Máy bơm tăng áp biến tần

Để phòng chống dịch bệnh lây lan Covid-19, khách hàng tại TP. Hồ nước Chí Minh sung sướng không cho trực tiếp cài hàng.

Bạn đang xem: Máy bơm tăng áp biến tần

khách hàng hãy đặt đơn hàng qua trang web concertotable.com, shop chúng tôi sẽ giao hàng tại đơn vị trên toàn quốc.


Hình ảnh máy bơm tăng áp trở thành tần kiểm soát và điều chỉnh áp IJLM- 400AP

Máy bơm tăng áp JLM sẽ tự động tắt/mở áp lực nặng nề nước khi hoạt động, khôn cùng tiện ích cho những người dùng. IJLm-400AP tất cả tính năng điều khiển và tinh chỉnh bơm thông minh, auto điều chỉnh để cho ra áp suất cùng lượng nước tương xứng với yêu cầu tiêu thụ trong nhà bằng bảng tinh chỉnh và điều khiển trên máy. Thích hợp để cung cấp nước với tăng áp cho những công trình, tòa nhà, ngôi trường học, khách hàng sạn, căn hộ, biệt thự, hộ gia đình...

Máy bơm nước JLM quản lý và vận hành rất êm, áp suất nước khỏe, dễ dàng lắp đặt. Máy có chức năng hút nước sống độ sâu tối đa 9m, họng hút xả có 2 lần bán kính 34mm. đồ vật bơm nước nhanh, lưu lại lượng nước bơm đạt 2.3 - 1 m3/h, độ dài đẩy tự 15m - 35m, giúp dễ chịu bơm nước đến nhà cao tầng. 

IJLM- 400AP bơm đẩy nước khỏe

Máy bơm tăng áp phát triển thành tần IJLm-400AP được ứng dụng công nghệ hiện đại của Nhật phiên bản cho độ bền cao, công suất trẻ trung và tràn đầy năng lượng 400W, mối cung cấp điện thực hiện 220V.

Với kĩ năng tăng áp xuất sắc giúp áp lực đè nén nước tại các vòi trong nhà chảy khôn cùng khỏe ngay cả khi mở nhiều vòi và một lúc.

Đây là chiếc máy bơm tăng áp thông minh của hãng JLM có bộ cảm ứng tích hòa hợp giúp đo áp suất đầu ra. Giả dụ áp suất giảm sút dưới mức mong muốn máy vẫn tăng chuyển động ngay nhanh chóng để bù lại bài toán giảm áp này và tác dụng là áp lực nặng nề nước hoàn hảo và tuyệt vời nhất tại toàn bộ các vòi. Vấn đề tích vừa lòng thêm trở nên tần để giúp đỡ máy bơm vận động ổn định và tiết kiệm ngân sách điện lên đến 50% so với lắp thêm bơm nước thông thường.

Ứng dụng của máy bơm tăng áp đổi mới tần kiểm soát và điều chỉnh áp IJLM- 400AP

Hút nước tự bể cất ngầm đẩy thẳng vào các thiết bị trong gia đình.Tăng áp cho những thiết bị trong gia đình. Sản phẩm thường được dùng tại các ngôi nhà biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với diện tích rộng, các nhà dọn dẹp và chống tắm. IJLM-400AP là sự việc lựa chọn cực tốt cho các tòa nhà bao gồm chiều cao lên tới mức 35m cùng 4 vòi nước mở thuộc lúc.Tăng áp từ nguồn nước chính: Tăng áp lực đè nén nước thẳng từ nguồn cấp cho nước của thành phố.Tăng áp trường đoản cú bể đựng (hút đẩy): Tăng áp lực nước từ bể chứa, bể chìm cùng bể chứa mặt đất, kể cả bể đựng nước mưa.

Vì sao nên dùng máy bơm tăng áp biến chuyển tần điều chỉnh áp IJLM- 400AP?

Áp suất nước trả hảo: Bơm được điều khiển thông minh và hoàn toàn tự động.

Xem thêm:

Tiếng ồn thấp: hoạt động êm với độ ồn bên dưới 65dB.Lựa chọn dễ dàng: Đáp ứng mang đến mọi nhu yếu tăng áp nước.Dễ vận hành: Bảng điều khiển thân thiện với tín đồ sử dụng.Hoạt động đáng tin cậy: bảo đảm chống chạy khô, kháng va đập.Tuổi thọ: quality được kiểm nghiệm, không đề xuất bảo trì.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có đặc thù minh họa, cụ thể sản phẩm, màu sắc có thể chuyển đổi tùy theo sản phẩm thực tế.