Bộ Khoan Gia Đình Đa Năng Giá Tốt Tháng 1, 2022

Máy khoan cần sử dụng trong mái ấm gia đình không yêu thương cầu nhiều tính năng, cường độ thao tác làm việc cao tự động khoan chăm nghiệp. Bạn cần xem ngay phương pháp chọn máy khoan gia đình nên mua loại nào tốt nhất để tải dòng dùng xuất sắc trong nhà.

Bạn đang xem: Bộ khoan gia đình đa năng giá tốt tháng 1, 2022


Để cài đặt được vật dụng khoan mái ấm gia đình sẽ không thực sự khó khi phái mạnh biết mang đến những support chọn lắp thêm khoan gia đình loại nào giỏi nhất. Bạn có thể điểm qua một trong những tiêu chí chọn download máy khoan gia đình dưới đây. Đồng thời, máy đo chuyên được dùng giới thiệu đứng đầu 5 thiết bị khoan gia đình rất tốt được yêu chuộng hiện nay.

Máy khoan mái ấm gia đình là gì?

Đúng như thương hiệu gọi, trang bị khoan mái ấm gia đình là mọi thiết bị được dùng với mục tiêu nhỏ, sửa chữa lắp để các vật dụng trong gia đình. Bộ sản phẩm thường kèm theo với những phụ khiếu nại như tua vít, búa, thước kẻ, cờ lê, mũi khoan,...

*

Các công việc cần sử dụng đến thứ khoan trong gia đình

Các chiếc máy khoan mang đến gia đình có rất nhiều những điểm mạnh nổi nhảy khác nhau:

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm còn bền đẹp, gọn gàng nhẹ tiện lợi di chuyển,có thể khoan ở những nơi, những vị trí khác nhau mà không gặp gỡ khí khăn gì.Quan trọng nhất là giá thành hợp lý chỉ xấp xỉ 1 triệu đồng.

Chúng ta thường xuyên ví sản phẩm khoan gia đình "không tất cả thì thiếu, gồm thì thừa" bởi gia tốc sử dụng cho nó là rất ít. Trừ khi mái ấm gia đình bạn đang trong mái ấm gia đình xây hoặc sửa chữa nhà.

Tuy nhiên, các thành phầm máy khoan dùng trong gia đình thường có túi tiền rất phải chăng sẽ tương xứng với đa số gia đình. Chính vì vậy, chúng ta vẫn đề xuất tự mua cho mái ấm gia đình một sản phẩm khoan di động cầm tay cùng những phụ kiện để sửa chữa thay thế khi đề xuất thiết.

Cách chọn máy khoan gia đình

Trước khi đi tìm kiếm hiểu vật dụng khoan gia đình nên mua loại nào giỏi để phục vụ cho công việc. Bạn nên tham khảo một số những tư vấn mua vật dụng khoan mái ấm gia đình theo những tiêu chí. Lúc đó, chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn được sản phẩm máy khoan ưng ý hợp, sử dụng tốt trong việc sửa chữa, lắp ráp trong gia đình.

Công suất

Công suất đưa ra quyết định đến khả năng hoạt động, với yêu cầu dùng tại gia đình một chiếc máy khoan có năng suất dưới 500W là hoàn hảo. Với gia đình bạn đừng quá tham một cái máy có công suất lớn, chúng tương đối khó thực hiện và thỉnh thoảng là phải yêu ước kỹ thuật với người dùng.

*

Lựa lựa chọn máy khoan tương thích cho dùng trong gia đình

Chọn cái máy khoan

Khi dùng trong gia đình bạn nên làm máy khoan luân chuyển hay thiết bị khoan hễ lực, không đề xuất chọn loại máy chăm nghiệp. Lý do bởi, máy bài bản có giá bán cao sẽ kéo theo giá cả bạn cần bỏ ra để sở hữu cao hơn rất nhiều.

Chọn máy khoan xoay năng lượng điện để cần sử dụng trong gia đình

Máy khoan xoaylà loại khoan cơ phiên bản nhất hiện nay nay, hay nói cách khác đây là dòng khoan ít chế độ, ít chức năng và chỉ cân xứng với yêu cầu của người tiêu dùng không chuyên.Vì vậy để mua máy khoan gia đình, bạn đặt hàng máy khoan dùng điện sẽ rất hợp lý. Từmáy khoan Bosch đến những thương hiệu sản phẩm công nghệ khoan Trung Quốc đều sở hữu dòng khoan này, hết sức dễ mua.

