

*

Bạn tìm về mục Find my iPhone

*

Bạn phải đảm bảo an toàn bật ON như hình thì chức năng Find my iPhone bắt đầu được thiết lập. Chúng ta bật thêm mục Send last location (tự động gửi vị trí ở đầu cuối trường hợp nếu pin iPhone yếu)

*

Vậy là các bạn đã cấu hình thiết lập xong tính năng Find My iPhone, bạn để ý chức năng này chỉ vận động khi vật dụng có liên kết internet. Trường vừa lòng máy chúng ta bị đánh mất (do tại sao nào đó ) và không được kết nối internet thì mọi hành động điều khiển trường đoản cú xa phần lớn vô nghĩa, hầu hết không có tác dụng gì.

Cách khóa iPhone từ bỏ xa thông qua iCloud

Để thực hiện việc khóa iPhone từ xa, chúng ta có thể dùng bất cứ thiết bị như thế nào khác, không tốt nhất thiết đề nghị là sản phẩm từ Apple, đơn giản chỉ cần phải có trình duyệt. Bạn thực hiện như sau (bài phía này sẽ thực hiện thông qua sản phẩm tính, bạn thực hiện tương trường đoản cú nếu dùng trình chu đáo và thứ khác):

Bước 1: chúng ta dùng trình duyệt bất cứ vào trang iCloud.com

Bước 2: Đăng nhập tài khoản iCloud của chúng ta vào

*

Bước 3: Giao diện mới hiện ra, chúng ta chọn tiếp mục Find iPhone.

*

Bước 4: các bạn nhập lại password để đúng đắn vào quản lí lí chức năng điều khiển từ xa bởi iCloud.

Xem thêm: Tải Bài Hát Mới Nhớ Biển Nha Trang Hot, Nhớ Biển Nha Trang

*

Bước 5: Bạn nhấn tiếp All Devices, một loạt danh sách những thiết bị đã đăng nhập iCloud của bạn sẽ xuất hiện. Hãy chọn 1 thiết bị bạn muốn khóa.

*

Bước 6: trên đây sẽ sở hữu được 3 công dụng bạn phải quan tâm:

*
Play sound: phát âm thanh lưu ý đến thiết bị đó.Lost mode: báo trang bị mất, bạn sẽ gửi một lời nhắn kèm số năng lượng điện thoại bạn có nhu cầu người đó liên quan với mình.Erase iPhone: tính năng xóa iPhone trường đoản cú xa, mọi tài liệu máy sẽ được xóa sạch, nói theo cách khác đây là 1 trong những dạng để lại mẫu 2 từ xa (Xóa tất cả nôij dung và sở hữu đặt). Máy sau khoản thời gian xóa mọi tài liệu sẽ khởi rượu cồn lại cùng yêu mong nhập thiết lập khoản iCloud, nếu như không nhập đúng đắn tài khoản và mật khẩu iCloud, máy đang thành “cục gạch” đúng nghĩa!

Bước 7: Để "cảnh báo nhẹ", các bạn nhấn Lost mode, một thông báo xuất hiện, chúng ta nhấn OK.

*

 

Bước 8: Nhập số điện thoại mà bạn có nhu cầu “đối tượng” điện thoại tư vấn đến đến bạn. Chúng ta nên nhập số smartphone của người thân mình. Sau đó, dìm Next (tiếp). 

*

Bước 9: chúng ta nhập tiếp loại tin nhắn sẽ xuất hiện trên thiêt bị bạn đã mất.

*

Và trên đây là công dụng xuất hiện tại khi “đối tượng” mở screen (iPhone)

*

Bước 10: Nếu bạn không muốn cảnh báo, bạn muốn xóa tất cả dữ liệu với khóa hẳn iPhone các bạn chọn mục Erase iPhone, thừa nhận tiếp Ok. August (0), July ()

*

Sau cùng các bạn nhập lại mật khẩu để xác nhận xóa tài liệu iPhone tương tự như khoá iPhone trường đoản cú xa.

*

Ngay tức thì, bất cứ lúc nào iPhone này được liên kết internet, dữ liệu sẽ được xóa ngay, lắp thêm tự khởi hễ lại với yêu mong nhập lại tài khoản iCloud nhằm sử dụng. Nếu không tài năng khoản sẽ không còn thể thực hiện được nữa. Trong trường hợp bạn vô tình xóa iPhone cơ mà không lưu giữ mật khẩu gồm thể đọc thêm bài viết này

Trên đó là hướng dẫn khoá iPhone tự xa cụ thể nhất. Chúc các bạn thành công! trường hợp thấy tuyệt và có lợi hãy chia sẻ thông tin này tới người khác.