5 CÁCH KHẮC PHỤC SỰ CỐ MÁY TÍNH BỊ MẤT ÂM THANH WIN 10

Có rất nhiều lý do khiến máy tính bị mất âm thanh, đơn giản và dễ dàng có, tinh vi cũng có. Vậy ví như như đặt vào cương vị của bạn, nếu bạn rơi vào trường vừa lòng này thì bạn sẽ xử lý như thế nào?

Trong nội dung bài viết này, concertotable.com sẽ hướng dẫn cho các bạn 7 cách để hạn chế tình trạng thoải mái và tự nhiên bị mất âm thanh trên đồ vật tính cụ thể nhất. Lần lượt công việc từ đơn giản dễ dàng đến phức hợp để các bạn có thể khắc phục thành công 100% lỗi này.

Bạn đang xem: 5 cách khắc phục sự cố máy tính bị mất âm thanh win 10


Lưu ý: Trước khi ban đầu vào nội dung chủ yếu của bài viết thì các bạn hãy đưa hình tượng VOLUME (hình chiếc LOA) ra phía bên ngoài thanh Taskbar đến tiện sử dụng cũng tương tự làm theo phía dẫn trong nội dung bài viết nhé. Ví như như có hình tượng đó rồi thì thôi, khỏi nên làm bước này nha.

Nhấn vào mũi tên trả lời dưới thanh Taskbar và lựa chọn Customize....

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Lời kết

Trên đấy là 8 bước để xác minh và khắc phục triệu chứng máy tính tự nhiên và thoải mái bị mất âm thanh từ đơn giản dễ dàng đến phức tạp.

Và nếu như chúng ta cứ kiểm tra lần lượt theo quá trình hướng dẫn mặt trên, bản thân đảm bảo các bạn sẽ bắt đúng căn bệnh mà vật dụng tính của bạn đang chạm chán phải.

P/s: nếu khách hàng có tay nghề nào tuyệt ho không giống thì hãy share cho mọi bạn cùng biết để áp dụng nhé. Thanks All!!!