Làm Bánh Mì Ngọt Mềm

Chiếc bánh mỳ ngọt mềm xốp, thơm lừng hương thơm bơ trứng thêm vào đó một cốc sữa nữa là gồm tức thì bữa sớm cực kì hoàn hảo và tuyệt vời nhất rồi đấy. Bánh mỳ ngọt không hề khó khăn có tác dụng một chút nào đâu nha, cùng concertotable.com vào phòng bếp học phương pháp bánh mỳ ngọt cơ bản mang lại phần đông chúng ta new ban đầu nào.

Bạn đang xem: Làm bánh mì ngọt mềm


*

Bánh đơn vị làm cho nạp năng lượng đứt đi tải ấy chứ


Công thức bánh mỳ ngọt cơ phiên bản mang lại các bạn new bắt đầu

Các nguyên liệu của phương pháp làm cho bánh mỳ ngọt cơ bản 

Bột mỳ làm bánh mỳ 250g
Đường 50g
Muối 2g
Men nở 5g
Sữa tươi 130g
Trứng đánh tan 25g
Bơ nphân tử đun chảy 42g

Các bước làm của bí quyết bánh mỳ ngọt cơ bản

Cách 1: Cho bột mỳ, đường, muối hạt vào âu trộn hầu như lên.

Cách 2: Cho phần men nở vào âu bột và hòn đảo các.

Bước 3: Tạo một lỗ trọng tâm âu bột, mang lại sữa tươi, trứng, bơ nphân tử đun tan vào. Dùng spatula trộn phần lớn phần chất lỏng này cùng với phần bột nhằm quyện sát vào nhau thành một khối hận.

Cách 4: Chuẩn bị mặt bàn thật sạch sẽ hoặc lót tnóng trải cán bột. Rắc một ít bột áo ra bàn. Lấy viên bột vẫn trộn bên ra nhào.

*Cách nhào bột: 1 tay duy trì, một tay gắng bột lấy ra xa, gập bột lại, chuyển phiên viên bột 90 độ với tái diễn từ đầu. lúc bột sẽ bước đầu róc, không bám bàn ko bám tay thì hoàn toàn có thể chũm viên bột đập bạo phổi xuống bàn vài lần cùng lại lặp lại quá trình.

Xem thêm:

* Lưu ý:  Với chúng ta mới làm quy trình này đã mất khoảng tầm nửa tiếng – 1 giờ giả dụ làm cho liên tục. Còn nếu vào quy trình làm các bạn bị không còn mệt có thể cho bột vào ngăn đuối tủ giá khoảng tầm 15 phút ít rồi kéo ra tiếp tục nhé. Bột nhào đạt là khi kéo màng mỏng tanh cơ mà màng không biến thành rách.

Cách 5: Sau khi sẽ nhào đạt mang đến cục bột vào âu đã sứt sẵn 1 lớp mỏng dầu ăn uống. Bọc bí mật bởi 1 dòng khăn sạch sẽ. Ủ bột trong vòng 40-70 phút ít tùy ĐK khí hậu (trời giá buốt phải ủ thọ hơn).

Bước 6: Bột ủ đạt lần 1 lấy ra nhào sơ lại 2-3 phút. Chia bột thành những viên bằng nhau, túm các mnghiền lại để phương diện trên của viên bột căng tràn.

Bước 7: Ấn dẹt những viên nát ra rồi cuộn lại nlỗi cuốn nắn chiếu thành một tkhô cứng nhiều năm, thường xuyên cán mỏng manh tkhô cứng bột ra và lại cuộn lại. Làm tương tự như với các viên bột còn lại.

Cách 8: Xếp những viên bột sẽ cuộn vào khuôn gồm bôi 1 lớp dầu ăn mỏng manh. Ủ bột lần 2 trong 40-70 phút ít (che khuôn bởi khăn sạch để mặt bột không xẩy ra khô). cũng có thể cần sử dụng khuôn loaf hoặc khuôn tròn

Bước 9: Làm nóng lò trước 20 phút ít ở 175 độ C. Bánh ủ đạt lôi ra phết 1 lớp trứng khuấy tan, hoàn toàn có thể rắc thêm vừng hoặc hạnh nhân ví như thích. Nướng bánh trong khoảng 20-25 phút, phương diện bánh bao gồm màu sắc quà nâu ưa nhìn.


*

Tóm tắt giải pháp làm cho chúng ta này


Để bánh nguội sút còn hơi âm ấm là thưởng thức được rồi. Công thức bánh mỳ ngọt cơ bản không quá nặng nề làm phải không như thế nào.


*

Hấp dẫn không này


*

Rắc thêm vừng nếu như say mê nhé


Chúc các bạn thành công xuất sắc với phương pháp bánh mỳ ngọt cơ bản concertotable.com phân chia sẻ!

Tại concertotable.com tất cả vừa đủ những loại nguyên vật liệu, pháp luật có tác dụng bánh với GIÁ TỐT, ĐA DẠNG, CHÍNH HÃNG. Ghé qua concertotable.com tức thì để dìm các ưu đãi nhé!!