Laptop không nhận máy in

Khi áp dụng máy photocopy hay sản phẩm in thì các bạn rất hay gặp gỡ lỗi laptop, máy tính không nhận máy in hay là không kết nối được với sản phẩm công nghệ in. Vậy nguyên nhân nào dẫn cho tình trạng trên và làm cố nào để khắc phục được lỗi này?

Bài viết dưới đây Photocopy Đức Lan – siêng cho thuê sản phẩm photo sẽ trình bày bày chi tiết về nguyên nhân cũng tương tự cách khắc phục và hạn chế lỗi máy tính xách tay không kết nối với đồ vật in hay máy tính không nhấn máy in. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Bạn đang xem: Laptop không nhận máy in

Nguyên nhân laptop không liên kết với thiết bị in

Có không ít nguyên nhân dẫn cho lỗi máy vi tính không nhấn máy in hay không kết nối với thứ in. Để tìm tìm kiếm được các tại sao thật sự dẫn mang đến lỗi laptop không kết nối được với thứ in và biện pháp khắc phục tác dụng thì bạn không được quăng quật qua bất kỳ chi tiết nào mặc dù là bé dại nhất. Dưới đây là các nguyên nhân phổ trở nên nhất tạo ra tình trạng trên:

Lỗi Win, khi lắp thêm bị lỗi win thì sẽ ảnh hưởng đến vấn đề in và nhận lệnh in, tuy trường hợp lắp thêm bị lỗi bởi win thường vô cùng ít khi xảy ra nhưng bạn vẫn phải để ý đến nó nhé!Lỗi dây cáp liên kết giữa thứ in và laptop: laptop với sản phẩm in hoàn toàn có thể kết nối cùng nhau qua Ethernet, Wi-Fi hoặc có thể kết nối trực tiếp với nhau qua dây cáp sạc USB. Vào trường hợp máy vi tính và vật dụng in của người sử dụng kết nối qua USB nhưng mà máy in đã bật bao gồm tín hiệu màu xanh mà vẫn thiết yếu in được thì nguyên nhân hoàn toàn có thể là bởi vì dây cáp bị lỏng hoặc dây cáp sạc bị hỏng.
*
Lỗi máy vi tính không kết nối được với vật dụng in có không ít nguyên nhânDo đồ vật in chưa vào điện hay chưa bật nguồn máy in: Lỗi này là 1 lỗi khôn xiết hy hữu nhưng mà không tức là nó ko diễn ra. Trên thực tiễn có song khi họ lơ đãng cơ mà quên mất bài toán cơ phiên bản này và cứ loay hoay tra cứu lỗi của máy. Vì vậy khi máy bị lỗi các bạn nên thực hiện kiểm tra những vấn đề cơ phiên bản trước về nguồn giỏi dây cáp, nếu thấy máy chưa bật thì nên bật lên và áp dụng ngay.Virus, lỗi driver: trường hợp đã đánh giá máy mà lại đều không hẳn do các lỗi ở trên thì bạn hãy kiểm tra lại xem máy đang được cài đặt driver chưa, nếu đã cài rồi hãy kiểm tra xem driver có lỗi hay là không nếu có thì hãy xóa và tải lại driver mới.Ngoài ra máy vi tính không kết nối được với lắp thêm in hoàn toàn có thể là bởi vì máy in không được chia sẻ hoặc đã bị tắt đi, bên cạnh đó có thể vì máy in đã ráng đổi địa chỉ cửa hàng IP yêu cầu dẫn mang lại việc máy tính xách tay không nhận được máy in.

Cách khắc phục lỗi máy tính không liên kết được với trang bị in

Kiểm tra chia sẻ trên thứ in

Bước 1: Vào Control panel, kế tiếp chọn View devices và printers. 

Trường thích hợp 1: chúng ta thấy biểu tượng của đồ vật in bị về tối đi thì bạn triển khai kiểm tra liên kết dây cáp USB tất cả bị lỏng không và gặm lại, trường hợp vẫn ko được thì bạn tiến hành thay dây cáp bắt đầu là được.Trường phù hợp 2: hình tượng máy in vẫn sáng thì bạn hãy thực hiện tiếp cách thứ 2
*
Chọn View devices and printers

Bước 2: nhận chuột buộc phải vào biểu tượng máy in bạn có nhu cầu chia sẻ và lựa chọn Printer properties và một vỏ hộp thoại mới sẽ mở ra.

Bước 3: Trên hộp thoại mới các bạn chọn Sharing với tích vào chia sẻ this Printer kế tiếp bạn nhấn Apply và ở đầu cuối nhấn OK để xác nhận.