*

Máy khoan luân phiên Dewalt

Trong gia đình luôn sẵn mối cung cấp điện, nên bạn hãy ưu tiên lựa chọn khoan xoay cần sử dụng điện, nó sẽ đóng góp phần tiết kiệm túi tiền đáng kể, chỉ khoảng dưới 1 triệu đồng. Cái máy này đang đủ tác dụng khoan lỗ, vặn ốc vít, đường kính mũi khoan khoảng 6 - 13mm, công suất dưới 5000W, hoàn toàn có thể làm vấn đề trên gỗ, nai lưng thạch cao, nhựa, cần yếu khoan tường (nhược điểm tuyệt nhất của máy).

Chọn khoan pin vặn vẹo vít dùng trong gia đình

Nếu so với thiết bị khoan xoay dùng điện, khoan pin vặn vẹo vít không biệt lập nhiều, chỉ khác ở cần sử dụng nguồn pin, linh hoạt hơn ở những vị trí có tác dụng việc, đó là một gợi ý tốt để người tiêu dùng mua sản phẩm công nghệ khoan sử dụng trong gia đình. Máy có hai chức năng là khoan lỗ, bắt vặn ốc vít.

*

Máy khoan pin căn vặn vít

Khi chọnkhoan pin, họ sẽ địa thế căn cứ vào điện áp, với nhu yếu dùng khoan pin căn vặn vít vào gia đình, bạn chỉ cần chọn máy có điện áp 10.8V, 12V mức vừa phải là đầy đủ thực hiện. Bạn lưu ý, khoan pin vặn vít đã chỉ cân xứng với các quá trình trên gỗ, vật tư mềm, rất tương thích để vít ốc vào đồ vật liệu, đặc biệt phù hợp với kim loại. Còn chúng ta khoan lỗ bên trên tường, mặt phẳng cứng sẽ không phù hợp.

Dòng khoan pin vặn vẹo vít còn khá nổi bật với việc chỉnh chế độ, chỉnh lực siết, lựa chọn trước tốc độ hộp số khi làm việc, điều chỉnh tốc độ điện tử, cần với nhu cầu dùng trong mái ấm gia đình sẽ rất phù hợp. Ngân sách chi tiêu sẽ cao hơn khoan xoay sử dụng điện, bạn cần đầu tư ngân sách chi tiêu khoảng 2 triệu đồng.

Chọn vật dụng khoan cồn lực dùng trong gia đình

Thực tế, chọnmáy khoan rượu cồn lựcđể dùng trong mái ấm gia đình là tuyển lựa sáng suốt, chính xác nhất, bởi chi tiêu dòng khoan này không thật cao, vừa bao gồm máy dùng điện, máy dùng pin, rất đầy đủ các chức năng, làm cho việc đa dạng mẫu mã trên các mặt phẳng vật liệu.

Máy có cung ứng lực búa nên khi bạn cần đến một máy chăm khoan tường, khoan bê tông mỏng, tốt vít ốc trên bề mặt cứng sẽ thỏa mãn nhu cầu tốt hơn. Về phong thái sử dụng của máy cũng không không giống với các dòng khoan khác, riêng biệt với khoan cồn lực sử dụng pin còn được chia ra tía chế độ: khoan xoay, khoan búa, bắt căn vặn vít, đúng đắn nhất cho từng các bước của bạn.

*

Máy khoan đụng lực dùng điện Makita

Với yêu cầu mua thiết bị khoan sử dụng trong gia đình, khoan đụng lực chúng ta chỉ nên chọn lựa công suất bên dưới 600W, khoan pin khoảng chừng 12V - 14,4V là phù hợp. Máy khỏe khoắn vừa tốn chi phí mua sắm, vừa không thực hiện hết.

Giá thành lắp thêm khoan hễ lực cũng không thực sự cao, loại dùng điện có giá khoảng 1,5 triệu đồng. Các loại dùng pin vẫn từ 2 triệu mang đến 3 triệu đồng. Nhưng chất lượng độ bền và kĩ năng làm việc rất tốt, cực kì phù hợp.

Khả năng hòn đảo chiều

Thông thường một chiếc máy khoan có chức năng đảo chiều vẫn có tính năng bắt căn vặn vít ốc, để bạn dùng rất có thể sử dụng với rất nhiều công việc, huyết kiệm ngân sách mua sắm. Với tài năng đảo chiều giúp bạn dễ dàng lấy mũi khoan ra khi bị kẹt, bình an hơn lúc thao tác.

Do vậy, khi lựa chọn máy khoan gia đình, bạn nên để ý chọn máy khoan bắt vít để thuận tiện khi có tác dụng việc. Bạn có thể chọn những dòng máy khoan năng lượng điện hoặc trang bị khoan bắt vít sẽ rất dễ dãi trong các công việc khoan nghỉ ngơi nhà.

