Lô Sấy Máy In Canon 2900

Do nhu cầu sử dụng vật dụng in của người dùng in ấn thường xuyên suy ra hiện tượng bị cháy, rách sấy là điều rất hiếm gặp, để cách xử trí và khắc phục và hạn chế Thay sấy Canon 29000 của doanh nghiệp thiết bị văn phòng Tiến Phát đối chọi bị sửa chữa thay thế máy in uy tín trong khu vực nội, nước ngoài thỉnh thành Hà Nội. Trang bị in nhà của bạn đang sự cố về sấy hãy contact với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sử dụng các loại sấy cân xứng và giá cả rẻ nhất.

Bạn đang xem: Lô sấy máy in canon 2900

GỌI LÀ CÓ ngay lập tức !

*

Thay sấy Canon 29000 chủ yếu hãng

Cách nhận ra máy in bị hỏng sấy

Để phân biệt máy in của công ty có bị hỏng lô ép, bị rách rưới bạo lụa tuyệt không bạn có nhận ra qua bạn dạng in. Hoặc bạn cũng có thể nhìn vào đồ vật in xem có miến màu xám bị rách nát rơi ra đồ vật in không hoặc dấu nứt nghỉ ngơi lô ép màu cam. Nếu khách hàng quan giáp kỹ nhiều sấy trang bị in đang thấy được 2 thanh lô ép cùng bao lụa. Thanh lô ép có màu cam, thanh bao lụa bao gồm màu xám.

Nếu văn bạn dạng in ra bị sọc đen, bị kẻ sọc trắng từ bên trên xuống. Hoặc 4 chấm đen phệ cách hầu hết nhau. Những trường phù hợp này cũng có thể là bị lỗi vỏ hộp mực các bạn thay hộp mực không giống vào nếu không biến thành thì cụm sấy của khách hàng bị hỏng.

Bản in gồm một sọc dài hết tờ giấy bị sống chữ mực in không dính vào giấy với lý do này thì cụm sấy sản phẩm công nghệ in của người sử dụng đã bị hỏng. Thay sấy Canon 29000

Lỗi kẹt giấy cũng là một cách nhận biết cụm sấy trang bị in bị hỏng là lúc tờ giấy bắt đầu in ra nửa tờ thì bị kẹt

*

Chức năng của các sấy thứ in Canon LBP 2900

Cụm sấy là bộ phận làm chín mực góp mực in bám cứng cáp trên giấy. Bởi vì vậy, nhiều sấy thành phần không thể không có trong vật dụng in canon.Cụm sấy máy in còn gọi bằng những thuật ngữ khác như: Fuser unit, fixing unit, fusing unit, khối sấy, lô sấyThay sấy Canon 29000 nằm ở đầu ra của bản in, ánh sáng tại lô sấy lên đến mức xấp xỉ 180*CCác thành phần chủ yếu của lô sấy là: thermostat, heat roller, thanh sức nóng , thermister, sensor nhiệt

*

Nhiệm vụ của cụm sấy

Cụm sấy lắp thêm in tạo ra nhiệt độ lớn lên tới 180*C để nung rã bột mực, kế tiếp các con lăn đang có tính năng ép với cán mực, giúp mực bám chặt trên giấy.Tiếp đó, là nhiệm vụ của khối hệ thống trục lăn vào fuser unit.Hệ thống trục lăn trên/dưới quay trái chiều nhau của lô sấy giúp đẩy giấy qua lô sấy và gửi giấy ra ngoài, hoàn tất quá trình in ấn.

Nguyên nhân khiến cụm sấy bị hư hại

Nguyên nhân khách quan: dính nước, rơi vỡ, vật lạ làm rách rưới vỏ lụa lô sấy, áp dụng lâu ngày hoặc in vượt công suất của sản phẩm in cũng khiến lô sấy bị hỏngNguyên nhân nhà quan: khi tháo dỡ lắp khối sấy làm cho gãy thanh nhiệt, rách rưới bao lụa. Thay sấy Canon 29000Quá trình in chúng ta tận dụng lại giấy cũ vô tình giấy bao gồm kẹp giấy xuất xắc ghim bấm giấy thì lúc in đã làm rách nát bao lụa, trầy lô ép.Vô tình làm rơi rớt ghim bấm, kẹp giấy, thiết bị cứng vào máy… Cũng gây rách rưới bao lụa, lô ép.Do mực in rơi ra vật dụng in rất nhiều nên đóng viên ở lô ép bao lụa, thọ ngày gây gây mòn bao lụa.

Xem thêm: Tư Vấn Cách Chọn Máy Lọc Nước Cho Gia Đình, Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Lọc Nước Cho Gia Đình

*

Dấu hiệu cảnh báo Thay sấy Canon 29000 chạm mặt vấn đề

Giấy không thoát khỏi lô sấy hoặc chỉ ra rằng được một nửa thì bị kẹt lại.Máy in in được nhưng phiên bản in bị nhăn tốt bị cào rách nát ở một vùng làm sao đó.Bản in bị sống mực và khi dùng tay xoa nhẹ thì mực bị bong tróc thoát khỏi giấy.Không in được, trên máy tính hoặc screen LCD sản phẩm công nghệ in hiện nay thông báo: Over Heat, Heating error, low heat, fuser error

*

bí quyết sử lý khi nhiều sấy vật dụng in Canon LBP 2900 gặp gỡ vấn đề

Kiểm tra bao lụa, những nhiệt điện trở, sensor nhiệt. Nếu những thành phần này bị rách, bị đứt chân, bị hỏng cảm ứng thì cũng bắt buộc thay, nhiều sấy sẽ vận động bình thườngCác ngôi trường hợp khác ví như rơi vỡ, hỏng các thành phần thì chúng ta bắt buộc phải thay thế cụm sấy mới cho sản phẩm công nghệ in của mình để bảo đảm chất lượng in ấn.

Xem video hướng dẫn:

Nguyên nhân khác rất có thể do chúng ta in tiếp tục quá nhiều. Dẫn cho mòn mặt phẳng bao lụa gây mất dính bao lụa. Hoàn toàn có thể do main mối cung cấp bị lỗi, nguồn cấp tạm thời làm mang đến thanh nhiệt của nhiều sấy. Nhiệt khá cao làm cháy bao lụa, nhăn bề mặt lô ép.

Cách xung khắc phục.

Cách khắc chế duy nhất lúc bao lụa của chúng ta bị hư là thay mới, trong trường hợp gắng bao lụa thì chúng ta cũng đề nghị kiểm tra kỹ lô xay xem bao gồm bị hư không, vì chưng hai linh kiện này đi cùng với nhau, một trong hai linh phụ kiện mà hư thì cũng kéo theo linh kiện còn lại bị hỏng.

Báo giá cầm cố sấy Canon 29000

*

*

Bao lụa thiết yếu hãng:

Dòng: linh kiện máy in CanonMã Fuser: Lô sấy đồ vật in canon LBP 2900Hãng sản xuất: MalaysiaChất lượng: CaoBảo hành: 3 tháng

*

Bao lụa nhập khẩu:

Dòng: linh phụ kiện máy in CanonMã: linh kiện máy inHãng sản xuất: Trung QuốcChất lượng: TốtBảo hành: 1 tháng