Bước 4: chọn Add Printer trong phần View devices and printers để tiến hành kết nối máy vi tính với thứ in. Và như thế bạn đã sở hữu thể triển khai in ấn như bình thường.

Cách khắc chế lỗi Window không liên kết với thiết bị in

Khi chúng ta thấy thông tin Window cannot connect lớn printer và kèm theo mã 0x000007e điều này có nghĩa rằng hệ thống in của doanh nghiệp thiếu mất tệp tin mscms.dll và trong trường hợp này bạn sửa lỗi như sau: 

Bước 1: chúng ta vào biểu tượng My Computer hay This PC trên screen Desktop của máy tính và vào ổ đĩa C, kế tiếp vào thư mục Windows và liên tục vào System 32 và search kiếm mục mscms.dll.

*
Chọn mục System 32

Bước 2; nếu còn muốn tìm file nhanh hơn thế thì tại mục tra cứu kiếm bên trên thanh công cụ các bạn hãy gõ mscms.dll cùng khi máy đã hiển thị tệp tin mscms.dll thì bạn triển khai copy tệp tin này.

Xem thêm:

Bước 3: tiếp đến bạn trở về mục System 32 và vào mục Spool và tiếp sau vào mục Driver. Tại đây sẽ sở hữu được 2 mục là W32x84 với x64. Nếu bạn đang áp dụng hệ điều hành và quản lý Windows tất cả 32 bit thì nên lựa chọn mục W32x84, nếu như bạn dùng hệ điều hành có 64 bit thì nên chọn lựa mục x64.

*
Chọn thư mục Driver

Bước 4: tại thư mục vừa chọn các bạn vào folder có tên 3 và pass file mscms.dll vào. 

Bước 5: Trên khối hệ thống sẽ hiển thị vỏ hộp thoại thông báo rằng file vẫn tồn trên bạn có muốn thay nạm hay không, lúc này bạn nên lựa chọn lệnh Replace the tệp tin in destination.

Bước 6: chúng ta khởi cồn lại máy in và triển khai kết nối lại thứ in xem lỗi win không thể liên kết với trang bị in đã có được sửa chưa

Sửa lỗi Win không kết nối với thiết bị in do không tìm thấy vật dụng in

Trong trường hơp máy in của doanh nghiệp không được thêm vào mục Add Printer Wizard hoặc không kết nối khi nhấn vào hình tượng của sản phẩm in thì bạn thực hiện khắc phục lỗi như sau:

Bước 1: Bạn nhấn vào The printer that i want isn’t listed và sẽ sở hữu hộp thoại bắt đầu hiện ra gồm 5 lựa chọn cho mình để cách xử lý lỗi trên:

*
Các sàng lọc để xử trí lỗi không kiếm thấy sản phẩm công nghệ in

– My printer is a little older: dựa vào trợ giúp của hệ thống.

– Select a shared printer by name: chọn máy in được share theo tên

– địa chỉ a printer using a TCP/IP address:Thêm trang bị in bằng địa chỉ TCP/IP

– add a Bluetooth, wireless: liên kết với vật dụng in qua Bluetooth, wireless

– add a local printer with manual settings: kết nối và thiết lập thủ công

Bước 2: bạn chọn add a printer using a TCP/IP, đây là phương án đơn giản nhất để bạn liên kết với máy in.

Bước 3: bạn nhập địa chỉ IP của sản phẩm in vào và bạn vào Control panel -> View devices và printers -> dấn chuột yêu cầu vào hình tượng máy in lựa chọn Printer properties và vào mục Port và chọn địa chỉ cửa hàng IP máy in bạn phải tìm.

Bước 4: các bạn đợi hệ thống tìm kiếm và khẳng định máy in, nếu như thành công khối hệ thống sẽ thông báo You’ve succcessfully added cùng bạn chỉ cần bấm Next nhằm hoàn tất liên kết máy in.

Trên phía trên Photocopy Đức Lan sẽ hướng dẫn bạn cách hạn chế và khắc phục lỗi laptop không kết nối với sản phẩm công nghệ in hay máy vi tính không nhấn máy in. Hi vọng với những tin tức này thì bạn có thể dễ dàng khắc phục lỗi trên.

Cho thuê vật dụng photocopy quận 9 – Thủ Đức và các quận không giống TPHCM – Photocopy Đức Lan trường đoản cú hào là đơn vị chuyên bán, dịch vụ thuê mướn và thay thế máy photocopy hàng đầu tại TPHCM, cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng khách mặt hàng 24/24. Hãy tương tác với chúng tôi khi bạn gặp mặt các vấn đề trở ngại với thiết bị photocopy và máy in nhé!