Chi tiền triệu để “tắm tiên” với nữ tiếp viên ở sài gòn

(CAO) Khi bao gồm khách cho massage, các nữ tiếp viên trẻ trung sẽ xin chào mời tải vé để được kích dục cùng “tắm tiên” cùng với giá từ 1 đến 2 triệu đồng. Cho dù giá khá cao nhưng đều nơi này vẫn đông khách hàng ra vào.

Bạn đang xem: Chi tiền triệu để “tắm tiên” với nữ tiếp viên ở sài gòn


Chiều 3-8, Đoàn kiểm soát liên ngành Văn hoá- thôn hội TP.HCM cho biết thêm vừa phối hợp với Công an Q.Bình Tân với Đội 6 - Phòng công an hình sự (PC45) - Công an tp hcm kiểm tra hai cửa hàng massage, bắt trái tang những tiếp viên nữ tiến hành hành vi kích dục, tắm tầm thường với “quý ông” mê mệt vui.Trước đó vào khuya 2-8, Đoàn kiểm tra bất ngờ kiểm tra cửa hàng massage Thành Nguyên nằm trên P.Bình Trị Đông B (Q. Bình Tân, TP.HCM). Tại đây, cơ quan công dụng phát hiện nhiều phòng những tiếp viên người vợ đang trong triệu chứng không mảnh vải đậy thân và bao gồm hành vi kích dục mang lại khách.

Qua lấy lời khai, các nữ tiếp viên của các đại lý này cho biết khi gồm khách mang lại massage sẽ tiến hành mời kính chào mua các gói từ là một triệu mang đến 2 triệu vnd để được thư giãn và vui vẻ. Vào đó, cùng với gói 2 triệu đồng, các “quý ông” sẽ tiến hành 2 thanh nữ tiếp viên đáng yêu trong chứng trạng khỏa thân kích dục và cùng “tắm tiên” để mang đến cảm giác…. “mới lạ”.Tiếp đó, lực lượng tính năng kiếm tra đại lý massage Hồng Gấm cũng vạc hiện các vi phạm với lỗi tương tự. Tại cơ sở này, cơ quan chức năng đã bắt trái tang 2 phòng gồm tiếp viên chị em đang kích dục đến khách.

Xem thêm:

Cuối buổi kiểm tra, đoàn liên ngành vẫn lập biên phiên bản với công ty những đại lý này các lỗi như không ký kết hợp đồng lao rượu cồn với nhân viên, áp dụng các vẻ ngoài khiêu dâm kích dục để kinh doanh… hiện tại vụ việc đang được khảo sát làm rõ.


*

*


TÒA SOẠN:110 Nguyễn Du, quận 1, tphcm

Điện thoại:(84.8)3829 1582 - 3829 1580

hcm.vnn.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI:số 9 ,ngõ 535 Kim Mã,Q.Ba Đình

gmail.com

TRẠM LIÊN LẠC PHÁT HÀNH TẠI TP.CẦN THƠ:105 trằn Văn Hòa, P.Xuận Khánh

CƠ quan tiền CỦA CÔNG AN TP.HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng chỉnh sửa Báo CAND: Đại tá PHẠM KHẢI

Ban biên tập Chuyên trang Công an TP.Hồ Chí Minh: Thượng tá MAI VĂN EM.

® 2015 - chuyên trang Công an tphcm giữ phiên bản quyền nội dung trên trang web này.


Địa chỉ Toà soạn: 110 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM

ĐT: (028).38291580 - 38291582

concertotable.com

® 2015 - chăm trang Công an thành phố hồ chí minh giữ bản quyền nội dung trên trang web này.