Giá thành

Giá thành của thành phầm sẽ luôn là tiêu chí quan trọng bậc nhất khi bạn có nhu cầu mua dòng máy khoan gia đình này. Vị với mỗi thành phầm chúng phần đông có giá cả khác nhau, với giá thành càng cao thì chức năng của bọn chúng càng những hơn.

Bạn yêu cầu xem xét mang lại yêu cầu quá trình của mình để sàng lọc sản phẩm tương xứng với những công dụng của máy. Như vậy, bạn sẽ tránh được trường hợp cài đặt máy nhưng mà không thỏa mãn nhu cầu được hết hồ hết yêu cầu công việc của mình.

Phụ kiện đi kèm

Riêng so với dòng sản phẩm này các bạn phải quan tâm đến nhữngphụ kiện vật dụng khoan kèm theo khi mua máy, xem có đủ, đúng cùng còn nguyên vẹn xuất xắc không, vì chưng điều này để giúp đỡ bạn dễ dãi hơn trong quá trình làm việc.

Thiết kế riêng

Bạn cũng phải xem xét mang đến thiết kế cấu tạo của từng dòng máy trước khi lựa chọn mua. Vị mỗi loại máy sẽ sở hữu những cách thu xếp tay cầm, vị trí mũi khoan, bố trí các phụ kiện... Siêu khác nhau. Nên chúng ta phải xem bọn chúng có cân xứng với quá trình của bạn, có tạo nên bạn cảm xúc thoải mái khi thao tác hay không.

Máy khoan gia đình hãng như thế nào tốt?

Máy khoan uy tín Bosch

Có thể nói Bosch là mến hiệu bậc nhất trong nghành nghề sản xuất khí cụ điện di động trên nỗ lực thới. Là yêu quý hiệu danh tiếng đến tự Đức, đa phần tất cả những sản phẩm mang uy tín Bosch rất nhiều được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Tất nhiên dòngkhoan Bosch chính hãngnày cũng ko ngoại lệ.

*

Thương hiệu Bosch chuyên cấp dưỡng máy khoan chất lượng

Dòng trang bị khoan mái ấm gia đình của Bosch đượcsản xuất ra để giành riêng cho các nhu cầu sửa chữa, lắp ráp các các bước liên quan mang đến nguồn điện. Máy tất cả nhiều đổi mới mới cùng việc bổ sung cập nhật thêm các thiết bị đo đạc, cung ứng tối đa cho người dùng trong vô số nhiều yêu cầu các bước khó đem đến những hiệu quả lớn trong thời hạn ngắn.

Nếu nói về quality của thành phầm mang uy tín Bosch thì chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm vì chưng Bosch luôn luôn trang bị cho những dòng máy của bản thân mình những tuấn kiệt vượt trội nhất, phầm mềm nhất và dễ thực hiện nhất. Lấy một ví dụ như bộ máy khoanBosch GSB 550 phối 19 món phụ kiện, làbộ luật pháp cầm tay của hãng sản xuất Bosch, được chế tạo ra để dành cho các hộ gia đình tự tay xong các nhu cầu sửa chữa lắp ráp cơ bạn dạng mà không cần thiết phải tốn túi tiền để mướn thợ mặt ngoài.

Máy khoan gia đình thương hiệu Total

Máy khoan Total là 1 trong thương hiệu của Đức được sản xuất đa phần tại Trung Quốc. Hãng áp dụng những technology tiên tiến trên trái đất giúp đến những thành phầm của Total luôn được fan tiêu dùng reviews cao.

Và riêng biệt với mẫu máy khoan mái ấm gia đình thìTotal THKTHP 1012E là thành phầm nhận được không ít lời khen độc nhất vô nhị từ phía khách hàng cũng tương tự giới chăm môn.THKTHP 1012E tất cả thể có thể chấp nhận được bạn khoan ở các chế độ: khoan động lực nhằm khoan tường và cơ chế khoan thường nhằm khoan gỗ, sắt tiện thể lợi.

*

Bộ lắp thêm khoan gia đình đến từ chữ tín Total

Máy có tác dụng điều chỉnh vận tốc điện tử tiện thể dụng. Không tính ra, còn được sản phẩm công nghệ thêm tay núm phụ cùng thước đo độ sâu sẽ cung ứng tối đa cho người sử dụng trong quá trình khoan lỗ.

Giá phân phối của dòngmáy khoan Totalhiện ni cũng chỉ giao động khoảng 1 triệu đồng. Đây là mức giá thành rất phù hợp cho đa số gia đình.

