MÁY HÚT BỤI KHÔNG DÂY DYSON

Báo cáo sáng ý theo thời hạn thực

Theo dõi công suất hệ thống 8.000 lần một giây, tiếp đến báo cáo theo thời gian thực trên màn hình LCD.

Bạn đang xem: Máy hút bụi không dây dyson


*

Chế độ làm cho không bẩn cân xứng cùng với quá trình cần thực hiện

Ba chế độ có tác dụng không bẩn được về tối ưu hóa đến nhiều các bước khác nhau. Sự cân đối phù hợp thân sức mạnh với thời gian chuyển động, trên nơi bạn phải.


*

Làm sạch mát mạnh khỏe trên sàn cùng thảm

Động cơ kỹ thuật số tích thích hợp tảo bàn hút ít lên tới 60 lần một giây. Động cơ này đưa phần đa sợi nylon cứng vào sâu trong thảm để vứt bỏ bụi bẩn cùng những gai carbon đem đi những vết bụi mịn bên trên sàn cứng.


*

Hệ thống quản lý tích điện tích hợp

Công nghệ pin của concertotable.com thuộc bộ kích hoạt tiết kiệm pin giúp tối đa hóa thời gian chuyển động bằng phương pháp chỉ thực hiện tích điện khi chúng ta cần.


*

Ống chứa những vết bụi với chính sách đổ rác rưởi "nhắm với bắn" hợp vệ sinh

Cơ chế "nhắm với bắn " đẩy những vết bụi cùng mảnh vụn vào sâu vào thùng rác một giải pháp phù hợp dọn dẹp vệ sinh, chỉ bởi một làm việc - vị vậy không cần thiết phải va vào bụi bặm bụi bờ.

Xem thêm:


*

Đế sạc gắn tường

Máy hút những vết bụi concertotable.com V11™ rất có thể đặt vào đế sạc gắn tường, chất nhận được sạc và giữ gìn những phương tiện một bí quyết gọn gàng. Vì vậy, sản phẩm luôn luôn trong tâm trạng sẵn sàng cho áp dụng.


*

Pin bấm

Tháo cùng thay thế sửa chữa chỉ bởi một nút ít bnóng giúp làm cho sạch mát lâu bền hơn. Pin có thể sạc riêng rẽ hoặc sạc trên sản phẩm.


*

Công suất không sụt giảm

Pin niken-coban-nhôm bảy cell gồm công suất ko sụt giảm được cho phép có tác dụng sạch phần đông ngõ ngách trong nhà bạn.


*

Được trang bị động cơ hiện đại số concertotable.com V11

Máy hút ít lớp bụi tối ưu với khỏe mạnh duy nhất của concertotable.com1


*

14 luồng xoáy

14 luồng xoáy tạo thành lực hơn 79.000g làm cho văng những hạt rất bé dại - chẳng hạn như phấn hoa với vi khuẩn - vào ống đựng những vết bụi.


*

Hệ thống lọc toàn máy

Hệ thống lọc hoàn toàn bí mật lưu giữ 99,97% những phân tử nhỏ mang lại 0,3 micron trong sản phẩm - thổi ra bầu không khí sạch rộng.2


*

Áp dụng nghệ thuật âm học

Được kiến thiết nhằm hấp thụ độ rung và có tác dụng vơi tiếng ồn, góp giảm âm thanh.


*

*

Tối ưu hóa lực hút ít với thời hạn chuyển động một bí quyết thông minhMáy hút ít bụi ko dây mạnh khỏe duy nhất của concertotable.comThời gian vận động lên đến mức 60 phút ít nghỉ ngơi chế độ EcoĐi kèm với đế sạc treo tường concertotable.com V11Bao có 2 đầu làm cho không bẩn với 7 phương tiện kèm theo
*

Tối ưu hóa lực hút và thời gian vận động một biện pháp thông minhMáy hút những vết bụi ko dây trẻ trung và tràn trề sức khỏe độc nhất của concertotable.comLên mang đến 60 phút chuyển động sinh hoạt chế độ EcoBao gồm một đầu có tác dụng sạch mát và 5 luật đi kèm theo

Rất nuối tiếc, sản phẩm này hiện giờ đang hết sản phẩm. Vui lòng để lại shop email nếu bạn có nhu cầu Cửa Hàng chúng tôi thông tin Khi tất cả hàng. Trừ khi bạn vẫn lựa chọn nhận gmail tiếp thị tự Shop chúng tôi tự trước, Shop chúng tôi đang chỉ thực hiện cửa hàng gmail của khách hàng để thông tin cho chính mình Khi thành phầm này còn có hàng quay trở lại.


1Lực hút đã có được xem sét theo tiêu chuẩn chỉnh IEC 62558-2 CL5.8 làm việc ống/cán, thử nghiệm ngơi nghỉ chính sách Boost 2Đã được thí nghiệm theo tiêu chuẩn ASTM F1977-04, thí điểm sinh sống chế độ Boost