Micro Không Dây Chuyên Nghiệp

Micro ko dây siêng nghiệp của Shure là một trong những sản phẩm mà lại những đơn vị đầu tư music không bao giờ bỏ qua cả. Vì chưng đây là một vào những sản phẩm đảm bảo đầy đủ các yếu tố về: chất lượng, ngoại hình và cả độ bền đẹp với thời gian. Cũng chính vì thế cơ mà khi đang cần tìm cài một bộ micro ko dây siêng nghiệp nhất, chất âm tốt, sóng khỏe, cần sử dụng bền hãy chọn micro ko dây của Shure. Dưới đây, Bảo Châu Audio xin giới thiệu 3 mẫu sản phẩm micro ko dây chuyên nghiệp dùng cực hay, thuộc mẫu cao cấp chuyên dụng đến những sự kiện lớn, tại những hệ thống music hiện đại sản phẩm đầu.

Bạn đang xem: Micro không dây chuyên nghiệp

Top 3 micro ko dây siêng nghiệp Shure tuyệt nhất

1. Bộ micro Shure PGX24A/Beta87A

Với bộ micro Shure PGX24A/Beta87 thì bạn thực sự đang có trong tay một bảo vật vô giá. Bởi vì kiểu dáng sang trọng, chăm nghiệp đã ẩn chứa tức thì trong chủ yếu ngoại hình của bộ sản phẩm này. Đặc trưng nhất, điển hình nhất nhưng mọi người sẽ bắt gặp đó đó là chiếc tay micro quý phái trọng Shure PG2/Beta87A. Tay mic cầm rất đầm, chắc tay, thuộc với lớp vỏ bọc đầu micro làm cho từ hợp kim chống gỉ, kiểu dáng độc đáo. Đây chính là kiểu micro không dây mà các bạn rất hay bắt gặp vào những chương trình lớn, trên tivi.

*

Tay micro Shure PGX24/87A được thiết kế rất hiện đại, trẻ trung với rất phù hợp với những hệ thống âm nhạc chuyên nghiệp, đẳng cấp.

*

Hộp bảo an chuyên nghiệp được trang bị kèm với bộ sản phẩm này góp người dùng sử dụng với bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Xem thêm:

2. Bộ micro Shure PGX24A/SM58

Cũng vẫn thuộc dòng PGX cao cấp siêng nghiệp, bộ micro ko dây PGX24/SM58 vẫn sử dụng bộ đầu thu như của Beta87A đó là PGX4 - một vào những bộ đầu thu nhỏ gọn, tiện lợi nhất hiện nay. Đi cùng với đó là tay micro cao cấp, hiện đại PG2/SM58, loại micro đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi kiểu dáng vẻ đẹp, độ bền cao, bắt sóng tốt và đặc biệt là chất âm thu về rất vào - sáng - thật.

*

Đây là toàn bộ linh kiện và thiết bị chính trong bộ sản phẩm micro ko dây siêng nghiệp Shure PGX24A/SM58 cao cấp

*

Tay micro được thiết kế rất hiện đại, chất liệu cao cấp, thượng hạng để giúp âm thanh thu về "đỉnh" như micro dây cao cấp.

3. Bộ micro không dây Shure PGX24A/PG58

Ở bộ micro ko dây này, người cần sử dụng sẽ trọn vẹn bị chinh phục bởi chất lượng tất cả thể nói là gần như micro dây cao cấp, không có chút điểm xấu như thế nào ở dòng sản phẩm micro không dây cao cấp siêng nghiệp từ hãng Shure này. Thực sự là cửa hàng chúng tôi không bao gồm gì để mô tả sự đặc biệt với tuyệt vời của bộ micro không dây Shure PGX24A/PG58

*

Đây là một trong những bộ micro ko dây cao cấp, đáng sử dụng nhất hiện nay.

Đó là những bộ micro không dây cao cấpchuyên nghiệp nhất mà chúng tôi đã với đang cung cấp cho người tiêu dùng của bản thân tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là một vào những bộ micro ko dây giỏi nhất, chăm nghiệp nhất để bạn có thể tham khảo trước lúc trang bị đầy đủ mang lại một dàn music sân khấu siêng nghiệp, âm nhạc hội trường lớn....


➣➣➣XEM NGAY: Tổng hợp những mẫu Micro ko dây tuyệt nhất bên trên thị trường hiện nay