Cách Xóa Triệt Để Lịch Sử Tìm Kiếm Google Không Lo Lộ Web "Nhạy Cảm"

*

bất kể bạn thực hiện iPhone tuyệt Android, bạn sẽ sử dụng tìm kiếm kiếm của Google và những dịch vụ khác của Google trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Bạn đang xem: Cách xóa triệt để lịch sử tìm kiếm google không lo lộ web "nhạy cảm"

Vấn đề là Google thu thập rất nhiều dữ liệu về chúng ta và các người hoàn toàn có thể không cảm thấy thoải mái về điều đó. Rất may, tiếng đây, Google giúp câu hỏi xóa tìm kiếm kiếm trên web và hoạt động tài khoản của chúng ta trở nên thuận lợi hơn vì nguyên nhân bảo mật cùng an toàn.

giờ đây, chúng ta có tùy lựa chọn xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm trên Google của mình trong 15 phút qua. Sau đó, gồm tùy chọn để auto xóa chuyển động tài khoản Google và lịch sử tìm kiếm của khách hàng trong ba, 18 hoặc 36 tháng qua. Trước đây, không tồn tại cách nào để xóa lịch sử Google vừa mới đây của bạn. Chúng ta phải truy tìm cập bằng tay lịch sử chuẩn y web của mình và xóa từng mục nhập theo phong cách thủ công. Tùy lựa chọn khác tốt nhất là xóa trọn vẹn dữ liệu phê chuẩn web trên google của bạn, đây không phải là điều mà fan ta luôn luôn muốn làm.

Xin để ý rằng bài toán xóa lịch sử vẻ vang tài khoản Google của các bạn sẽ không xóa lịch sử YouTube hoặc lịch sử vị trí được links với tài khoản Google của bạn. Điều này chỉ liên quan đến vận động web với tìm tìm trên Google của bạn.

cách xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm trên Google trong 15 phút qua của doanh nghiệp khỏi iPhone

Dưới đó là cách chúng ta có thể xóa 15 phút ở đầu cuối trong lịch sử tìm tìm trên Google khỏi iPhone của chính mình chỉ bằng một vài bước 1-1 giản. Bạn cần sử dụng áp dụng Google dành riêng cho iOS để triển khai việc này.

bước 1: Mở ứng dụng Google trên iPhone hoặc ipad tablet của bạn. Nhận vào ảnh hồ sơ của công ty ở góc trên cùng mặt phải.

bước 2: trường đoản cú trình đối chọi bật lên, hãy bấm vào tùy chọn Xóa 15 phút qua nằm trong lịch sử tìm kiếm.

Xem thêm:

cách 3: xác nhận lựa chọn của người tiêu dùng và tiếp đến Google đã xóa 15 phút cuối cùng trong lịch sử tìm kiếm của bạn.

*

không tính ra, ví như muốn, bạn cũng có thể thiết lập Google để auto xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm và vận động web của doanh nghiệp theo định kỳ. Tùy trực thuộc vào sở thích của mình, chúng ta có thể đặt khung thời gian thành cha tháng, 18 mon hoặc 36 tháng.

Cách tự động hóa Xóa Nhật ký vận động Web và lịch sử dân tộc Tìm kiếm trên Google của bạn

cách 1: truy cập trang tài khoản hoạt động của tôi trên top google của bạn. Chúng ta cũng có thể phải đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của bản thân cho mục tiêu xác thực.

bước 2: Trong hoạt động web và ứng dụng, nhấp vào tùy lựa chọn tự động xóa . Từ hành lang cửa số bật lên, bạn có thể quyết định khung thời gian mà tiếp đến tất cả vận động tài khoản Google của các bạn sẽ bị xóa.

cách 3: chúng ta chỉ tất cả tùy chọn để xóa vận động tài khoản Google của mình sau ba, 18 hoặc 36 tháng. Google không chất nhận được bạn để khung thời gian thiết lập cho câu hỏi này. Lựa chọn khung thời gian mong hy vọng của bạn.

*

cách 4: Nhấp vào vào tiếp theo và tiếp nối vào chứng thực để Google auto xóa chuyển động tài khoản của bạn. Chuyển động tài khoản của doanh nghiệp cũ rộng khoảng thời gian bạn chỉ định có khả năng sẽ bị xóa ngay lập tức sau khoảng thời gian này. Hãy nhớ là xóa vận động và lịch sử vẻ vang tài khoản Google của bạn khác với xóa lịch sử vẻ vang vị trí hoặc lịch sử YouTube của bạn. Bạn sẽ phải thiết lập cấu hình các tùy chọn auto xóa riêng mang đến chúng.

Google không thực sự khét tiếng với biện pháp tiếp cận ưu tiên quyền riêng tư, tuy nhiên những biến đổi ở trên của chúng ta ít duy nhất sẽ khiến cho bạn cảm thấy an toàn và bảo mật thông tin hơn một chút về dữ liệu của mình.