Máy khoan Gomes

Khi nói đến dòng sản phẩm khoan gia đình người ta tất yêu không nhắc tới những thành phầm của Gomes. Các loại đồ vật khoan Gomes được phân phối trên dây chuyền hiện đại, áp dụng những technology tiên tiến. Đặc biệt hơn túi tiền vô cùng phù hợp (không dưới 1 triệu đồng) không có lý bởi gì để người sử dụng không lựa chọn dòng sản phẩm này.

*

Thương hiệu Gomes chuyên cung ứng máy khoan giá bán rẻ

Máy khoan mái ấm gia đình Gomes được trang bịnhiều phụ kiện chất lượng cao đi kèm rất dễ sử dụng dù người tiêu dùng là bất cứ ai vào gia đình. Bạn cũng có thể thoải mái triển khai các công việc mà không tốn nhiều thời gian và mức độ lực.

Máy khoan gia đình Makita

Máy khoan Makita là yêu thương hiệu đến từ Nhật Bản, một giang sơn xuất xứ của nhiều thương hiệu được quý khách hàng Việt tin cẩn lựa chọn. Với thứ khoan gia đình, Makita tất cả ít cỗ khoan hơn Bosch, đây có thể là yếu điểm duy nhất của hãng sản xuất này.

Với lựa chọn sử dụng trong gia đình, bạn có thể lựa lựa chọn máy khoan điện hoặcmáy khoan pin sạc Makita, kiến tạo thân máy nhỏ gọn, khả năng làm vấn đề linh động, vô cùng phù hợp với các các bước khoan vít cơ bản.

Xem thêm:

*

Người sử dụng Việt quan trọng yêu ưng ý hàng Makita hoặc hàng Makita cũ. Xét công bằng, Bosch ở vị trí số 1, Makita luôn đứng ở đoạn thứ hai trong các ngành hàng cung ứng dụng vậy điện. Một lắp thêm khoan mái ấm gia đình Makita hoàn toàn rất có thể giúp chúng ta đáp ứng các bước khoan tường nhằm treo những bức tranh, khoan lỗ lắp đặt đồ gia dụng giỏi bắt căn vặn ốc vít.

Sản phẩm khoan gia đình của Makita Nhật bạn dạng cũng rất đa dạng, được những đại lý ở nước ta bày chào bán rất nhiều. Không thật khó để gia đình chúng ta có thể tìm kiếm được chiếc khoan chính hãng.

Bất kì uy tín nào cũng có thể có dòng máy khoan dành cho gia đình, chúng ta có thể chọn vật dụng khoan thương hiệu Bosch, Makita, Total, Stanley,... Nếu mê say máy mang đến từ các thương hiệu Châu Âu, Nhật Bản. Hoặc lựa chọn MPT, FEG, GOMES...

Đồng thời, concertotable.com cũng biến thành giới thiệu ngay lập tức đến các bạn dòng các thành phầm máy khoan gia đình tốt nhất,o được bán chạy hiện nay. Qua đó, chúng ta có thể cân nhắc lựa chọn một trong những thành phầm dưới đây.

Top 14 máy khoan mái ấm gia đình bán chạy

Máy khoan đụng lực Bosch GSB 550 XL

Giá tham khảo: 1.720.000 đồng

Bosch GSB 550 XL là một máy bộ khoan gia đình hút khách nhất hiện nay. Máy bao hàm 122 phụ kiện, phù hợp với mọi các bước sửa chữa trong gia đình.

Máy khoan rượu cồn lực Bosch GSB 550 XL có đầy đủ các hào kiệt cần quan tiền tâm lúc mua máy khoan dùng trong gia đình như: Hai chức năng khoan thường, khoan xoay, công dụng đảo chiều cung cấp bắt vít....

*

Máy khoan cồn lực Bosch GSB 550 XL

Trọn bộ thành phầm gồm:

01 vỏ hộp mang01 trang bị khoan Bosch GSB 550 Professional5 mũi khoang tường đường kính: 3, 4, 5, 6, 8 mm5 mũi khoan gỗ con đường kính: 3, 4, 5, 6, 8 mm8 khóa lục giác: #1.5, #2, #2.5, #3, #4, #5, #5.5, #610 cỗ vặn vít 50 mm18 bộ khẩu: #1/4, #5/16, #11/32, #3/8, #7/16, #1/2, #9/16, #5/8, #3/4, #7, #8, #9, #10, #12, #13, #14, #15, #1730 con vít: 10 x 3Ø/30mm, 10 x 4Ø/40mm, 10 x 5Ø/50mm30 tắc kê nhựa: 10 x 5Ø/25mm, 10 x 6Ø/30mm, 10 x 8Ø/35mm7 cờ lê: #8, #10, #12, #13, #14, #15, #17Bộ duy trì mũi, dao, búaTua vít bố ke, tua vít dẹpKiềm giảm dây, kiềm mũi dàiBộ khẩu 1/4′, bộ khẩu căn vặn tay

