MÂY MƯA TRONG QUÁN TRÀ SỮA

Người đăng clip đôi bạn "mây mưa" trong quán trà sữa sẽ viết 1-1 xin lỗi và hứa bồi thường 30 triệu vnd cho "nhân vật dụng chính" vào clip.Bạn đã xem: Clip hai bạn trẻ mây mưa trong tiệm trà sữa

Bạn đang xem: Clip cặp đôi bạn trẻ mây mưa trong quán trà sữa

Người đăng clip hai bạn trẻ "mây mưa" trong cửa hàng trà sữa vẫn viết 1-1 xin lỗi cùng hứa bồi thường 30 triệu đ cho "nhân thứ chính" trong clip.

Bạn đang xem: Mây mưa trong quán trà sữa

Hai ngày qua, đoạn clip cặp đôi làm “chuyện ấy” trong cửa hàng trà sữa trên con đường Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ, tỉnh Thái Nguyên khiến cho dư luận xôn xao.

Không chỉ liếc qua camera an ninh, một bạn trẻ đã cần sử dụng điện thoại cá thể vào chống để quay lại cảnh "mây mưa" của cặp đôi, sau đó đăng lên mạng xã hội (MXH). Fan phát tán video clip nhạy cảm chính là Nguyễn Việt T.

Chia sẻ về vụ việc, Nguyễn Việt T mang đến biết, hiện anh đã viết đối chọi xin lỗi cô bé sinh T.K.L - "nữ chính" vào clip.

Trong đơn, T viết "vì hy vọng câu lượt thích nên đang đăng video nóng 2 học viên lên Facebook cá nhân và lỡ tay tag Facebook T.K.L, gây tác động đến lòng tin của em".

Nam giới trẻ xin lỗi T.K.L và mái ấm gia đình nữ sinh, đồng thời hứa bồi hoàn 30 triệu vnd cho nàng sinh này. Nam thanh niên này cũng xin cộng đồng mạng ngừng chia sẻ "clip nóng" đó.

Clip cặp đôi “mây mưa” trong tiệm trà sữa được ghi lại và đăng sở hữu lên MXH.

Tôi ko ý thức được hành động đó tác động nghiêm trọng mang lại như vậy. Tôi rất ăn năn hận về bài toán này và muốn gửi đòi hỏi lỗi tâm thành đến bạn nữ đã bị lưu lại trên bài viết của tôi.

Xem thêm: Danh Mục Mã Trường Tôn Đức Thắng 2020, Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Tôi mong muốn cộng đồng mạng share status này và đừng hiểu nhầm về những câu hỏi đã xảy ra, làm tác động đến cuộc sống thường ngày của bạn gái đó. Tôi thành thật xin lỗi, mong muốn mọi bạn tha thiết bị về hầu hết gì tôi khiến ra".

Nam giới trẻ nhận mình là người đăng tải clip.

Sau sự việc, mặc dù PV Lao Động đã contact qua điện thoại cảm ứng thông minh với người đăng tải đoạn phim nhiều lần tuy nhiên người này không nghe máy.

Sáng 4.8, chị H, công ty quán trà sữa trên mang lại biết, thiết yếu anh Nguyễn Việt T là bạn đã phát tán đoạn clip lên MXH.

“Hôm qua công ty chúng tôi đã thao tác với cơ quan công an phường cùng cán bộ văn hóa truyền thống phường. Cậu T cũng ưng thuận là fan đã phân phát tán clip lên MXH.

Do thiếu hiểu biết nhiều biết pháp luật, không nghĩ tới trước được hậu quả đề xuất cậu ấy bắt đầu làm như vậy. Tuy vậy sau lúc phát tán 20 phút, cậu ấy vẫn gỡ bài viết ngay”, chị H chia sẻ.

Theo chị H, anh T chưa phải nhân viên của quán. Tối hôm xảy ra sự việc, người này còn có đến quán chơi với nữ nhân viên của cửa hàng tên là T.

Giờ tôi cũng ao ước muốn các em trong clip sớm tĩnh trung ương lại, quá qua vấn đề này”, chị H share thêm.

cặp đôi mây mưa, clip đôi bạn trẻ mây mưa, mây mưa, mây mưa giữa tiệm trà sữa, mây mưa chỗ công cộng, nhân viên quán trà sữa, quán tocotoco, quán trà sữa làm việc Thái Nguyên, quán trà sữa Tocotoco, tocotoco Thái Nguyên, trà sữa tocotoco TIN BÀI LIÊN QUAN

BẠN CÓ THỂ quan liêu TÂM