Mã giảm giá điện máy xanh

Phiếu sút giá, mã số, và khuyến mãi ngay của Điện trang bị Xanh mà các bạn đã bỏ lỡ:

Lưu trữ lời mời chào: black Friday - Cyber Monday tại Điện lắp thêm Xanh đã chuẩn bị diễn ra.

Bạn đang xem: Mã giảm giá điện máy xanh


không hề thời gian để mất. Ban đầu lên kế hoạch sắm sửa của bạn tại Điện máy Xanh, sự kiện bộ quà tặng kèm theo Thứ Sáu Đen - máy Hai công nghệ sẽ bước đầu ngay.
người sử dụng mua online các thành phầm tivi, tủ lạnh, sản phẩm giặt thuộc những thương hiệu Samsung, LG, Sony, Aqua trên Điện thiết bị XANH đã có cơ hội trúng giải thưởng tiền phương diện trị giá 21 triệu/giải!
Chương trình giành riêng cho tất cả quý khách hàng đặt mua tại website Điện thứ XANH hoặc qua tổng đài bán sản phẩm 1800.1061. Người tiêu dùng mua online các thành phầm tivi, tủ lạnh, thiết bị giặt thuộc những thương hiệu Samsung, LG, Sony, Aqua trên Điện đồ vật XANH vẫn có thời cơ trúng giải thưởng tiền phương diện trị giá 21 triệu/giải.
các bạn hãy trả lời câu hỏi để chấm dứt khảo gần cạnh và shop chúng tôi sẽ cố gắng hết sức nhằm cung cấp cho chính mình các chương trình giảm giá vào đợt nghỉ lễ tình nhân!
*

Công ty Cổ phần thế giới Di Động, Lầu 5 Etown 2, 364 cộng Hòa, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh1800.1061Hiện email

Nhiều rộng về Điện sản phẩm Xanh:

ĐIỆN MÁY XANH khuyến mãi

Giới thiệu về dienmayxanh.com

Dienmayxanh.com là trang web thuộc sở hữu của chúng ta Cổ phần quả đât di động. Thành lập và hoạt động từ năm 2011, Điện sản phẩm Xanh hiện đã phát triển khỏe khoắn với 117 rất thị, trải rộng trên 62 tỉnh thành của cả nước. Số lượng truy vấn vào website cũng không chấm dứt tăng, theo thống kê, vào tháng 6/2016, dienmayxanh.com thu hút khoảng 3,5 triệu lượt truy hỏi cập.

*

Các sản phẩm, chế độ và dịch vụ

Dienmayxanh.com chuyên sale các sản phẩm điện tử, điện máy, điện gia dụng như tivi, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, điện thoại, máy tính xách tay bảng,... Các loại đồ vật cũ. Dường như Điện sản phẩm công nghệ Xanh cũng đều có các các loại phụ kiện di động, sim số.

Bạn có thể tham khảo những chương trình ưu tiên của dienmayxanh.com tại mục “Khuyến mãi”. Điện thiết bị xanh đang có những ưu đãi như cài máy giặt Toshiba mua trả góp 0% và nhiều tặng ngay lớn nhân dịp khai trương mở bán các shop lớn.

Xem thêm:

*

Cách thức mua hàng

Bạn có thể đến những siêu thị của Điện sản phẩm công nghệ Xanh để xem và mua sắm trực tiếp, hoặc gọi điện đến số 1800 1061 (từ 7h30 – 22h00 tất cả các ngày trong tuần) để đặt hàng. Ngoài ra chúng ta cũng có thể đặt hàng trực tiếp từ bỏ website dienmayxanh.com theo vài ba bước đơn giản như sau:

Bước 1: kiếm tìm kiếm sản phẩm bằng cách duyệt qua những danh mục hoặc nhập tên thành phầm vào ô kiếm tìm kiếm. Click vào từng sản phẩm để xem chi tiết về giá chỉ cả, cơ chế giao hàng, khuyến mãi đi kèm,...

*

Bước 2: chọn “Mua ngay” để chuyển cho trang thanh toán, hoặc lựa chọn “Mua trả góp” trong trường hợp năng lực tài chính của bạn hạn chế và bạn có nhu cầu trả dần dần.

*

Bước 3: Điền các thông tin theo yêu thương cầu, chắt lọc phương thức phục vụ và giao dịch rồi thừa nhận “Đặt mua” để hoàn tất câu hỏi đặt hàng.

Giống như các năm Điện vật dụng Xanh vẫn tung ravô số khuyến mãi kèm theo và khuyến mãi nhân sự kiệnBlack FridayvàCyber Mondaytrong tháng này. Hãy luôn cập nhật những tặng thêm mới nhất cho tất cả hai sự kiện chúng ta nhé.