Thông số kỹ thuật

Phạm vi khoan:Bê tông 13 mm,gỗ 25 mm,thép 10 mm, khoan tường 13 mmĐầu vào công suất định nấc 550 WTốc độ không thiết lập 0 – 2800 vòng/phútTốc độ đập: 41.800 lần/phútTrọng lượng 1.8 kgRen nối trục chủ yếu máy khoan 43Khả năng của đầu cặp, buổi tối đa/tối thiểu 1,5 – 13 mmTỷ lệ va đập ở vận tốc không tải 0 – 41600 bpm

Bộ sản phẩm công nghệ khoan 13 món Stanley SDH600KV

Giá tham khảo: 1.060.000 đồng

Không được đi kèm nhiều phụ khiếu nại nhưBosch GSB 550 XL nhữngStanley SDH600KV cũng tương đối thích hợp dùng trong gia đình với 13 món phụ khiếu nại cơ bản. Cung ứng khả năng khoan lỗ, bắt vít trên gia công bằng chất liệu gỗ, tường, tay chũm chống trượt tương xứng với người tiêu dùng không chuyên nghiệp.

*

máy bộ khoan 13 món Stanley SDH600KV

Thông số kỹ thuật

Công suất: 550WTốc độ ko tải: 0 - 2900 vòng/phútĐường kính khoan gỗ: 25mmĐường kính khoan thép: 13mmMàu sắc: Đen vàngĐường kính khoan bê tông: 13mmTrọng lượng: 2kgThương hiệu: Stanley – MỹSản xuất: Trung Quốc

Bộ sản phẩm công nghệ khoan cồn lực Bosch GSB 10 RE mix 100

Giá tham khảo: 1.700.000 đồng

Bosch GSB 10 RE mix là bộ sản phẩm hiện đang bán rất chạy, người dùng đã thực hiện đánh giá rất tốt và có tỉ lệ hỏng hóc rất thấp. Cỗ sản phẩm đi kèm 100 chi tiết chắc chắn sẽ xứng đáng có mặt để thay thế sửa chữa lắp đặt số đông đồ đặc trong gia đình.

*

Bộ trang bị khoan đụng lực Bosch GSB 10 RE SET

Máy khoan Bosch GSB 10RE hoạt động mạnh mẽ với hiệu suất 650W, vận tốc đập và tốc độ không tải cao. Máy có thể thực hiện nay các các bước khoan kim loại, khoan mộc trơn tru và hoàn toàn có thể khoan tường dễ dàng dàng.

Một số hồ hết phụ kiện kèm theo như: 5 mũi khoan, 5 mũi khoan sắt, 01 búa, 10 đầu vít pake, thước cân bằng, ốc vít, tít kê nhựa,.... Ngoại trừ ra, bạn cũng đều có thể tìm hiểu thêm sản phẩmBosch GSB 10 REnhỏ gọn, để sử dụng khoan thêm tiện lợi.

Thông số kỹ thuật:

Công suất: 650 WTốc độ không tải: 0 – 2800 vòng/phútMô-men xoắn: 10,8 NmTỷ lệ va đập ở tốc độ không tải: 0 – 44800 bpmĐường kính khoan bên trên bê tông: 13 mmĐường kính khoan trên gỗ: 25 mmĐường kính khoan kim loại: 10 mm

Máy khoan đụng lực Bosch GSB 13 RE

Giá tham khảo: 1.315.000đ

Bosch GSB 13 RE là sản phẩm khoan đụng lực có công suất mạnh mẽ đem lại hiệu năng làm việc cao cùng thời gian sử dụng bền lâu cung ứng người dùng có thể sử dụng máy như một tay thợ chăm nghiệp. GSB 13 RE xứng danh là sản phẩm thông dụng không chỉ có trong tạo mà còn là một thiết bị cần thiết trong từng gia đình.

*

Không chỉ vậy, máy còn có công dụng thực hiện như máy khoan tường trên gạch với bê tông mỏng manh mà không chỉ dừng lại ở tính năng khoan thường thì trên gỗ, kim loại... Như những dòng đồ vật khoan khác. Sản phẩm cócó thiết kế nhỏ gọn thuộc trọng lượng dịu chỉ 1,7 kg hỗ trợ tối đa người dùngđảm bảo thao tác hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong nhiều môi trường xung quanh làm việc không giống nhau .

