Máy tính bảng "made in viet nam" chạy windows 8

Top laptop bảng 8 inch chạy Windows 8.1 rất tốt hiện thời hoàn toàn có thể kể tới là Acer Iconia W4, Toshibố Encore 2, Lenovo Yoga Tablet 2 (phiên bản 8-inch)


Để thường xuyên list laptop bảng 8 inch chạy Windows 8.1 rất tốt hiện giờ Shop chúng tôi sẽ sở hữu thêm 3 chiếc máy tính xách tay bảng thú vui kia là Acer Iconia W4, Toshiba Encore 2, Lenovo Yoga Tablet 2 (phiên phiên bản 8-inch).

Bạn đang xem: Máy tính bảng "made in viet nam" chạy windows 8

*

Acer Iconia W4

Acer Iconia W4 sỡ hữu đầy đủ Điểm sáng giống như nlỗi những chiếc máy vi tính bảng khác trong danh sách này. Tuy nhiên Acer Iconia W4 cũng có sự khác biệt xứng đáng chú ý sẽ là nó bao gồm thêm thiên tài cổng microHDMI có thể chấp nhận được chúng ta kết nối với 1 màn hình bên phía ngoài. Acer Iconia W4 được sản phẩm công nghệ màn hình hiển thị 8-inch IPS với độ phân giải 800 x 280 px.

*

Về khía cạnh thi công, máy tính xách tay bảng Acer Iconia W4 cài đặt kích thươc 218 x 135 x 10 milimet, tuy nhiên nó gồm khối lượng 430 gram quá trên mức cho phép vừa đủ, Acer Iconia W4 là máy vi tính bảng nặng nhất phía trong danh sách này.

Những thông số nghệ thuật của Acer Iconia W4 bao hàm chipphối Hãng sản xuất Intel Atom Z3740 thuộc vận tốc 1.33GHz - 1.86GHz, CPU quad-core giống như cùng với số đông máy khác trong danh sách, kết hợp với 2GB RAM, 32GB hoặc 64GB không khí lưu trữ, một Dắt cắm thẻ nhớ microSD, một camera 5MPhường thiết yếu, một camera phụ nghỉ ngơi mặt trước 2MP, cũng như năng lực GPS.

*

Phiên bản 64GB của Acer Iconia W4 có thể được cài từ Amazon với mức giá 269,99 $ .

Toshiba Encore 2

Toshiba Encore 2 là máy tính xách tay bảng chạy Windows 8.1 không có sức khỏe cách xử trí ấn tượng tuy nhiên vẫn cung ứng đầy đủ tay nghề người dùng Windows 8.1. Nếu ai đang tìm một đồ vật những điều đó thì Toshibố Encore 2 là 1 trong sàng lọc thú vui.

*

Đánh giá bán Toshibố Encore 2 thì sản phẩm được sản phẩm công nghệ cỗ vi cách xử trí quad-core Hãng Intel Atom Z3735G, lờ lững rộng một chút so với Atom Z3740 và Atom Z3740D, tuy vậy đây không hẳn là nhược điểm nhất của sản phẩm tính bảng. Toshitía Encore 2 chỉ được trang bị bộ nhớ RAM 1 GB, cùng với dung lương RAM yếu ớt, phần nhiều Toshicha Encore 2 cần thiết bảo vệ thực hiện suôn sẻ tru trong cả rất nhiều công việc cơ phiên bản tuyệt nhất.

*

Thông số chuyên môn khác gồm một camera 5MPhường chủ yếu với một camera phú 1.2MP, 32GB dung tích lưu trữ tích thích hợp cùng một khe cắm thẻ microSD. Toshiba Encore 2 thiếu thốn tài năng GPS, cùng nó cũng thiếu hụt một cỗ cảm ứng môi trường xung quanh xung quanh nhằm kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng của screen tự động. Để đối chiếu với đều lắp thêm máy vi tính bảng cùng phân khúc thị phần, Toshicha Encore 2 bao gồm phần cứng tương đối kỉm tuy nhiên lại sở hữu form size cùng thi công bên trên sự mong muốn ngóng.

Xem thêm:

Amazon hiện đang bánToshicha Encore 2 trên mức giá rất phải chăng 139,70 $.

Lenovo Yoga Tablet 2 (phiên bạn dạng 8-inch)

Nhỏng chúng ta cũng có thể thấy, phân khúc thị trường máy tính bảng Windows cỡ vừa không hẳn là 1 trong Thị phần đa dạng và phong phú nhiều mẫu mã lạ mắt nhằm tìm hiểu. Lenovo Yoga Tablet 2 gồm làm nên đặc thù của cái Yoga với chân đế hình trụ đựng viên pin béo bằng sắt kẽm kim loại, kiến thiết này sẽ làm cho tăng trọng lượng của mẫu laptop bảng lên đến 426 gram. Lenovo Yoga Tablet 2 có kích thước 210 x 149 x 7 milimet.

*

Tuy nhiên laptop bảng Lenovo Yoga Tablet 2 tạo nên điểm khác biệt lúc thiết lập màn hình hiển thị độ sắc nét cao hơn nữa 1200x1920 pixel bên trên screen 8-inch tnóng nền IPS hiển thị hình ảnh sắc nét, chân thật với cụ thể hơn. mà hơn nữa Lenovo Yoga Tablet 2 hoàn toàn có thể sử dụng được bất cứ cây cây bút nào làm tự kim loại hoặc graphite giống hệt như cây cây bút stylus tiện dụng. Tuy nhiên Lenovo Yoga Tablet 2 ko được trang bị technology phân phát hiện cường độ lực khác biệt lực tự ngón tay của khách hàng.

*

Về thông số chuyên môn, Lenovo Yoga Tablet 2 sử dụng chipmix Intel Atom Z3745, tích đúng theo bộ xử lý quad-core xung nhịp 1.33GHz và lên đến mức 1.86GHz trong cơ chế Burst). Về phần tử camera của Yoga Tablet 2, nó cài camera chính 8 MP với một camera phú 1.6MP.. Lenovo Yoga Tablet 2 có 32GB dung tích tàng trữ nội bộ với một khe cắm thẻ microSD cũng rất được đi kèm.

Lenovo Yoga Tablet 2 bản 8 inch có giá 299,99 $ trên trang web thừa nhận của chính bản thân mình.

Trên đó là hầu như thiết bị máy vi tính bảng bao gồm kích tầm trung bình bình vừa vặn cùng với screen 8 inch với chạy Windows 8.1 hỗ trợ không thiếu thốn kinh nghiệm tay nghề cùng hào kiệt của hệ quản lý Windows. Nếu bạn đang kiếm tìm tìm các chiếc máy tính bảng điều đó, thì có lẽ rằng list này sẽ tương đối ứng dụng cùng phù hợp cùng với chúng ta.

Ngoài các chiếc máy tính xách tay bảng chạy Windows thì Samsung Galaxy Tab A 9.7 inch cũng là 1 trong sự tuyển lựa sáng sủa giá cho mình như thế nào yêu quý nền tảng gốc rễ Android