Check your service and support coverage

Chỉ phải một vài thao tác làm việc cơ phiên bản là bạn đã biết cách kiểm tra bảo hành iPad để bảo vệ quyền lợi của mình. Tìm hiểu thêm những chia sẻ trong nội dung bài viết sau để có thể thực hiện một cách mau lẹ và dễ dàng.

Bạn đang xem: Check your service and support coverage


1. Phương pháp check bảo hành iPad đúng mực nhất

Để chất vấn được thời gian bảo hành của các sản phẩm iPad, đầu tiên bạn phải biết số IMEI giỏi là số seri của thiết bị. Để hiểu rằng số IMEI của iPad bạn cũng có thể thực hiện 1 trong 2 phương pháp sau:

phương pháp 1: Từ screen chính của iPad các bạn vào mục gọi điện rồi gõ *#06# giải pháp 2: chúng ta vào mục thực đơn > thiết đặt chung > reviews > coi số IMEI.

*
Cách check IMEI trên laptop bảng iPad

Sau khi đã sở hữu được số IMEI hay số seri của dòng sản phẩm bạn truy cập vào trang kiểm tra dịch vụ thương mại và cung ứng của apple tại: checkcoverage.apple.com. Rồi sau đó nhập mã IMEI hoặc seri sản phẩm vào ô trống rồi tiếp nối bấm Continue để kiểm tra. Tiếp đó trang đã hiển thị ra những thông tin sau:

Tên thứ iPad và số IMEI, chúng ta nên kiểm tra lại sở hữu khớp với thiết bị của bản thân mình đang có hay không. Sản phẩm iPad đã có Active giỏi chưa. Thời hạn bh của thiết bị.

Đây là cách kiểm tra bh thiết bị đúng mực và mau lẹ nhất. Chính vì vậy khi quyết định sở hữu iPad các đời máy, chúng ta nên tiến hành những làm việc này để đảm bảo an toàn sản phẩm nhiều người đang mua là hành thiết yếu hãng của thương hiệu quả táo khuyết – Apple.

*
Check IMEI tại trang web của Apple

Những lưu ý khi kiểm tra bảo hành iPad theo phía dẫn này:

Nếu khối hệ thống báo là Please activate iPadtức là máy của người sử dụng chưa được Active. Nếu đồ vật vẫn còn thời gian bảo hành, tại dòng Repairs & Service Coverage: Active sẽ hiển thị đúng mực ngày tháng bh cụ thể.

2.Top 7 lưu ý quan trọng khi kiểm tra bảo hành iPad

2.1 ipad tablet được kích hoạt ngay khi mở lắp thêm sử dụng

Khi mở trang bị lên, máy sẽ auto kích hoạt ngày bh trên hệ thống. Vì thế khi cài đặt máy chúng ta nên kiểm tra kỹ thời gian bảo hành của sản phẩm công nghệ trên hệ thống và của đơn vị bán lẻ. Tránh hầu hết trường hợp chào bán lại thành phầm máy cũ đến bạn.

2.2 nên làm kiểm tra imei ipad trên trang web của Apple


Việc kiểm tra số IMEI là vô cùng đặc biệt vì phía trên mỗi sản phẩm có 1 số IMEI một mực và được cập nhập lên khối hệ thống Apple toàn cầu. Vì thế một điều rất quan trọng trong quy trình kiểm tra bảo hành iPad là kiểm tra thật cẩn thận và đúng mực số IMEI của sản phẩm. Chúng ta chỉ nên check thông số này trên trang web chính thương hiệu của táo khuyết đã gửi ra tại đoạn đầu. Ko nên check ở bất kỳ trang web như thế nào khác.

2.3 máy tính bảng ipad wifi ko gồm số IMEI

Số IMEI như là một đoạn mã dùng để làm nhận diện thiết bị dùng để làm thu dìm sóng với nghe gọi như năng lượng điện thoại. Vì thế những sản phẩm iPad chỉ có kết nối wifi thì sẽ không tồn tại số IMEI, chỉ bao gồm dòng máy tính bảng ipad có liên kết mạng 3G hay 4G mới gồm số MEI.

Vì chũm để check bảo hành iPad chỉ liên kết Wifi thì bạn nên thực hiện số Seri của sản phẩm.

2.4 Số IMEI tự vỏ hộp cần khớp cùng với số vào iPad.

Xem thêm:

Đây cũng là một điều cực kỳ quan trọng khi bạn kiểm tra tải máy. Thông thường một sản phẩm mới bán ra của hãng sẽ tiến hành bỏ trong vỏ hộp và gồm tem niêm phong. Chúng ta kiểm tra kỹ tem niêm phong thành phầm và số IMEI trên vỏ hộp có khớp với thành phầm hay không. Còn nếu không khớp thì thành phầm đó rất có thể là mặt hàng giả.

2.5 luôn luôn kiểm tra IMEI iPad trước khi mở hộp máy.

Bạn buộc phải xem số IMEI bên trên vỏ hộp iPad rồi kế tiếp lên web của táo khuyết để bình chọn xem thành phầm đã được Active tuyệt chưa. Nếu thành phầm chưa Active thì bạn chọn mua còn nếu như Active rồi thì tránh việc mua. Điều này rất đặc trưng trong quy trình kiểm tra bảo hành iPad sau đó.

*
Số IMEI của sản phẩm được in cả trên hộp đựng iPadB

2.6 Không nên mua iPad đã có được kích hoạt trước

Những thành phầm đã được kích hoạt trước là những sản phẩm đã bắt đầu tính thời hạn bảo hành, xuất xắc là những sản phẩm đã được khách hàng bóc tem và sử dụng. đề nghị đó hoàn toàn có thể là hàng cũ cùng không đảm bảo an toàn chất lượng.

2.7 Không nên chọn mua những iPad có số IMEI bị báo trộm

Những sản phẩm chính hãng của Apple luôn luôn có những cơ chế báo bị mất trộm sản phẩm, hôm nay sản phẩm có số IMEI đó bị khóa nếu như khách hàng lỡ tải những thành phầm này thì số IMEI được kích hoạt lại và chữ tín sẽ nghi ngờ bạn là tín đồ trộm cùng dính cho tới pháp luật. Dường như với những sản phẩm bị báo mất trộm, bạn nên thử phương pháp kiểm tra bảo hành iPad bằng số IMEI cũng sẽ ra thông tin thành phầm sau đó.

Bạn rất cần phải ghi lưu giữ những lưu ý quan trọng trên để khi mua một sản phẩm hoàn toàn có thể tự mình check được số IMEI của thiết bị, tương tự như thời gian bh có khớp hay là không nhé.