Thông số kỹ thuật:

Đầu vào năng suất định mức: 650 WTốc độ ko tải: 0 – 2800 vòng/phútTrọng lượng 1.7 kgMô-men xoắn: 10,8 NmTỷ lệ va đập ở tốc độ không tải: 0 – 44800 bpmPhạm vi khoanĐường kính khoan trên bê tông: 13 mmĐường kính khoan trên gỗ: 25 mmĐường kính khoan kim loại: 10 mmĐường kính khoan bên trên khối xây nề: 15 mm

Xem video:Bosch GSB 13 RE set 100 - Lựa Chọn tuyệt vời nhất Cho Thợ Điện Nước Dân Dụng

Bộ sản phẩm công nghệ khoan Bosch GSB 550 set 100 món

Giá tham khảo:1.280.000 đồng

Tiếp tục là một bộ máy khoan mái ấm gia đình Bosch rất rất được ưa chuộng là Bosch GSB 550 mix 100 món rất phù hợp cho các các bước khoan lắp đặt và sửa chữa thay thế trong nhà. đồ vật khoan Bosch GSB 550 hoạt động với năng suất 550W với kỹ năng khoan nhanh và mạnh dạn mẽ.

*

Bộ trang bị khoan gia đình Bosch GSB 550 set 100 món

Thiết bị cùng với tay cầm nhỏ tuổi gọn, trọng lượng nhẹ giúp bạn dễ ợt thao tác khi làm cho việc. Máy có khả năng khoan xuất sắc trên tường, kim loại, gỗ với đường kính mũi khoan theo thứ tự 13, 13 với 25mm.

Ngoài ra, bộ sản phẩm còn kèm theo với rất nhiều các phụ kiện khác ví như mỏ lết, búa, đầu vít, trọn cỗ dao dọc giấy, kìm, các loại mũi khoan tường, sắt,...

Thông số kỹ thuật:

Công suất: 550WTốc độ không tải: 0 – 2700 vòng/phútTốc độ va đập: 0 – 41600 lần/phútĐường kính khoan bên trên bê tông: 13 mmĐường kính khoan bên trên gỗ: 25 mmĐường kính khoan trên thép: 10 mmĐường kính khoan trên khối xây nề: 13 mm

Bộ sản phẩm công nghệ khoan mái ấm gia đình Gomes GB-5515 Set

Giá tham khảo: 732.000 đồng

Gomes GB-5515 mix là sản phẩm được hãng ra mắt sản xuất dành cho nhu cầu sử dụng trong gia đìnhlắp để cơ phiên bản mà không cần thiết phải tốn túi tiền để mướn thợ bên ngoài.

*

Bộ đồ vật khoan gia đình Gomes GB-5515 Set

Thông số kỹ thuật

Công suất: 710WNguồn điện: 220V/50hzTốc độ ko tải: 0-2.800 vòng/ phútKhoan thép: 13mmKhoan gỗ: 25mmXuất xứ: Gomes - Trung Quốc

Máy khoan di động cầm tay Bosch GBM 320

Giá tham khảo: 640.000đ

Bosch GBM 320 làmáy khoan kim loại Boschvới thiết kế và hiệu suất vô cùng cân xứng với nhu yếu sử dụng vào gia đình. Bosch GBM 320 còn thích hợp cho thiếu nữ sử dụng trong gia đình, là lựa chọn tuyệt đối cho mọi quá trình khoan lỗ, vít ốc.

*

Bosch GBM 320nặng 1kg, năng suất 320W, tốc độ không mua 0 - 4200 vòng/phút, đầu cặp buổi tối đa 6.5mm, có khả năng làm việc trên các vật liệu như khoan gỗ, khoan thép.

Thông số kỹ thuật:

Công suất đầu vào định mức: 320 WTốc độ không tải: 0 - 4200 vòng/phútTrọng lượng: 1.0 kgKhả năng của đầu cặp, về tối đa/tối thiểu: 6,5 mmKích thước dụng cụ: 55mm x 160mm x 175 mmĐường kính khoan gỗ 13 mmĐường kính khoan bên trên thép 6,5 mm

Máy khoan Makita HP1630

Giá máy tham khảo: 1.285.000đ

Một nhắc nhở đến từmáy khoan Makitacủa uy tín Nhật Bản, thêm vào tại vương quốc của nụ cười với thời gian bảo hành chính hãng sản xuất 6 tháng chính là Makita HP1630. Thuộc mẫu khoan động lực, thiết lập hai cơ chế khoan đề nghị HP1630 phù hợp từ các các bước cơ bản, đến sửa nhà, khoan tường bê tông.

*

Makita HP1630làm việc với công suất 710W, vô cùng to gan mẽ, vận tốc không tải3200 vòng/phút, tốc độ đập 48000 lần/phút, mang lại hiệu suất thao tác vượt trội.

Thông số nghệ thuật cơ bản:

Công suất: 710WTốc độ đập: 0 – 48.000 vòng/phútTốc độ ko tải: 0 – 3.200 vòng/phútKhả năng khoan tường: 16mmKhả năng khoan thép: 13mmKhả năng khoan gỗ: 30mmChiều nhiều năm dây dẫn: 2.0mTrọng lượng máy: 2kg

Máy khoan dùng pin 12V Total TDLI228120

Giá sản phẩm công nghệ tham khảo: 1.000.000đ

Total TDLI228120 làkhoan 12Vvới kiến thiết vô cùng nhỏ dại gọn, nguồn điện áp vô cùng tương xứng sử dụng vào gia đình. Cỗ khoan sạc còn được đi kèm theo với túi đựng, pin dự phòng, tiết kiệm ngân sách chi phí sắm sửa tối đa cho gia đình bạn.

*

Máy khoan pin sạc Total TDLI228120 tương xứng với khoan lỗ, tháo vặn vẹo vít ốc. Chúng ta cũng có thể điều chỉnh lực tế bào men xoắn trước khi làm việc. Sản xuất đó, dung tích pin lớn, bảo đảm an toàn để quá trình làm việc của người tiêu dùng được diễn ra liên tục tốt hơn.

Thông số nghệ thuật cơ bản:

Tiếp theo là máy khoan pin tới từ thương hiệu bắt đầu vào thị trường Việt NamFiger 16.8V, ko kể khoan bao gồm 16.8V bộ sản phẩm còn được đi kèm theo phụ kiện đến máy khoan. Đặc biệt tất cả phụ kiện khoan góc, tiện lợi để bạn sử dụng khoan vít các vị trí nhỏ trong gia đình.

*

Thông số kỹ thuật:

Điện áp: 16.8VDung lượng pin: 1.5 Ah (đi đèm 2 pin)Tốc độ không tải: 350 vòng/phút và 1350 vòng/phútMomen xoắn: 25 cấpĐầu khoan: 10mmThời gian sạc pin pin: 1h30

Máy khoan rượu cồn lực FEG EG-516

Giá tham khảo: 560.000 đồng

FEG EG-516 thuộc dòng máy khoan cồn lực có công dụng điều chỉnh tốc độ điện tử. Thiết bị khoan Feg EG-516 là tuyển lựa rất tương thích để cần sử dụng trong gia đình, máy có chức năng khoan trên các bề mặt vật liệu như: Khoan kim loại, sắt thép, inox, nhôm, gỗ, nhựa...

*

Máy khoan đụng lực Bosch GSB 16 RE

Giá tham khảo: 1.470.000đ

Bosch GSB 16 RE - dòng máy khoanmạnh mẽ mang lại những đường khoan chính xác được sử dụng phổ biến trong các gia đình bởi nhiều công dụng tiện ích cho việc tháo gắn và sửa chữa thay thế các đồ gia dụng đạc. Sát bên đó, thứ được sản xuất bởi công nghệ hiện đại trên dây chuyền sản xuất khép bí mật mang lại sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

*

GSB 16 RE được Bosch kiến thiết với hiệ tượng thon gọn gàng giúp bạn có thể sử dụng và nỗ lực máy một cách thuận tiện chỉ bằng 1 tay nhờ kiểu dáng công thái học tập tiện dụng. Thân vật dụng làm bằng nhựa tổng hợp sẽ qua cách xử lý để đảm bảo an toàn về độ bền, tài năng chống chịu khi va đập tương tự như việc tiến hành liên tục.

Thông số kỹ thuật:

Đầu vào năng suất định mức: 750WTốc độ không tải: 0 – 3250 vòng/phútTỷ lệ va đập ở vận tốc không tải: 0 – 48000 bpmĐường kính khoan bên trên bê tông: 16 mmĐường kính khoan trên gỗ: 25 mmĐường kính khoan bên trên thép: 12 mm

Máy khoan động lực Total TG106136E

Giá tham khảo:495.000 đồng

Total TG106136E là cái tên đầu tiên trong danh sách với mức giá thấp chỉ khoảng tầm dưới 600.000đ, nhưng gồm khả năng vận động với năng suất mô tơ 650W, kĩ năng khoan phá trên đa dạng chủng loại các mặt phẳng vật liệu:Khoan kim loại,khoan sắt, inox, nhôm gỗ, nhựa, khoan tường, gạch, bê tông mỏng.

*

Thông số kỹ thuật:

Công suất: 650WTốc độ ko tải: 0-3000 vòng/phútKhả năng khoan về tối đa: 13mmKích thược đầu cặp: 1.5-13mmTrọng lượng: 2.1 kg

Máy khoan đụng lực Bosch GSB 20-2 RE

Giá tham khảo: 2.560.000đ

Máy khoan cồn lực Bosch GSB 20-2 RE một sản phẩm công nghệ hỗ trợ bình an tuyệt đối cho tất cả những người dùng cùng với tính năng điều hành và kiểm soát điện tử để triển khai cácmũi khoan chính xác, hiệu suất lao hễ được cách tân mạnh mẽ dựa vào động cơ có hiệu suất cao, vận tốc khoan lớn.

*

Bosch GSB 20-2 RE được trang bị hai tay cầm thiết yếu và phụ giúp chúng ta có thể sử dụng tiện lợi máy bằng cả 2 tay. Được trang bị công tắc chọn lựa chất nhận được nguời sử dụng có thể thay đổi giữa khoan thường thì và khoan hễ lực. Quanh đó ra, đầu cặp có khóa vớikhả năng chịu đựng va đập cao với tay rứa phụ tất cả chốt chặn độ sâu.

Thông số kỹ thuật:

Đầu vào hiệu suất định mức 800 WTốc độ không tải 0 – 1100 / 3000 vòng/phútTrọng lượng 2.6 kgChiều rộng 347 mm x (chiều dài) 346 mm x (Chiều cao) 217 mmTỷ lệ va đập ở tốc độ không sở hữu 0 – 48000 bpmĐường kính khoan bên trên bê tông trăng tròn / 16 mmĐường kính khoan trên gỗ 40 / 25 mmĐường kính khoan bên trên thép 13 / 6 mmXuất xứ Bosch

Có yêu cầu dùng trang bị khoan chuyên dụng cho gia đình?

Máy khoan chuyên được sự dụng được hiểu thuộc dòng máy khoan cân xứng với từng quá trình nhất định ví dụ như Bosch GSB 10 RE là chắt lọc để khoan tường, khoan gỗ. Trong những khi đó, thiết bị khoan Bosch GBH 2-18 RE chăm để khoan búa bê tông.

*

Máy khoan bê tông ko thực sự phù hợp dùng trong gia đình

Thông thường, những dòng thiết bị khoan chuyên dụng có năng suất lớn, tốc độ không cài đặt lớn, thường chỉ đi kèm theo 1 - 2 mũi khoan. Máy hoạt động để thỏa mãn nhu cầu nhu mong khoan sâu, khoan liên tục, khoan trên mặt phẳng vật liệu cứng. ở kề bên đó, thiết bị cũng có giá cả cao hơn và yên cầu yêu ước kỹ thuật cao ở fan dùng.

Như vậy, bạn vẫn rất có thể sử dụng vật dụng khoan chuyên được dùng để sử dụng cho gia đình. Tuy nhiên, với những công việc nhỏ dại như khoan tường, khoan lỗ bên trên gỗ,... Thì câu hỏi dùng một dòng máy chuyên sử dụng sẽ làm cho lãng phí kĩ năng của máy.

Bên cạnh đó, bạn cũng biến thành mất nhiều chi tiêu hơn khi mua máy. Vì chưng vậy, các bạn nên suy nghĩ kỹ lưỡng lúc quyết lựa chọn máy khoan gia đình thuộc dòng máy siêng dụng.

Mua vật dụng khoan gia đình ở đâu tốt?

Lựa chọn được địa chỉ cửa hàng mua máy khoan gia đình tốt, chủ yếu hãng, đáng tin tưởng sẽ bảo đảm về unique sản phẩm cũng như cơ chế hậu mãi, bảo hành sau này.concertotable.com một trong các những địa chỉ cung cung cấp máy đo siêng dụng, thiết bị giám sát và đo lường và qui định cầm tay, trong số ấy có loại máy khoan gia đình uy tín hàng đầu hiện nay. Lúc mua thành phầm của concertotable.com, quý quý khách hàng sẽ được:

Sản phẩm trang bị khoan gia đình chính hãng, quality tốt cùng với giá phù hợp nhất.Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhằm lựa chọn loại thang nhôm phù hợp nhất cùng với nhu cầu.Hỗ trợ tải trên toàn nước và linh hoạt hiệ tượng thanh toán.Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về cách sử dụng, quy trình bảo quản cũng như sửa chữa thay thế sau này.Sản phẩm được bh theo chính sách của hãng.Chúng tôi có chế độ ưu đãi, giảm ngay với các người tiêu dùng lâu năm.

*

Địa chỉ bày bán máy khoan mái ấm gia đình uy tín tại Hà Nội

Quý khách có thể đến trực tiếp tại 2 showroom của concertotable.com tại thủ đô hà nội và tp.hồ chí minh để được tư vấn cụ thể và thiết lập sản phẩm.